Những lưu ý khi sử dụng bồn ngâm chân tại nhà là gì? Vâng, bồn ngâm chân là một thiết bị được khá nhiều người lựa chọn hiện nay để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đôi chân. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc sử dụng bồn ngâm chân để phát huy tối đa tác dụng. Và đặc biệt là khi sử dụng bồn ngâm chân tại nhà, cần lưu ý gì.

Những lưu ý khi sử dụng bồn ngâm chân tại nhà
Những lưu ý khi sử dụng bồn ngâm chân tại nhà

 

Vậy nếu bạn đang sử dụng bồn ngâm chân. Hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây để có thông tin cho mình nhé.

1. Những lưu ý khi sử dụng bồn ngâm chân tại nhà -Chia sẻ từ chuyên gia

Vâng, hẳn bạn đang khá tò mò về thông tin này. Không để các bạn chờ lâu nữa. Thông tin dưới đây là một vài chia sẻ bạn có thể tham khảo?

1.1 Những lưu ý khi sử dụng bồn ngâm chân tại nhà trước khi ngâm chân

  1. Không nên ngâm chân khi ăn no hoặc khi đói
  2. Không nên ngâm chân khi đang trong chu kỳ kinh nguyệt
  3. Không nên ngâm chân khi đang say rượu hoặc buồn ngủ
  4. Với người già và người mắc chứng hay quên cần có sự kiểm soát của người khác khi sử dụng bồn ngâm chân

1.2 Những lưu ý khi sử dụng bồn ngâm chân tại nhà trong quá trình ngâm chân:

Trong quá trình ngâm chân, bạn cũng nên có những lưu ý sau:

1.3 Đặt bồn ngâm chân đúng cách

Đặt bồn ngâm chân ở bề mặt phẳng và ở vị trí ổn định nhất. Nghĩa là bạn cần đảm bảo đặt bồn ngâm chân ở vị trí không bị vướng lối đi lại. Điều này cho phép bạn ngồi ở một vị trí thư giãn và thoải mái, không gây cản trở hay vướng lối đi. Điều này giúp bạn không bị gián đoạn trong quá trình ngâm chân.

 Bồn ngâm chân nên được sử dụng trong nhà, không phải ngoài trời, vì nó được thiết kế để sử dụng trong nhà. 

Chọn một khu vực thoáng mát và thông thoáng của ngôi nhà, cách xa mọi nguồn phát nhiệt. 

1.4 Ngồi thoải mái và đảm bảo sử dụng an toàn.

Tránh sử dụng bồn ngâm chân khi ở gần vật nuôi và trẻ em. Bạn không bao giờ biết nếu thú cưng yêu thích của bạn sẽ đột nhiên quyết định tham gia chân của bạn trong bồn nước nóng. Những đứa trẻ tò mò có thể dễ dàng đi vào bồn tắm chân đẹp mắt đó, nơi mẹ đang ngâm chân trong khi đọc tạp chí. Hãy nhớ rằng, bạn cần thư giãn hoàn toàn khi ngồi trên một chiếc ghế thoải mái và bạn không đủ khả năng để kiểm soát những đứa trẻ chạy quanh bạn. Tránh sử dụng dây nối dài có thể rút phích cắm dễ dàng hoặc vấp phải ai đó.

Những lưu ý khi sử dụng bồn ngâm chân tại nhà
Những lưu ý khi sử dụng bồn ngâm chân tại nhà

1.5 Sử dụng bồn ngâm chân đúng cách.

Hãy nhớ lưu ý không ngâm chân khi bạn mắc các bệnh lý ở chân như bệnh tiểu đường, vết thương hở.

Không đặt bồn ngâm chân trên thảm mềm, hoặc xốp. Sức nặng của bồn ngâm có thể làm nước bị sánh ra ngoài khi bạn ngâm chân, hãy đảm bảo rằng bồn ngâm chân được đặt ở một bề mặt bằng phẳng. Một khi bạn có vị trí hoàn hảo, bạn có thể đổ đầy bồn đến mức tối đa của nước được nêu trong hướng dẫn hoặc được chỉ định trên chính bồn. Sau đó, cắm điện bồn ngâm chân và bật nguồn trước khi đặt chân vào bồn. Điều này ngăn chặn việc phải lúng túng với ổ cắm khi bạn đã ngồi trên ghế, điều này có thể gây ra tai nạn, đặc biệt là khi thiết bị có bánh xe di động.

Để bồn ngâm chân ấm lên đến cài đặt nhiệt độ mong muốn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã có các sản phẩm và công thức chăm sóc chân của bạn trong tầm với để không làm gián đoạn quá trình điều trị.

1.6 Sử dụng phụ kiện theo chỉ dẫn.

Bồn ngâm chân ion hóa đi kèm với các cuộn dây cung cấp giải độc, vì vậy hãy làm theo hướng dẫn về cách sử dụng các thành phần đó. 

1.7 Làm sạch sau khi sử dụng.

Rút chân của bạn từ bên trong bồn tắm trước khi bạn tắt máy ngâm chân chân hoặc rút phích cắm ra khỏi ổ cắm. 

Để kéo dài tuổi thọ của bồn ngâm, hãy chắc chắn làm sạch nó sau mỗi lần sử dụng, điều này cũng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn hoặc vi trùng khỏi nhiễm trùng. Hầu hết các bồn ngâm chân đều có van thoát nước tĩnh cho phép bạn dễ dàng thoát nước dễ dàng. Thực hiện theo các khuyến nghị của nhà sản xuất để làm sạch.

Kết luận

Hi vọng với những lưu ý khi sử dụng bồn ngâm chân tại nhà trên đây. Bạn có thêm thông tin cho mình trong quá trình sử dụng bồn ngâm chân. Mọi thông tin cần tư vấn về cách sử dụng cũng như sở hữu thiết bị này với giá thành ưu đãi, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài. 

Công ty cổ phần Doca:

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989.

Website: yteonline.com.vn.

Email: ntdat29@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.