Khi nói đến việc chăm sóc chân không gì tuyệt vời bằng việc ngâm chân với muối. Trên thực tế có rất nhiều phương pháp ngâm chân bạn có thể tự thực hiện tại nhà, đặc biệt là khi kết hợp các thiết bị ngâm chân. Dưới đây là 03 bồn ngâm chân tốt nhất có hiệu quả trong việc thải độc. Cùng tham khảo để có thêm thông tin cho mình nhé.

 

03 bồn ngâm chân tốt nhất

 

03 bồn ngâm chân tốt nhất có hiệu quả trong việc thải độc

03 bồn ngâm chân tốt nhất có hiệu quả trong việc thải độc

Dưới đây là 03 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các spa chân tốt nhất trên thị trường hiện tại. Và bảng so sánh nhanh liệt kê tất cả các tính năng chính của chúng.

Bồn ngâm chân là gì?

Bồn ngâm chân là một thiết bị ngâm chân chăm sóc sức khỏe. Thiết bị hoạt động dựa trên trên công nghệ khí sinh học tạo ra một trường năng lượng tương tự như cơ thể con người. Cơ chế chính tương tự như cách hoạt động của nam châm, ngoại trừ trong trường hợp này, lực từ có chức năng giúp loại bỏ và loại bỏ các gốc tự do có hại và các chất độc khác ra khỏi cơ thể.

Bồn ngâm chân hoạt động như thế nào

Bồn ngâm chân là phương pháp ngâm chân sử dụng nước được tích điện từ các ion âm và dương – chất điện giải – giúp hút các chất độc từ cơ thể ra ngoài qua bàn chân của bạn thông qua quá trình trao đổi giữa các ion âm và dương trong cơ thể, và số lượng ngược lại của chúng trong nước.

Lợi ích của ngâm chân

 

03 bồn ngâm chân tốt nhất hiện nay có hiệu quả trong việc thải độc

Dưới đây là 03 bồn ngâm chân tốt nhất có hiệu quả trong việc thải độc

06 cách chữa đau đầu do căng thẳng hiệu quả

Bồn ngâm massage chân cao cấp tự động Osai THS

Nếu bạn đang tìm kiếm một spa ngâm chân nước nóng có thể kích thích các giác quan của bạn và mang lại cảm giác thoải mái đáng kinh ngạc, thì không cần tìm đâu xa. Bồn ngâm chân Osai THS là sự lựa chọn của nhiều người.

Khi sử dụng bồn ngâm chân Osai THS bạn có thể tự xây dựng spa thư giãn hoàn hảo của mình với nhiệt hồng ngoại, 6 nam châm tích hợp và cài đặt trước mát-xa mà bạn còn có thể tự làm móng chân cho mình. Bạn có thể dễ dàng sử dụng 3 tệp đính kèm có thể hoán đổi cho nhau mà nó đi kèm.

Được thiết kế để cải thiện lưu thông máu và làm dịu các cơ bị đau nhức, máy massage rung Osai THS sẽ mang lại sức sống cho đôi chân kém sắc của bạn sau một ngày dài – sử dụng rung động, từ trường hoặc hồng ngoại. Ngoài ra còn có các phần đính kèm con lăn massage có thể tháo rời được bao gồm để bạn có thể nhắm vào những điểm đau nhất trên bàn chân của mình. 

Các tính năng của Bồn ngâm massage chân cao cấp Tự Động Osai THS

*Thông số kỹ thuật:

Nguồn điện đầu vào: AC220V

Tần số: 50/60Hz

Công suất: 600W

Trọng lượng tịnh: 4,4kg

Bồn Ngâm Chân Happy Feet 4041 HLCD

Bồn ngâm chân Happy Feet 4041 HLCD có 3 tính năng cần thiết nhất trên thị trường khi bạn đang tìm kiếm máy spa chân tốt nhất. Khả năng làm nóng có nghĩa là bạn có thể làm nóng nước đến nhiệt độ hoàn hảo, trong khi chức năng rung bong bóng làm dịu vòm và ngón chân bị đau của bạn. Cuối cùng, các con lăn massage có thể tháo rời giúp bạn massage mô sâu khi cần nhất.

Với bốn con lăn có thể tháo rời , bạn có thể yên tâm rằng bồn ngâm chân Happy Feet 4041 HLCD sẽ nhắm vào tất cả các điểm đau trên gót chân và vòm chân của bạn. Ngoài ra, hệ thống đi kèm với một hộp lưu trữ nhỏ mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ dầu và muối Epsom của mình.

Chi tiết các phần của sản phẩm:

Bồn ngâm massage chân cao cấp Foot Massage MY

Tại sao phải mua các dụng cụ riêng biệt cho nhu cầu spa và chăm sóc chân của bạn khi bạn có thể mua tất cả trong một gói? Bồn ngâm chân Foot Massage MY đi kèm với chín phụ kiện khác nhau để giúp bạn nhận được nhiều nhất của kinh nghiệm chân-nuông chiều của bạn.

Các phụ kiện bao gồm dụng cụ tách ngón chân, dụng cụ đẩy lớp biểu bì, bàn chải, v.v. Ngoài ra còn có một viên đá bọt có thể tháo rời và quả bóng massage để hồi sinh đôi chân đau nhức của bạn.

Hi vọng với những gợi ý trên đây bạn có thêm thông tin kinh nghiệm cho mình trong việc chăm sóc sức khỏe. Mọi thông tin cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối bài viết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.