Tinh dầu nào ngâm chân giảm đau khớp, đây hẳn là thông tin những ai đang bị đau khớp quan tâm. Bởi để lựa chọn được tinh dầu có tác dụng giảm đau khớp khi ngâm chân vẫn là băn khoăn của nhiều người. Vậy nếu bạn cũng đang băn khoăn với tinh dầu này, hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé

 

Tinh dầu nào ngâm chân giảm đau khớp gối
Tinh dầu nào ngâm chân giảm đau khớp gối

Tinh dầu nào ngâm chân giảm đau khớp gối-Chia sẻ từ chuyên gia

Vâng, ngâm chân bằng tinh dầu là một phương pháp chăm sóc sức khỏe rất phổ biến. Tuy nhiên ngâm chân với loại tinh dầu nào để giảm đau khớp thì không phải ai cũng có kinh nghiệm. Dưới đây là thông tin bạn có thể tham khảo

Đầu gối có cấu tạo như thế nào?

Đầu gối là khớp lớn nhất trong cơ thể bạn.

Nó được tạo thành từ 4 thứ chính: xương, dây chằng, sụn và gân.

Nguyên nhân

Chấn thương đầu gối

Bong gân hoặc các chấn thương trong thể thao là một trong những yếu tố nguy cơ gây đau khớp gối.

Viêm gân

Nếu bạn bị viêm gân và cảm thấy nhức ở gối, nguy cơ cao bạn bị viêm gân. Tình trạng viêm gân cũng sẽ khiến khớp gối bị đau.

Bệnh Osgood-Schlatter

Đây là một tình trạng có thể ảnh hưởng đến trẻ em và thanh niên. Trong bệnh Osgood-Schlatter, khối u xương bên dưới đầu gối của bạn trở nên đau và sưng lên trong và sau khi tập thể dục.

Hội chứng đau xương chậu

Đây là một vấn đề đầu gối phổ biến, đặc biệt ảnh hưởng đến trẻ em và thanh niên. Những người bị hội chứng đau xương bánh chè thường bị đau phía sau hoặc xung quanh xương bánh chè.

Đau thường cảm thấy khi đi lên cầu thang, chạy, ngồi xổm, đi xe đạp hoặc ngồi với đầu gối gấp.

Tinh dầu nào ngâm chân giảm đau khớp-Danh sách tinh dầu

 Tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà vừa đóng vai trò như một loại thuốc giảm đau (giảm đau) vừa là một loại thuốc gây tê nhẹ. Nó cũng chống viêm , khử trùng và chống co thắt (ngăn ngừa hoặc làm giảm chứng chuột rút và co thắt).

Tinh dầu hoa oải hương

 Dầu trầm hương Tinh dầu trầm hương tăng cường hệ thống miễn dịch và kháng khuẩn, chống viêm , chống oxy hóa, khử trùng và chống co thắt. 

Tinh dầu khuynh diệp

Tinh dầu khuynh diệp là một loại thuốc giảm đau và chống viêm mạnh mẽ . Nó cũng kháng khuẩn, khử trùng và chống co thắt. 

Tinh dầu gừng

 Tinh dầu Gừng cũng là một chất chống oxy hóa và chống viêm mạnh mẽ . Nó cũng là một loại thuốc giảm đau , khử trùng và chống co thắt. 

Tinh dầu cây trà

 Tinh dầu cây trà là một chất giảm đau, chống viêm , kháng khuẩn và một chất khử trùng mạnh. Nó cũng là một loại thuốc kháng nấm mạnh được biết đến để điều trị bệnh nấm da chân.

Cách hiệu quả để sử dụng tinh dầu khi bị đau khớp

Để điều trị bệnh đau khớp bằng tinh dầu qua phương pháp ngâm chân bạn có thể ngâm chân bằng tinh dầu kết hợp bồn ngâm chân. Cách ngâm như sau:

Cách ngâm chân với tinh dầu tràm như thế nào

Như vậy bạn đã có cho mình câu trả lời tinh dầu nào ngâm chân giảm đau khớp gối rồi phải không. Hi vong bạn có thêm thông tin kinh nghiệm cho mình trong việc chăm sóc sức khỏe. Mọi thông tin cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối bài viết

Đơn vi chủ quản: Công ty Cổ phần Doca

Số giấy phép: 0105898969, cấp ngày 23/05/2012

Đ/C: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.