Sử dụng máy mát-xa chân hàng ngày đây là một trong những giải pháp giảm chứng đau nửa đầu hiệu quả.

Vâng. Ngâm chân hàng ngày với nước ấm cùng máy mát-xa chân. Đây là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp cải thiện tình trạng đau nửa đầu. Để cùng rõ hơn thông tin này chúng ta cùng tìm hiểu qua thông tin giảm chứng đau nửa đầu với máy mát-xa chân dưới đây nhé:

Giảm chứng đau nửa đầu với máy mát-xa chân
Giảm chứng đau nửa đầu với máy mát-xa chân

1. Sử dụng máy mát-xa chân có thực sự cải thiện chứng đau đầu?

Hẳn là bạn hơi cảm thấy băn khoăn đúng không? Tại sao máy mát-xa chân lại có thể làm giảm chứng đau đầu. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời chính xác qua thông tin dưới đây nhé.

Vâng, để tìm cho mình câu trả lời về câu hỏi “Sử dụng máy mát-xa chân có thực sự cải thiện chứng đau đầu?” thì chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo của máy mát-xa- chân trước đã nhé.

1.1 Cấu tạo của máy mát-xa- chân:

Máy ngâm chân có cấu tạo bao gồm:  6 con lăn massage, vòi phun tự động và công dụng tự làm nóng nước khi hoạt động.

Trong đó:

Bộ 6 con lăn được lắp đặt tại các vị trí có thể tác động tới các huyệt đạo ở gam bàn chân hoặc xung quanh chân. Các con lăn này sẽ hoạt động trong quá trình sử dụng máy.

+Vòi phun nước: Vòi phun nước tự động cũng sẽ tự hoạt động trong quá trình bạn ngâm chân. Vòi phun cũng được lắp đặt tại các vị trí có thể tác động tới các huyệt đạo của chân. Khi máy hoạt động được một khoảng thời gian nhất định thì vòi phun hoạt động và tác động một lực nhẹ tới đôi chân khi chúng ta ngâm

+Đèn hồng ngoại

Giúp sưởi ấm trong quá trình ngâm, bạn sẽ không cảm thấy lạnh chân dù ngâm chân trong nước.

+Chế độ làm ấm nước tự động

Chế độ làm ấm nước tự động sẽ làm ấm nước mà không cần tác động trong quá trình ngâm giúp bạn không phải thay nước ấm giống như với cách ngâm thông thường.

+Đá mài gót chân:

Đá mài được lắp đặt tại vị trí gót chân tại máy mát-xa: giúp loại bỏ tế bào chết tại vị trí gót chân.

 

Máy ngâm chân – phương pháp ngâm chân chữa bệnh theo cách hiện đại
Máy ngâm chân – phương pháp ngâm chân chữa bệnh theo cách hiện đại

1.2 Các cấu tạo khác:

Lỗ phun khí: tác động lên các huyệt đạo ở chân một lực nhẹ.

Bàn chải: Loại bỏ các tế bào chết bụi bẩn ở chân.

1.2 Tại sao ngâm chân lại cải thiện tình trạng đau nửa đầu:

Vâng, thưa bạn. Dưới gam bàn chân chứa tới 63 huyệt đạo khác nhau. Đặc biệt là các dây thần kinh tại đây tác động nhiều lên não bộ. Khi ngâm chân với nước ấm và mát xa chân nghĩa là bạn đã tác động trực tiếp lên các huyệt đạo lúc này cơ thể được thư giãn, đả thông kinh mạch, não bộ cũng được thư giãn- Điều này giúp giảm chứng đau nửa đầu.

2. Mua máy mát-xa chân ở đâu uy tín- Giảm chứng đau nửa đầu

Như đã chia sẻ ở trên sử dụng máy mát-xa chân giảm chứng đau nửa đầu. Nhưng để giảm triệu chứng đau nửa đầu hiệu quả thì bạn cần cân nhắc để chọn mua được máy mát-xa chân chính hãng.

2.1 Bật mí địa chỉ bán máy mát-xa chân uy tín tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có không ít địa chỉ bán các thiết bị chăm sóc chân như bồn ngâm chân hoặc máy mát-xa chân. Chính vì thế khiến nhiều người tiêu dùng băn khoăn đâu là địa chỉ cung cấp thiết bị này chính hãng và uy tín. Đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này

Công ty Cổ Phần Do Ca. Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp máy mát-xa chân cũng như các thiết bị ngâm chân khác uy tín tại Hà Nội. Dưới đây là những gì bạn sẽ nhận thấy khi mua máy mát-xa chân tại Công ty Cổ Phần Do Ca

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn có thêm thông tin để cải thiện chứng đau nửa đầu với máy mát-xa chân. Mọi thông tin cần tư vấn cũng như sở hữu thiết bị này với giá thành ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: https://yteonline.com.vn

Hoặc theo thông tin ở cuối bài:

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: yteonline.com.vn

Email: ntdat29@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.