Bồn ngâm chân nên lựa chọn vào mùa đông. Vâng. Bồn ngâm chân là thiết bị ngâm chân chăm sóc sức khỏe. Khi ngâm chân cơ thể sẽ “tăng” khả năng chống chọi với bệnh tật, ngăn ngừa bệnh tật đặc biệt là vào mùa đông. Tuy nhiên, giữa rất nhiều lựa chọn khi trên thị trường có khá nhiều thiết bị bồn ngâm chân khác nhau. Khiến người tiêu dùng băn khoăn nên lựa chọn loại nào vào mùa đông. Dựa vào những băn khoăn này của quý khách hàng. Bài viết hôm nay công ty cổ phần Doca sẽ gợi ý 03 bồn ngâm chân nên lựa chọn vào mùa đông. Cùng tham khảo nếu bạn dự định mua thiết bị này vào thời gian này nhé.

03 bồn ngâm chân nên lựa chọn vào mùa đông
03 bồn ngâm chân nên lựa chọn vào mùa đông

Bồn ngâm chân nên lựa chọn vào mùa đông- Lợi ích khi ngâm

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều loại bồn ngâm chân khác nhau. Chính vì vậy, khá nhiều người rất băn khoăn không biết nên chọn loại nào?

Máy ngâm chân thải độc

Những lợi ích khi ngâm chân vào mùa đông

Như đã chia sẻ ở trên, bồn ngâm chân là thiết bị ngâm chân được nhiều người lựa chọn để chăm sóc sức khỏe. Vào mùa đông, khi ngâm chân chúng ta sẽ có được những hưởng lợi như sau:

Phòng ngừa các bệnh về xương khớp

Với những ai bị đau xương khớp thì bệnh thường có nguy cơ tái phát vào mùa đông. Khi ngâm chân vào mùa đông với các thiết bị như bồn ngâm chân. Thiết bị sẽ ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh.

Phòng chứng chân tay lạnh

Một số người thường bị chứng chân tay lạnh vào mùa đông. Người bệnh thường cảm thấy chân tay lạnh buốt, gây khó khăn trong học tập và làm việc. Dùng bồn ngâm chân ngâm chân hàng ngày sẽ ngăn ngừa chứng bệnh này.

Các bệnh về da

Vào mùa đông, nhiều người hay mắc bệnh cước chân. Triệu chứng thường là da xuất hiện các mảng trắng li ti, gây ngứa rát khó chịu. Để điều trị chứng bệnh này chúng ta có thể ngâm chân hàng ngày với nước nóng hoặc dùng bồn ngâm chân ngâm chân

Ngăn ngừa hôi chân

Vào mùa đông, chúng ta luôn phải giữ ấm chân bằng cách đi tất. Tuy nhiên, nếu bạn dùng các đôi tất không thấm mồ hôi hoặc đi giày sai cách. Nguy cơ bị hôi chân cũng không tránh khỏi. Ngâm chân vào mùa đông để phòng ngừa nguy cơ

Tại sao chị em phụ nữ nên ngâm chân với bồn ngâm chân sau sinh
Tại sao chị em phụ nữ nên ngâm chân với bồn ngâm chân sau sinh

Bồn ngâm chân nên lựa chọn vào mùa đông- Chia sẻ từ người tiêu dùng:

Vâng, qua những chia sẻ trên hẳn bạn cũng thấy khá nhiều lợi ích khi ngâm chân vào mùa đông rồi phải không. Tuy nhiên lựa chọn loại nào thì khá nhiều người băn khoăn.

Một số bồn ngâm chân nên chọn vào mùa đông:

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều hãng bồn ngâm chân khác nhau. Dưới đây là một số bồn ngâm chân bạn có thể tham khảo

Bồn ngâm massage chân cao cấp tự động Osai THS

Bồn massage chân tự động Osai THS, là một trong những sản phẩm máy massage chân đang thu hút được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng.

*Các tính năng của Bồn ngâm massage chân cao cấp Tự Động Osai THS

*Thông số kỹ thuật:

Sở hữu hai bộ massage. Người tiêu dùng sẽ có thêm sự lựa chọn khi sử dụng thiết bị.

Chức năng giữ nước nóng tự động: khi ngâm chân vào mùa đông với thiết bị này, bạn sẽ không phải mất thời gian chế thêm nước nóng

Bồn Ngâm Chân Happy Feet 4041 HLCD

Happy Feet 4041 HLCD là loại bồn ngâm massage chân cao cấp đa chức năng, kiểu dáng độc đáo

*Chi tiết các phần của sản phẩm:

*Ưu điểm sản phẩm

Thiết bị này có khá nhiều chức năng. Trong đó bao gồm: massage rung, massage sủi bọt, làm nóng nước, massage với con lăn tự động xoay. Thiết bị làm tăng tối đa tác dụng khi ngâm chân. Bạn có thể dùng massage khô hoặc massage với nước

Bồn ngâm chân
Bồn ngâm chân

Bồn ngâm massage chân cao cấp Foot Massage MY

Với các chức năng Tự làm nóng nước, điều chỉnh nhiệt độ bằng bảng điện tử thông minh giúp cho việc ngâm chân hiệu quả và tiện dụng hơn.

*Các chức năng:

Hi vọng với gợi ý bồn ngâm chân nên chọn vào mùa đông trên đây giúp bạn có thêm thông tin kinh nghiêm cho mình khi dự định chăm sóc sức khỏe theo phương pháp ngâm chân. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài viết.

Đơn vi chủ quản: Công ty Cổ phần Doca

Số giấy phép: 0105898969, cấp ngày 23/05/2012

Đ/C: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.