Nên hay không sử dụng bồn ngâm chân là câu hỏi của rất nhiều người. Trước nhiều thông tin trái chiều khác nhau, để phân biệt đâu những thông tin cần thiết là điều rất khó cho các bạn. Hôm nay yteonline sẽ chia sẻ cho các bạn về “Nên hay không sử dụng bồn ngâm chân”. Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn.

Nên hay không sử dụng bồn ngâm chân
Nên hay không sử dụng bồn ngâm chân

1. Tác dụng của bồn ngâm chân

Bồn ngâm chân được mọi người biết đến như là một công cụ hiện đại giúp chăm sóc sức khỏe con người. Bằng cách tác động tạo nên các dòng ion âm chạy khắp cơ thể giúp cơ thể cân bằng hơn. Tác động thứ 2 là massage các huyệt đạo trên lòng bàn chân (bàn chân con người có nhiều huyệt đạo tác động nên các cơ quan bộ phận khác trên cơ thể con người như : tim, gan, thận. dạ dày, tụy…). Thông qua đó giúp cho cơ thể khỏe hơn, cảm giác dễ chịu hơn. Qua phần này chúng ta có thể hiểu được sơ qua về cách thức hoạt động và tác dụng của bồn ngâm massage chân. Chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu về sử dụng bồn ngâm chân có an toàn không nhé.

2. Nên hay không sử dụng bồn ngâm chân?

Tác dụng của bồn ngâm chân  là rất to lớn đến với sức khỏe của con người. Không phải tất cả các trường hợp đều có thể sử dụng bồn ngâm chân. Có những trường hợp sử dụng bồn ngâm chân là hại. Mọi người nên chú ý.

2.1 Nên sử dụng bồn ngâm chân

Dựa vào đặc tính của bồn ngâm chân những người sau chúng ta nên sử dụng. Sẽ có tác dụng to lớn nếu những người này sử dụng.

– Người có sức khỏe bình thường: Với những người có sức khỏe bình thường thì bồn ngâm chân  sẽ có tác dụng làm giảm stress, căng thẳng, là giải pháp tốt giúp họ xua tan đi những mệt mỏi cuộc sống.

– Người bị bệnh hôi chân: Một trong các bệnh khá phổ biến rất nhiều người mắc phải. Hơn nữa bệnh còn dễ dàng lây từ người này sang người khác thông qua đi chung giày. Sử dụng bồn ngâm chân có thể chữa khỏi hoàn toàn hay thuyên giảm đối với bệnh này.

– Người hay bị cước chân: Sử dụng bồn ngâm chân là một trong các biện pháp chữa bệnh cước chân hiệu quả.

– Người bị bệnh thấp khớp:  Sự đau âm ỉ mỗi khi trở trời là nỗi ám ảnh của không ít người. Bồn ngâm chân có tác dụng giúp giảm đau, tuần hoàn mạch máu. Sẽ giúp bạn dễ chịu hơn rất nhiều, giúp cho bạn giảm những cơn đau nhức.

– Còn rất nhiều tác dụng khác.

Xem thêm:

Bồn massage chân cao cấp đưa tinh thần lên đỉnh hạnh phúc

Nên hay không sử dụng bồn ngâm chân
Nên hay không sử dụng bồn ngâm chân

2.2 Không nên sử dụng bồn ngâm chân

Tuy rằng bồn ngâm chân có tác dụng giúp giảm đau với một số bệnh tật, lưu thông mạch máu tốt hơn. Nhưng những bệnh sau tuyệt đối không nên sử dụng. Nếu sử dụng sẽ gây hại cho cho chính người sử dụng.

– Phụ nữ mang thai: đây là một trường hợp khuyến cáo không nên sử dụng. Vì thiết bị này sản sinh ra các ion âm. Các huyệt đạo trên cơ thể con người, bụng, dạ dày…. Cũng nằm một trong số các huyệt đạo mà lòng bàn chân tác động đến. Để không ảnh hưởng đến thai nhi các chuyên gia, bác sĩ khuyến cáo không nên sử dụng.

– Người bị viêm tĩnh mạch: Viêm tĩnh mạch là một bệnh khá nguy hiểm. Sử dụng sản phẩm bồn ngâm chân sẽ không tốt cho bệnh nhân.

– Người bị viêm nhiễm, bàn chân bị loét: Không nên sử dụng máy ngâm chân cho những người bị bệnh này, hơn nữa viết loét chân không nên tác động vào nước trực tiếp. Sẽ làm cho bàn chân trở lên nặng hơn và khó chữa trị hơn.

– Người có bệnh về máu hay tiền sử mắc bệnh máu: Sản phẩm có tác dụng giúp cho tuần hoàn máu được tốt hơn. Tuy nhiên những người trong danh sách bệnh về máu không được sử dụng.

– Người bị bệnh tiểu đường: Tại sao bị bệnh tiểu đường lại không sử dụng được. Bởi những người bị bệnh này thường có da bàn chân rất mỏng. Hơn nữa các dây thần kinh trở nên nhạy cảm hơn so với người bình thường.

Kết luận

Trên là “Nên hay không sử dụng bồn ngâm chân”. Hy vọng giúp ích được cho các bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ tư vấn xin hãy liên hệ với công ty cổ phần Doca bằng cách truy cập: https://yteonline.com.vn/bon-ngam-massage-chan hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: thuonghieudangcap.net

Email: ntdat29@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.