Lều xông hơi giá bao nhiêu vậy? Là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Nhất là đối với những ai đang cần mua loại thiết bị xông hơi này để chăm sóc sức khỏe cho mình hoặc tặng cho những người thân yêu. Bởi không phải ai cũng có thể mua lều xông hơi bất cứ giá nào.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này. Bên cạnh đó là nhiều điều thú vị và hữu ích khác đang chờ các bạn khám phá.

Điều gì tác động đến lều xông hơi giá bao nhiêu vậy?

Điều gì tác động đến lều xông hơi giá bao nhiêu vậy?

Điều gì tác động đến lều xông hơi giá bao nhiêu vậy?

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá sản phẩm lều xông hơi tại nhà. Sau đây chúng ta sẽ cùng điểm qua một số yếu tố được cho là cơ bản nhất.

Kích thước, mẫu mã, chủng loại của lều xông hơi.

Những chiếc lều xông hơi có mẫu mã đẹp, kích thước lớn thường có giá cao hơn. Và ngược lại loại có mẫu mã không được bắt mắt, kích thước nhỏ hơn sẽ có giá rẻ hơn. Tuy nhiên có những trường hợp lều xông hơi nhỏ mà giá vẫn cao.

Vì vậy các bạn nên tìm hiểu thật kỹ vấn đề này để biết được chính xác giá của từng sản phẩm lều xông hơi. Các bạn hiểu chứ?

Ưu điểm của lều xông hơi sau sinh

Thương hiệu lều xông hơi.

Thương hiệu lều xông hơi cũng là một trong những yếu tố động đến giá lều xông hơi. Thương hiệu nào được nhiều người biết đến, tạo được niềm tin nơi khách hàng sẽ có giá bán cao hơn.

Còn thương hiệu lều xông hơi mới, chưa được nhiều người biết đến thường sẽ có giá thấp hơn. Điều này cũng khá là dễ hiểu thôi đúng không các bạn.

Tiệm bán lều xông hơi chất lượng ở đâu?

Chức năng của lều xông hơi.

Lều xông hơi nào có nhiều chức năng hơn, sử dụng nhiều công nghệ xông hơi hơn sẽ có giá cao hơn. Và ngược lại, lều xông hơi đơn chức năng, sử dụng công nghệ xông hơi truyền thống sẽ có giá thấp hơn.

Hiện nay có hai kiểu chức năng xông hơi. Đó là xông hơi truyền thống và xông hơi hồng ngoại. Và tất nhiên sản phẩm sử dụng công nghệ xông hơi hồng ngoại sẽ có giá cao hơn, các bạn hiểu chứ?

Sử dụng lều xông hơi có nhiều tác dụng.

Một số yếu tố khác ảnh hưởng đến giá lều xông hơi.

Giá nồi tạo hơi, chương trình khuyến mãi, chi phí vận chuyển, chi phí tiếp thị khách hàng… cùng tác động rất nhiều đến giá của lều xông hơi. Vì vậy bạn cần tính toán cân nhắc khi quyết định mua lều xông hơi để sử dụng hoặc làm quà tặng.

Hé lộ lều xông hơi giá bao nhiêu vậy?

Bây giờ chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi: Lều xông hơi giá bao nhiêu vậy? Hãy cùng xem và khám phá nhé:

Dễ sử dụng và bảo quản

+ Túi xông hơi X68 420,000₫

+ Túi Xông Hơi X36 790,000₫

+ Túi Xông Hơi Happy H01 1,000,000₫

+ Lều Xông Hơi Royal Q4 3,500,000₫

+ Lều xông hơi Happy H04 1,490,000₫

+ Lều Xông Hơi A01 750,000₫

+ Lều Xông Hơi Relax R05 2,100,000₫

+ Lều Xông Hơi X30 560,000₫

Ngoài ra còn rất nhiều loại lều xông hơi khác. Quý anh chị em có thể tham khảo và tìm hiểu thêm nhé.

Xem thêm: Tư vấn nhanh lều xông hơi loại nào tốt

Lời kết: Như vậy là chúng tôi đã giúp các bạn trả lời câu hỏi: Lều xông hơi giá bao nhiêu vậy? Hy vọng là bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm hiểu về giá lều xông hơi tại nhà. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ tư vấn xin hãy liên hệ với công ty cổ phần Doca bằng cách truy cập: https://yteonline.com.vn/leu-xong-hoi/ hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Email: ntdat29@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.