Cách ngâm chân với tinh dầu bạc hà như thế nào để được hưởng tối đa lợi ích là thông tin những ai đang dự định ngâm chân bằng tinh dầu bạc hà quan tâm. Bởi ngâm chân với tinh dầu bạc hà như thế nào, nên ngâm với thiết bị gì, thời gian ngâm ra sao? Đây là cả một vấn đề mà không phải ai cũng có kinh nghiệm. Vậy cách ngâm chân với tinh dầu bạc hà đạt tối đa hiệu quả tác dụng, tất cả thông tin sẽ được chúng tôi làm rõ hơn ở bài viết dưới đây

Cách ngâm chân với tinh dầu đạt tối đa hiệu quả tác dụng

Vâng. Để ngâm chân với tinh dầu bạc hà sao cho hiệu quả thì bạn cần phải biết những công dụng cơ bản của tinh dầu đối với sức khỏe. Ở bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê một số công dụng cơ bản của tinh dầu này:

1, Giảm đau cơ và khớp

Không phải ngẫu nhiên mà trong hầu hết mọi gia đình đều có chai dầu gió trong tủ thuốc nhà mình. Đơn giản vì trong dầu gió có chứa tinh dầu bạc hà. Đây là loại tinh dầu có công dụng giảm đau xương khớp cực hiệu quả. Hơn nữa, giá thành lại vô cùng hợp lý.

2, Hỗ trợ điều trị các bệnh đường hô hấp

Nếu bạn bị ho hoặc cảm cúm có thể dùng tinh dầu bạc hà để xông hơi hoặc đánh gió. Các tinh chất trong dầu bạc hà sẽ đánh bay các triệu chứng khó chịu do cúm mang lại. Hơn nữa, trong tinh dầu bạc hà có chứa chất kháng viêm rất hiệu quả. Chả thế mà nhiều người thường chọn tinh dầu này để xông hơi khi bị cảm cúm

3, Giảm gàu, kích thích tóc phát triển

Nhờ đặc tính này mà nhiều người thường trộn tinh dầu bạc hà vào dầu gội của mình để gội đầu.

4, Làm đẹp da, trị mụn

Công dụng này được khá nhiều chị em ưa thích. Chúng ta có thể dùng lều xông hơi để xông hơi vào cuối mỗi ngày. Tinh chất trong dầu bạc hà sẽ giúp chị em sớm loại bỏ được mụn bám trên cơ thể, sở hữu một làn da sáng mịn.

5,Tăng cường năng lượng

Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi, có thể dùng tinh dầu này ngâm chân kết hợp bồn ngâm chân. Các thành phần trong tinh dầu sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ cảm giác căng thẳng mệt mỏi. Nếu bạn có thể tác động đúng huyệt đạo dưới gam bàn chân qua tay hoặc máy ngâm chân thì hiệu quả còn đạt tối đa tác dụng.

 

Cách ngâm chân với tinh dầu bạc hà  như thế nào đạt tối đa hiệu quả tác dụng
Cách ngâm chân với tinh dầu bạc hà như thế nào đạt tối đa hiệu quả tác dụng

+ Tổng hợp cách ngăn ngừa nứt gót chân vào mùa đông hiệu quả

6, Thúc đẩy lưu thông máu

Ngâm chân với tinh dầu bạc hà sẽ giúp kích thích của tinh dầu bạc hà giúp lưu thông máu. Ngoài ra, tinh dầu bạc hà còn giúp tăng cường máu lên não và cải thiện trao đổi chất.

Cách ngâm chân với tinh dầu bạc hà  như thế nào đạt tối đa hiệu quả tác dụng

Vâng, qua những chia sẻ trên thì hẳn bạn cũng đã biết tới công dụng của loại tinh dầu này rồi phải không? Bây giờ chúng ta quay trở lại vấn đề thảo luận lúc đầu về cách ngâm chân với tinh dầu bạc hà như thế nào để đạt hiệu quả nhé:

Sử dụng bồn ngâm chân kết hợp tinh dầu bạc hà-cách ngâm tinh tế, đạt tối đa công hiệu

Bồn ngâm chân là một thiết bị ngâm chân có rất nhiều công năng hữu ích. Nếu bạn sở hữu hoặc chọn mua một thiết bị ngâm chân chính hãng. Các tính năng mà thiết bị đem tới chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Trong đó bao gồm:

Xem thêm:

Những sai lầm về cách chăm sóc bàn chân vào mùa đông

Sử dụng bồn ngâm chân kết hợp tinh dầu bạc hà-cách ngâm tinh tế, đạt tối đa công hiệu
Sử dụng bồn ngâm chân kết hợp tinh dầu bạc hà-cách ngâm tinh tế, đạt tối đa công hiệu

Cách ngâm:

Trên đây là cách ngâm chân với tinh dầu bạc hà. Hi vọng bạn có thêm cho mình thông tin khi dự định ngâm chân với tinh dầu này. Mọi thông tin cần tư vấn thêm về cách dùng tinh dầu này ngâm chân kết hợp bồn ngâm chân, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối bài viết

Đơn vi chủ quản: Công ty Cổ phần Doca

Số giấy phép: 0105898969, cấp ngày 23/05/2012

Đ/C: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.