Sử dụng bồn ngâm chân chữa mất ngủ thế nào hiệu quả? Đây hẳn là thông tin những ai đang có dự định chữa mất ngủ theo cách này quan tâm. Bởi dù biết ngâm chân có thể cải thiện giấc ngủ nhưng dùng cách nào để phát huy tối đa tác dụng thì không phải ai cũng có kinh nghiệm. Vậy nếu bạn cũng đang dự định chữa mất ngủ theo cách này, hãy tham khảo những cách sử dụng bồn ngâm chân chữa mất ngủ dưới đây nhé.

Sử dụng bồn ngâm chân chữa mất ngủ thế nào hiệu quả?
Sử dụng bồn ngâm chân chữa mất ngủ thế nào hiệu quả?

Tại sao nên sử dụng bồn ngâm chân chữa mất ngủ thế nào hiệu quả?

Vâng, mất ngủ là tình trạng thường gặp ở một số người. Có rất nhiều cách khác nhau để chữa mất ngủ.

Một số phương pháp cải thiện giấc ngủ mà nhiều người thường áp dụng:

Dưới đây là một số cách chữa mất ngủ nhiều người áp dụng. Hãy cùng điểm qua xem bạn có đang áp dụng phương pháp này hay không nhé:

+ Đi bộ

Đi bộ là một trong những cách chữa mất ngủ hiệu quả. Nhiều người thường đi bộ 1-2 h trước khi ngủ để cải thiện chứng mất ngủ. Tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp khi khu vực bạn ở gần công việc hoặc nơi có nhiều cây xanh.

+ Nghe nhạc nhẹ:

Nghe nhạc nhẹ sẽ khiến bạn dễ ngủ hơn. Tuy nhiên cách này chỉ phù hợp khi bạn đang căng thẳng thần kinh. Nếu bạn bị mất ngủ do các bệnh lý thì việc nghe nhạc sẽ không đem lại hiệu quả?

+ Uống sữa nóng trước khi ngủ?

Dùng sữa nóng cũng là cách nhiều người áp dụng để cải thiện giấc ngủ. Tuy nhiên cách này sẽ không phù hợp khi bạn bị đau dạ dày. ( Các chuyên gia chia sẻ rằng những ai bị đau dạ dày không nên uống sữa buổi tối).

Dùng bồn ngâm chân chữa mất ngủ cách nào hiệu quả?

+ Máy ngâm chân thải độc

+ Bồn mát xa chân

Vâng, bạn có đang áp dụng những phương pháp mất ngủ ở trên.Và hẳn đang thắc mắc tại sao nên dùng bồn ngâm chân chữa mất ngủ. Không chần chừ nữa, chúng ta cùng theo dõi tiếp nhé:

Vâng, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều địa chỉ bán bồn ngâm chân. Công ty cổ phần DoCa là một trong những địa chỉ chuyên phân phối thiết bị này.

Bồn ngâm chân có cấu tạo khá đặc biệt với 8 con lăn được lắp đặt tại các vị trí huyệt đạo của gam bàn chân. Khi mát xa chân bằng bồn ngâm chân các con lăn này sẽ tác động lên các huyệt đạo của gam bàn chân từ đó giúp khí huyết trong cơ thể lưu thông và làm giấc ngủ được cải thiện.

Sử dụng bồn ngâm chân chữa mất ngủ thế nào hiệu quả?
Sử dụng bồn ngâm chân chữa mất ngủ thế nào hiệu quả?

Địa chỉ bán bồn ngâm chân ở đâu uy tín bạn nên lựa chọn khi chữa mất ngủ?

Công ty Cổ Phần Doca- địa chỉ cung cấp ngâm chân uy tín tại Hà Nội.  Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đại lý cung cấp bồn ngâm chân hoặc bồn matxa chân, nhưng công ty cổ phần Doca là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn khi bởi các điểm nổi bật sau:

Một số công thức chữa mất ngủ kết hợp bồn ngâm chân

Ngâm chân với nước muối

Dùng nước muối ấm để chữa mất ngủ là một trong những công thức chữa mất ngủ đơn giản tại nhà. Cách thực hiện như sau:

Ngâm chân với tinh dầu oải hương

Dùng oải hương ngâm chân chữa mất ngủ cũng khá hiệu quả. Theo đó, bạn thực hiện như sau:

Hi vọng với thông tin sử dụng bồn ngâm chân chữa mất ngủ thế nào hiệu quả? Trên đây giúp bạn có thêm thông tin kinh nghiệm cho mình trong việc chữa mất ngủ hiệu quả. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài viết.

Liên hệ với chúng tôi

Đơn vi chủ quản: Công ty Cổ phần Doca

Số giấy phép: 0105898969, cấp ngày 23/05/2012

Đ/C: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.