Thiết Bị Làm Giá Đỗ Rau Mầm Bách Khoa

350,000

Mô tả

Thiết bị làm giá, muối dưa cà Bách Khoa hỗ trợ làm giá đỗ, đậu đen, đậu đỏ, các loại rau mầm từ hạt cải, rau muống bên cạnh đó thiết bị được sử dụng để muối dưa cà…mang lại nguồn thực phẩm sạch, có giá trị dinh dưỡng cao đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Quy trình làm giá vô cùng đơn giản từ thiết bị làm giá đỗ, rau mầm Bách Khoa

Bước 1: Ngâm đỗ với nước sạch

Bước 1

Ngâm đỗ với nước sạch từ 6-8 tiếng để đỗ nứt nanh, nảy mầm

Bước 2 : Cho đỗ đã ngâm vào thiết bị làm giá
Cho đỗ đã ngâm vào giá đựng đỗ của thiết bị làm giá

Bước 2

Bước 3 : Đậy nắp chắn sáng và tưới nước đều đặn mỗi ngày 3-4 lần

Bước 3

Giá đỗ sau 3 ngày ngâm và tưới nước

Bước 4
Với thiết bị làm giá đỗ này bạn có thể làm được 2 tầng. Mỗi lần sẽ được thu hoạch từ 1-1.5 kg giá

Bước 5
Giá đỗ tự làm rất trắng, sạch, có nhiều rễ hơn giá đỗ ngâm hóa chất

Kích thước :180xΦ220 mm

Trọng lượng :720g

Vật liệu :Nhựa hạt PP, ABS nguyên sinh

Đặc điểm và tiện ích của sản phẩm:

– Được chế tạo hoàn toàn bằng hạt nhựa nguyên sinh ATTP, phù hợp với Quy định tiêu chuẩn của Quốc gia TCVN về vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Thiết bị làm giá đa năng Bách Khoa hỗ trợ làm giá đỗ, đậu đen, đậu đỏ, các loại rau mầm từ hạt cải, rau muống bên cạnh đó thiết bị được sử dụng để muối dưa cà…mang lại nguồn thực phẩm sạch, có giá trị dinh dưỡng cao đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

– Trong quá trình làm giá đỗ, rau mầm và muối dưa cả không cần sử dụng thêm bất cứ hóa chất nào.

– Thiết bị này có thể dùng cho trẻ em quan sát quá trình sinh trưởng thực vật, phát triển khả năng sáng tạo của trẻ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết Bị Làm Giá Đỗ Rau Mầm Bách Khoa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.