Công dụng bồn ngâm chân có tác dụng thần kỳ với hầu hết các loại bệnh, ai cũng có thể ngâm chân với bồn ngân chân. Không! Nếu bạn có suy nghĩ đó, bạn hoàn toàn đã lầm.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp 04 hiểu lầm về công dụng của bồn ngâm chân. Cùng đón đọc để có kinh nghiệm cho mình nhé.

Có thể bạn quan tâm: Chữa bệnh bằng bồn ngâm chân bạn có tin không

 

 

04 hiểu lầm về công dụng bồn ngâm chân
04 hiểu lầm về công dụng bồn ngâm chân

04 Hiểu lầm về công dụng bồn ngâm chân

Hẳn là bạn đang khá tò mò về thông tin này, không để các bạn chờ lâu nữa. Dưới đây là một vài chia sẻ dành cho bạn

1.1 Những lưu ý khi ngâm chân?

Trước khi đến với những hiểu lầm về công dụng bồn ngâm chân chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những lưu ý khi sử dụng bồn ngâm chân?

1.2 Chỉ sử dụng bồn ngâm chân khi bạn đang hoàn toàn tỉnh táo

Chỉ sử dụng bồn ngâm chân khi bạn đang hoàn toàn tỉnh táo. Nghĩa là bạn chỉ cần bồn ngâm khi bạn hoàn toàn tính táo. Nếu bạn đang trong trạng thái buồn ngủ hoặc say rượu bia thì hãy khoan dùng bồn ngâm chân!

1.3 Kiểm tra bồn ngâm chân trước khi ngâm

Bạn hãy kiểm tra thiết bị và đảm bảo máy hoạt động tốt trước khi ngâm chân. Nếu máy có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường thì bạn nên kiểm tra lại nguồn điện ổ cắm.Và hãy chỉ sử dụng khi bạn mua máy ngâm chân ở các địa chỉ uy tín.

Nhiệt độ phù hợp khoảng 40 độ
Nhiệt độ phù hợp khoảng 40 độ

2. Những hiểu lầm về bồn ngâm chân?

Dưới đây là những hiểu lầm về bồn ngâm chân nhiều người thường lầm tưởng

2.1 Bồn ngâm chân chạy điện nên không an toàn?

Đây là lo lắng đầu tiên với bất kỳ ai chưa hiểu thực sự về thiết bị này hoặc chưa tìm hiểu về thiêt bị này.         Và họ cho rằng cho chạy bằng điện cộng với nước nên có thể sẽ bị giật khi ngâm chân. Nhưng điều này sẽ hoàn toàn không xảy ra khi bạn mua bồn ngâm chân tại các cửa hàng bán thiết bị này uy tín

Thiết bị được làm bằng nhựa cao cấp và và là các thiết bị được nhập khẩu. Mọi thiết bị trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm chứng và test thử trước khi đưa tới tay người tiêu dùng.

2.2 Ai cũng ngâm chân được

Phụ nữ mang thai tuyệt đối không ngâm chân tránh phù nề
Phụ nữ mang thai tuyệt đối không ngâm chân tránh phù nề

Đây là sai lầm thứ hai mà rất nhiều người thường mắc phải. Họ quan niệm rằng khi đau mỏi thì ngâm chân là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp thoát khỏi những cơn đau. Vâng, điều này hoàn toàn đúng. Nhưng bạn cần biết rõ mình bị đau mỏi chân bởi nguyên nhân do đâu? Nếu bạn bị đau chân do bệnh tiểu đường hoặc bệnh viêm giãn tĩnh mạch thì cần cân nhắc trước khi ngâm chân

Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng bồn ngâm chân nếu bạn bị bệnh tiểu đường

2.3. Ngâm bao lâu cũng được:

Cũng nhiều người lầm tưởng rằng ngâm càng lâu càng tốt. Ngâm càng nhiều thì những cơn đau mỏi càng giảm. Tuy nhiên theo các chuyên gia y tế bạn chỉ nên ngâm chân trong khoảng 20p ( thời gian nước còn ấm)

Nếu ngâm chân quá lâu có thể gây phản tác dụng ( khi ngâm chân thì máu sẽ dồn xuống chân) nếu ngâm chân lâu máu sẽ không cung cấp đủ lên não. Lâu dần sẽ dẫn tới hiện tượng tức ngực  chóng mặt.

2.4. Giá bồn ngâm chân đắt?

Có thể các bạn đúng khi chỉ sử dụng bồn ngâm chân theo cách thông thường. Tuy nhiên nếu bạn mắc các chứng mất ngủ, đau mỏi cơ việc sử dụng bồn ngâm chân để đổi lại cho mình những giấc ngủ ngon..Bạn thử nghĩ xem không đắt chút nào đâu..?

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn có thêm thông tin cho mình khi sử dụng thiết bị này. Mọi thông tin cần tư vấn cũng như sở hữu thiết bị này với giá thành ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi tại

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: yteonline.com.vn

Email: ntdat29@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.