Sử dụng bồn ngâm chân, mẹo giảm đau nhức chân cho những ai đang là phóng viên. Vâng, những ai đang là phóng viên mới hiểu được sự vất vả của nghề này. Họ sẽ phải di chuyển rất nhiều để tìm nhân vật của mình để phỏng vất. Chính điều này làm đôi chân đau nhức. Vậy, có cách nào để cải thiện tình trạng này. Sử dụng bồn ngâm chân, chính là một trong những mẹo giảm đau nhức chân dành cho phóng viên. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới thông tin này, hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé:

Sử dụng bồn ngâm chân - mẹo giảm đau nhức chân dành cho phóng viên
Sử dụng bồn ngâm chân – mẹo giảm đau nhức chân dành cho phóng viên

1. Tại sao phóng viên nên sử dụng bồn ngâm chân, ngâm chân hàng ngày

Vâng, hiện tại thì cũng có không ít cách giảm đau nhức chân. Nhưng tại sao chúng tôi vẫn khuyên bạn ( đặc biệt) là phóng viên nên sử dụng bồn ngâm chân. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới thông tin này, cùng chúng tôi tìm hiểu ở thông tin tiếp theo dưới đây nhé:

Máy ngâm chân có thực sự cải thiện tình trạng yếu sinh lý. Vâng, Yếu sinh lý là một trong những vấn đề thường gặp ở một số cánh mày râu. Hiện tượng này gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như cuộc sống vợ chồng của họ.

==>> Giải pháp hoàn hảo dành cho cánh mày râu “yếu sinh lý với máy ngâm chân

+ Sử dụng thuốc giảm đau:

Vâng, Sử dụng thuốc giảm đau là một trong những giải pháp giảm đau mà nhiều người chọn.Tuy nhiên đây là giải pháp chưa thực sự hiệu quả. Thuốc chỉ có thể làm giảm cơn đau tạm thời.Sau 2-3 h uống thuốc thì cơn đau lại trở lại

+ Sử dụng các loại dầu xoa bóp:

Dầu xoa bóp cũng là một trong số những giải pháp giảm đau nhức chân mà nhiều phóng viên lựa chọn. Nhưng dầu xoa cũng chỉ làm nóng chân và giảm đau được một lúc. Sau đó thì cơn đau vẫn trở lại

+ Sử dụng cao dán:

Cao dán là một trong những giải pháp giảm đau nhức chân mà nhiều người lựa chọn. Bởi đây là cách giảm đau nhanh. Nhưng cũng không hiệu quả. Khi miếng dán hết nóng thì cơn đau lại trở lại.

Phóng viên luôn phải đứng nhiều
Phóng viên luôn phải đứng nhiều

2 Sử dụng bồn ngâm chân- Mẹo  giảm đau nhức chân dành cho phóng viên

Vâng, có phải bạn đã từng sử dụng những cách giảm đau ở trên nhưng cũng thấy không thành công. Và bạn thắc mắc tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bồn ngâm chân- để giảm đau nhức chân. Cùng theo dõi tiếp nhé.

+ Bồn ngâm chân có chức năng mát xa

Vâng, hầu hết các bồn ngâm chân hiện nay đều có chức năng mát xa. Các con lăn mát xa ở bồn ngâm chân hoặc bồn mát xa được đặt ở vị trí các huyệt đạo của gam bàn chân. Nghĩa là khi bạn ngâm chân với bồn ngâm thì bàn chân sẽ được mát xa- điều này giúp lưu thông máu, khiến bạn giảm đau

+ Bồn ngâm chân có chức năng tự làm nóng nước:

Với bồn ngâm chân mát xa có chức năng tự làm nóng nước trong quá trình ngâm. Người sử dụng sẽ không phải thay nước nóng giống như cách ngâm chân thông thường.

Bồn ngâm chân luôn có tác dụng tốt cho phóng viên
Bồn ngâm chân luôn có tác dụng tốt cho phóng viên

2. Địa chỉ bán bồn ngâm chân ở đâu uy tín- mẹo giảm đau nhức chân dành cho phóng viên

Vâng, hẳn bạn đã nhận thấy được các điểm nổi bật của bồn ngâm chân. Nhưng băn khoăn về địa chỉ uy tín. Đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này.

3.1 Công ty Cổ Phần Doca- địa chỉ cung cấp ngâm chân uy tín tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đại lý cung cấp bồn ngâm chân hoặc máy matxa chân, nhưng công ty cổ phần Doca là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn khi bởi các điểm nổi bật sau:

– Giá cả phải chăng

– Chế độ bảo hành tốt

– Thiết bị cam kết chính hãng

Kết luận:

Bạn đang có dự định tìm mua bồn ngâm chân. Bạn đang là phóng viên. Hãy thử lựa chọn giải pháp giảm đau nhức chân  để cải thiện tình trạng trên.

Mọi thông tin cần tư vấn cũng như sở hữu thiết bị này với giá thành ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi theo

Hoặc theo thông tin ở cuối bài:

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: yteonline.com.vn

Email: ntdat29@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.