Tại sao nhân viên kế toán nên dùng bồn ngâm chân để giảm đau chân. Đây hẳn là thông tin cho những ai đang là kế toán cũng như đang có dự định dùng bồn ngâm chân quan tâm. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới thông tin này. Hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

 

Tại sao nhân viên kế toán nên dùng bồn ngâm chân để giảm đau chân
Tại sao nhân viên kế toán nên dùng bồn ngâm chân để giảm đau chân

1.Nhân viên kế toán nên dùng bồn ngâm chân, vì sao vậy?

Hẳn là bạn đang thắc mắc thông tin này, vậy hãy cùng chúng tôi  tìm hiểu lý do vì sao nhân viên kế toán nên dùng bồn ngâm chân dịp cuối năm nhé

1.1.Một số cách giảm đau nhức chân mà nhiều người thường áp dụng

Vâng, có thể bạn cũng đang gặp tình trạng đau nhức chân. Và có thể bạn  cũng đã áp dụng những phương pháp dưới đây nhưng tình trạng đau nhức chân vẫn không thực sự cải thiện.

+ Dùng cao dán:

Vâng, rất nhiều người đã tìm ngay đến những miếng cao dán nóng/lạnh khi họ gặp tình trạng đau nhức chân. Nhưng đây chỉ là giải pháp tạm thời. cơn đau sẽ vẫn trở lại khi miếng dán hết tác dụng.

+ Dùng đá lạnh chườm chân?

Nhiều người cũng sử dụng phương pháp này. Họ dùng một ít đá lạnh, bọc vào khăn rồi chườm lên chỗ đau. Tuy nhiên, đây chi là Phương pháp phù hợp khi chân bạn đau khi bị bong gân.

+ Sử dụng phương pháp kéo chân:

 Nhiều  người cũng đã áp dụng phương pháp này. Bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn sau đó quấn quanh bàn chân, sau đó tìm cách để kéo giãn cơ chân và giữ nguyên trong khoảng 15s. Nhưng đây là cách chỉ làm thư giãn vùng mắt cá chân.

+ Lăn bóng:

Nếu bạn muốn mát xa chân thì có thể sử dụng một quả bóng để mát xa chân, đây cũng là cách mà nhiều người đã áp dụng. Tuy nhiên cách này chỉ có tác dụng thư giãn chứ không có tác dụng giảm đau.

2.Mẹo giảm đau nhức chân- với bồn ngâm chân- nhân viên kế toán nên thử?

Vâng, sử dụng bồn ngâm chân là một trong những giải pháp mà bạn nên thử. Hẳn là bạn công nhận với chúng tôi rằng: là kế toán thì những dịp cuối năm sẽ rất bận rộn với sổ sách giấy tờ, đi lại để hoàn tất công việc của một kế toán. Và chính điều này làm bạn đau chân nhiều hơn bình thường.

Bạn đã áp dụng những cách trên nhưng không thành công.

Vậy, tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bồn ngâm chân hay bồn mát xa chân để giảm chứng đau nhức chân. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin tiêp theo dưới đây nhé:

Vâng, bồn ngâm chân massage có cấu tạo khá đặc biệt. Bởi bồn ngâm chân được đặt 8 con lăn mát xa tại các vị trí huyệt đạo của gam bàn chân. Nghĩa là khi ngâm chân, các vị trí của con lăn lại được đặt ở các vị trí huyệt đạo của gam bàn chân. Nghĩa là, khi ngâm chân thì các con lăn này sẽ hoạt động và mát xa cũng như tác động tới các huyệt đạo của gam bàn chân.

Các huyệt đạo này được tác động sẽ giúp chân lưu thông máu và thư giãn- đây chính là điểm nổi bật của bồn ngâm chân (hàng chính hãng). Điều này giúp đôi chân bớt đau nhức.

 

Máy mát xa chân
Máy mát xa chân

3.Bật mi địa chỉ mua bồn ngâm chân ở đâu uy tín nhân viên kế toán nên dùng

Hẳn qua những chia sẻ trên bạn đã thấy được những lợi ích tuyệt vời của việc ngâm chân. Bạn cũng muốn sở hữu ngay thiết bị này nhưng đang băn khoăn về địa chỉ bán uy tín. Đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này

3.1 Công ty Cổ Phần Doca – Địa chỉ bán bồn ngâm chân giá rẻ, chính hãng  uy tín tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đại lý cung cấp thiết bị bồn ngâm chân nhưng công ty cổ phần Doca là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn khi bởi các điểm nổi bật sau:

Kết luận:

Bạn đã tìm ra cho mình giải pháp cực đơn giản để thoát khỏi tình trạng đau nhức chân rồi phải không. Bạn có muốn sở hữu thiết bị này với giá thành  ưu đãi, Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotine hoặc thông tin ở cuối bài

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: yteonline.com.vn

Email: ntdat29@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.