Những lợi ích khi ngâm chân với tinh dầu quế có tác dụng gì? Vâng,ngâm chân bằng tinh dầu là một trong những giải pháp ngâm chân để cải thiện sức khỏe? Tuy nhiên, ngâm chân với bồn ngâm chân kết hợp tinh dầu quế có tác dụng gì thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn cũng đang ngâm chân hoặc dự định ngâm chân với tinh dầu quế hãy tham khảo thông tin bài viết dưới đây để có thông tin cho mình nhé.

 

Ngâm chân với tinh dầu quế có tác dụng gì
Ngâm chân với tinh dầu quế có tác dụng gì

1. Tư vấn- Ngâm chân với tinh dầu quế có tác dụng gì

Vâng, hẳn bạn đang khá tò mò về thông tin này. Không để các bạn chờ lâu nữa. Thông tin dưới đây là một vài chia sẻ bạn có thể tham khảo

1.1 Ngâm chân đem lại những tác dụng gì cho sức khỏe

Như đã nói. Đôi chân là trái tim thứ hai của cơ thể. Việc ngâm chân hàng ngày với bồn ngâm chân hoặc máy ngâm chân sẽ đem lại những tác dụng tốt cho sức khỏe.

Các nghiên cứu khoa học cũng đã chứng minh rằng các huyệt đạo dưới gam bàn chân có thể tác động  tương ứng với nội tạng và các cơ quan trên bàn chân của mọi người. Khi bàn chân được ngâm trong nước ấm, nó có thể kích thích các vùng phản xạ này.

Hôm nay chúng ta sẽ nói về lợi ích của việc ngâm chân với tinh dầu quế có tác dụng gì. Và quy trình để làm điều đó.

Ngâm chân nóng là gì?

Nói chung, kỹ thuật này liên quan đến việc ngâm chân và mắt cá chân của bạn trong nước từ nhiệt độ từ (43 ° C- 46 ° C).

Liệu pháp này đã được thực hiện trên toàn thế giới trong nhiều thế kỷ và vẫn còn rất phổ biến trong thời đại hiện nay.

Nó không chỉ là một phần của vệ sinh cá nhân, mà còn có khả năng làm nên điều kỳ diệu cho cảm xúc, mức năng lượng, chất lượng giấc ngủ và những cơn đau ảnh hưởng đến bạn ở chân và hơn thế nữa. Đó là một cách tốt để chăm sóc cơ thể của bạn, và có thể mang lại sức khỏe cho tất cả các chi và cơ quan của bạn.

Tại sao nên sử dụng bồn ngâm chân và 3 cách ngâm chân để bảo vệ sức khỏe
Tại sao nên sử dụng bồn ngâm chân và 3 cách ngâm chân để bảo vệ sức khỏe

2.Lợi ích sức khỏe của việc ngâm chân nước nóng

Ngâm chân nước nóng có thể dễ dàng thực hiện tại nhà, và thực hiện thường xuyên sẽ mang lại lợi ích tuyệt vời cho bạn.

2.1 Lưu thông máu

Bằng cách ngâm chân và mắt cá chân trong nước nóng, máu bị tắc nghẽn trong cơ thể bạn được đưa đến các mạch máu giãn ra ở bàn chân và chân dưới. Ngâm chân với bồn ngâm chân như vậy sẽ kích thích lưu thông máu, tái tạo năng lượng cho bản thân, giảm viêm và giữ cho bản thân thư giãn.

2.2 Loại bỏ các độc tố

Độc tích tụ trong cơ thể bạn thông qua cuộc sống hàng ngày, thường là do chế độ ăn uống, căng thẳng và lối sống không lành mạnh. Một số chất độc hại có thể dẫn đến tắc nghẽn có thể cản trở lưu thông máu tự do, làm giảm khả năng vận chuyển chất dinh dưỡng và oxy đến cơ thể cần những chất này để tăng trưởng. Lưu thông máu thích hợp cũng có thể loại bỏ chất thải từ cơ thể của bạn. Phương pháp ngâm chân nước nóng giúp giảm căng thẳng vì độc tố và chất thải được loại bỏ một khi tuần hoàn máu của chúng ta ngâm chân

2.3 Giảm đau

Người ta biết rằng mát xa chân có thể giúp bạn giảm căng thẳng ở cơ và khớp. Vì vậy, những người bị viêm khớp có thể được hưởng lợi rất nhiều từ việc ngâm chân với bồn ngâm chân. Người ta cũng tin rằng ngâm chân nước nóng có thể giúp giảm đau thấp khớp, sưng và đau chân.

2.4 Thư giãn và giảm căng thẳng

Đầu tiên, ngân chân nước nóng giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn. Ngâm chân trong nước nóng trước khi ngủ cho phép thận bổ sung lưu lượng máu của cơ thể trong khi bạn đang ngủ. Thứ hai, nó có thể mang lại sự thư giãn cho bàn chân và mắt cá chân của bạn. Nước nóng làm ấm chân lạnh và thư giãn các cơ, gân và dây chằng ở bàn chân. Trong khi đó, tắm nước nóng được cho là giúp giảm trầm cảm vì chúng có thể làm giảm căng thẳng, bối rối, tức giận và lo lắng.

3. Quy trình ngâm chân với bồn ngâm chân kết hợp tinh dầu- Ngâm chân với tinh dầu quế có tác dụng gì

Đổ đầy nước vào bồn ngâm, khoảng nửa bồn ngâm, sau đó thêm 1/2 muỗng cà phê muối.

Cắm điện, sau đó cho thêm 1-2 giọt tinh dầu quế vào bồn ngâm.

Ngâm chân và thư giãn.

Ngâm chân khoảng 15-20p sau đó nhấc chân ra khỏi nước và lau khô bằng mềm.

Kết luận

Hi vọng với những chia sẻ ở bài viết ngâm chân với tinh dầu quế có tác dụng gì trên đây bạn có thêm thông tin cho mình khi chăm sóc sức khỏe đôi chân. Nếu muốn sở hữu thiết bị này với giá thành ưu đãi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài. 

Liên hệ với chúng tôi
Đơn vi chủ quản: Công ty Cổ phần Doca

Số giấy phép: 0105898969, cấp ngày 23/05/2012

Đ/C: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: https://yteonline.com.vn/

Email: ntdat29@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.