Máy ngâm chân –phương pháp cải thiện sức khỏe. Vâng! Ngâm chân bằng nước ấm hàng ngày. Đây là một thói quen tốt được nhiều người duy trì để cải thiện tình trạng sức khỏe. Từ xa xưa ông cha ta thường dùng nước ấm kèm muối để ngâm chân và cải thiện sức khỏe. Sử dụng máy ngâm chân – phương pháp ngâm chân chữa bệnh theo cách hiện đại. Tại sao chúng tôi nói như vậy, nếu bạn đang quan tâm tới thông tin này, cùng chúng tôi tìm hiểu ở những thông tin tiếp theo dưới đây nhé.

Máy ngâm chân – phương pháp ngâm chân chữa bệnh theo cách hiện đại
Máy ngâm chân – phương pháp ngâm chân chữa bệnh theo cách hiện đại

Phương pháp ngâm chân chữa bệnh theo cách truyền thống

Hẳn bạn cũng từng nghe không ít tác dụng của việc ngâm chân có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe. Vâng, từ xa xưa thì ông cha ta đã thường ngâm chân bằng nước nóng bằng chậu gỗ hay sứ- với một số các nguyên liệu sau để tiêu trừ mệt mỏi:

Sử dụng gừng tươi:

Từ xa xưa ông cha ta đã tìm cách đẩy lùi bệnh chân tay lạnh, các chứng  viêm khớp bằng cách ngâm vài lát gừng tươi với nước ấm, với mỗi lần ngâm là 20/p. Đây cũng là cách ngâm chân được nhiều người lựa chọn và lưu truyền tới ngày nay.

Ngâm chân với giấm trắng:

Tuổi già thường hay mất ngủ và  ngâm chân với giấm trắng cũng là cách mà nhiều người đã lựa chọn để cải thiện giấc ngủ. Họ cho rằng giấm cho thể thanh lọc cặn bã trong máu và giúp lưu thông máu.

Máy ngâm chân – phương pháp ngâm chân chữa bệnh theo cách hiện đại
Máy ngâm chân – phương pháp ngâm chân chữa bệnh theo cách hiện đại

Ngâm chân với hoa hồng?

Ở thời cổ trang.  các thiếu nữ đã tận dụng hoa hồng để cải thiện làm da, giảm tắc nghẽn hay tăng tuần hoàn máu. Và đây cũng là cách được lưu truyền tới hiện nay.

Đương quy

Đương quy có tác dụng điều hòa kinh nguyệt giảm stress. Những ai hay bị bệnh này thì thường dùng.

Sử dụng trần bì  ( vỏ quýt phơi khô)

Theo đông y trần bì có tác dụng tốt trong việc phòng trừ khí lạnh của cơ thể. Đây là giải pháp cải thiện sức khỏe nhiều người lựa chọn

Sử dụng muối ăn

Muối ăn là bài thuốc thông dụng nhất. Những ai hay bị nứt nẻ chân vào mùa đông thì  đây là phương pháp cải thiện đáng kể.

Máy ngâm chân – phương pháp ngâm chân chữa bệnh theo cách hiện đại
Máy ngâm chân – phương pháp ngâm chân chữa bệnh theo cách hiện đại

Sử dụng máy ngâm chân – phương pháp ngâm chân chữa bệnh theo cách hiện đại là như thế nào?

Vâng! Đó là phương pháp đã được lưu truyền thời ông bà ta. Bởi thực sự ngâm chân nước ấm có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe.

Với xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng là vấn đề ngày càng được nhiều người quan tâm. Việc ngâm chân hàng ngày để cải thiện các vấn đề về sức khỏe cũng là một giải pháp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên do cuộc sống bận rộn nên không phải ai cũng có thể chuẩn bị cho mình các nguyên vật liệu như ông cha ta đã lưu truyền.

Sử dụng máy ngâm chân – phương pháp cải thiện sức khỏe diệu kỳ:

Với sự phát triển của xã hội, các thiết bị thông minh có tác dụng chăm sóc sức khỏe lần lượt được các nhà phát minh đưa ra. – Máy ngâm chân cũng là một trong số đó.

Cấu tạo của máy ngâm chân- theo từng tác dụng

Máy ngâm chân có nhiều kích thước khác nhau, về cơ bản thì máy ngâm chân bao gồm:

Quả massage, Đá mài gót chân, Đèn hồng ngoại.

Cụ thể:

Các cấu tạo khác:

Kết luận:

Hi vọng với chia sẻ này bạn sẽ có thêm cho mình một phương pháp để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Nếu muốn sở hữu thiết bị này với giá thành ưu đãi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo

Hoặc theo thông tin ở cuối bài:

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.