Sử dụng bồn ngâm chân để ngâm chân là sự lựa chọn hoàn để cải thiện tình trạng đau nhức chân. Đây là giải pháp hoàn hảo dành cho những ai thường xuyên phải đứng lâu hoặc hay gặp các vấn đề về chân. Vậy bồn ngâm chân có cấu tạo ra sao, đâu là lý do nhiều người lựa chọn thiết bị này để ngâm chân. Nếu bạn đang quan tâm tới thông tin này hãy tham khảo thông tin ở bài viết sử dụng bồn ngâm chân- giải pháp hoàn hảo cải thiện đau nhức chân

dưới đây nhé.

Sử dụng bồn ngâm chân- giải pháp hoàn hảo cải thiện đau nhức chân
Sử dụng bồn ngâm chân- giải pháp hoàn hảo cải thiện đau nhức chân

Những đối tượng nên thường xuyên ngâm chân hàng ngày với bồn ngâm chân?

Vâng, đâu mới là giải pháp hoàn hảo để cải thiện tình trạng đau nhức chân. Và tại sao sử dụng bồn ngâm chân là giải pháp hoàn hảo trong trường hợp này, chúng ta cùng làm rõ hơn ở những thông tin tiếp theo dưới đây nhé:

Tại sao chân đau nhức khi hoạt động nhiều

Bàn chân được xem là bộ phận quan trọng nhất của cơ thể, bởi công dụng nâng đỡ toàn bộ trọng lượng cơ thể. Bàn chân cũng là nơi tập trung nhiều huyệt đạo tác động tới các đầu mút dây thần kinh. Khi đứng lâu hay hoạt động quá lâu sẽ khiến chân đau nhức, tê mỏi thậm chí có lúc không muốn hoạt động.

Những ai nên thường xuyên ngâm chân hàng ngày

Vâng, như đã chia sẻ ở trên thì bàn chân được xem là bộ phân quan trọng có công dụng để nâng đỡ toàn bộ cơ thể. Vậy nếu bạn đang ở trong một số trường hợp sau thì nên lựa chọn phương pháp ngâm chân hàng ngày với bồn ngâm chân để cải thiện tình trạng đau nhức chân của mình:

+ Bạn là nhân viên văn phòng thường xuyên phải ngồi một chỗ:

Vâng, nhân viên văn phòng là một trong những đối tượng thường xuyên phải ngồi một chỗ từ  8-10h/ngày.

+ Bạn là thu ngân trong các siêu thị lớn/ nhỏ

Nhân viên thu ngân trong các siêu thị cũng phải đứng hoặc ngồi nhiều và ít được di chuyển. Đặc thù công việc cũng khiến cơ thể cảm thấy đau nhức mệt mỏi. Đặc biệt là đôi chân.

+ Bạn phải đi lại quá nhiều

Nếu công việc của bạn khiến bạn phải di chuyển quá nhiều thì sử dụng bồn ngâm mát-xa chân để ngâm chân cũng là giải pháp hoàn hảo giúp bạn cải thiện tình trạng ê mỏi.

 2.Sử dụng bồn ngâm chân có thực sự cải thiện tình trạng đau nhức chân

Vâng, hẳn là bạn cũng đang có thắc mắc này khi bạn đã đọc tới đây dù bạn là một trong các đối tượng trên. Vậy, bồn ngâm chân có cấu tạo ra sao và sử dụng bồn ngâm chân có thực sự cải thiện tình trạng đau nhức chân. Chúng ta cùng tìm hiểu về cấu tạo của bồn ngâm chân để có câu trả lời cho mình nhé.

Cấu tạo bồn ngâm chân:

Bồn ngâm chân có cấu tạo: 6 con lăn massage, vòi phun tự động và công dụng tự làm nóng nước khi hoạt động

Trong đó:

Bộ 6 con lăn massage được thiết kế tại các vị trí có các huyệt đạo tại gam bàn chân và xung quanh vị trí bàn chân.

Vòi phun nước tự động: vòi phun có tác dụng tác động lên các huyệt đạo một lực nhẹ, giúp mát-xa chân

Đèn hồng ngoại giúp sưởi ấm chân khi ngâm chân

Đá mài gót chân : Thiết bị được gắn trực tiếp tại bồn ngâm chân massage: giúp loại bỏ tế bào chết tại vị trí gót chân, cho đôi chân mềm mại hơn.

Các cấu tạo khác:

Lỗ phun khí: tác động lên các huyệt đạo ở chân một lực nhẹ.

Bàn chải: Loại bỏ các tế bào chết bụi bẩn ở chân

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ sử dụng bồn ngâm chân- giải pháp hoàn hảo cải thiện đau nhức chân bạn đã tìm ra cho mình giải pháp để cải thiện tình trạng đau nhức chân của mình.

Nếu muốn sở hữu thiết bị này với giá thành ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi theo hotlien hoặc theo thông tin ở cuối bài:

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: yteonline.com.vn

Email: ntdat29@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.