Làm giảm nhanh cơn đau gout sao để giảm cơn đau gout hẳn là thông tin những ai đang bị bệnh gout quan tâm. Bởi làm sao để giảm cơn đau gout hiệu quả và có thể thực hiện tại nhà thì không phải ai cũng biết. Vậy nếu bạn cũng đang bị đau chân do gout. Hãy thử áp dụng cách giảm đau gout với mát xa chân dưới đây nhé.

 

Máy ngâm chân giải độc

 

+ Bồn mátxa chân 

 

Cách giảm cơn đau gout với máy mát xa chân

 

Bệnh guot là tên gọi khác của một dạng viên khớp. Gout gây ra những cơn đau ở đầu ngón chân. Ở thể nhẹ, có thể tự điều trị tại nhà.

Tuyệt chiêu giảm nhanh cơn đau gout với máy mát xa chân
Tuyệt chiêu giảm nhanh cơn đau gout với máy mát xa chân

Gout khiến người bệnh khó chịu ra sao?

Bất cứ ai đã trải qua cơn gút đều biết rằng nó có thể rất nặng, gây ra các khớp đỏ, nóng, đau và sưng. Bệnh gút, là một dạng viêm khớp. Ban đầu sẽ tấn công ngón chân cái sau đó sẽ tấn công tới các cơ quan khác nếu không điều trị kịp thời. Cơn đau khiến người bệnh không thể đi giày, kể cả giày vải loại mỏng.

Triệu chứng

Các triệu chứng bệnh gút xảy ra khi axit uric dư thừa trong cơ thể bạn tạo thành các tinh thể trong các khớp. Cơ thể coi những tinh thể này như một vật thể lạ và tấn công chúng bằng các tế bào bạch cầu. Các tế bào trắng giải phóng các hóa chất gây viêm gọi là cytokine vào dịch khớp. Các cytokine mang lại nhiều tế bào trắng hơn và cứ thế tiếp tục.

Người bệnh nên làm gì để giảm cơn đau gout

Có một số biện pháp khắc phục hiệu quả tại nhà đối với cơn gút mà bạn có thể sử dụng như một biện pháp hỗ trợ. Cụ thể người bệnh có thể áp dụng các biện pháp sau:

Xây dựng chế độ nghỉ ngơi phù hợp- Cách giảm cơn đau gout

Nếu chỗ tổn thương sưng và gây đau. Bạn có thể áp dụng cách sau để giảm đau tại chỗ:

Cách điều trị bệnh gout
Cách điều trị bệnh gout

Xây dựng chế độ sinh hoạt phù hợp- Cách giảm cơn đau gout

Ngoài ra, người bệnh nên xây dựng cho mình chế độ sinh hoạt như sau để giảm nhanh cơn đau gout


1) Giảm cân nếu bạn cần. Thừa cân có thể làm tăng nồng độ axit uric cũng như gây áp lực lên các khớp.

2)  Thực hiện chế độ ăn ít purin. Một cách hiệu quả khác để giảm nồng độ axit uric là thực hiện theo chế độ ăn ít purin. Purines là các hợp chất hữu cơ phân hủy thành axit uric. Tuân theo một chế độ ăn ít purin có nghĩa là tránh “bốn thứ lớn” – rượu, động vật có vỏ, thịt đỏ và xi-rô ngô nhiều fructose.

Tuyệt chiêu giảm nhanh cơn đau gout
Tuyệt chiêu giảm nhanh cơn đau gout

Làm thế nào để giảm cơn đau gout khi mới xuất hiện:

Sau đợt tấn công đầu tiên của bệnh gút, bạn có thể cố gắng ngăn chặn cơn gút khác bằng việc thay đổi chế độ ăn uống một mình. Nhưng nếu bạn bị một cơn khác, điều quan trọng là phải áp dụng được cách giảm đau phù hợp để giảm nhanh cơn đau gout. Dưới đây là một số biện pháp, bạn có thể tham khảo?

Một số cách điều trị bệnh gout

Các cơn gút có thể kéo dài đến 10 ngày hoặc lâu hơn và thường tự giảm sau một hoặc hai tuần. Nhưng nếu áp dụng các biện pháp giảm đau phù hợp thì cơn đau sẽ giảm nhanh chóng.

Cách giảm cơn đau gout với thuốc tây y:

Thuốc chống viêm như naproxen (có thể mua không cần kê đơn hoặc theo toa)
Colchicine, làm giảm sự tích tụ axit uric

Giảm cơn đau gout với máy mát xa chân

Vâng, ngoài những cách trên bạn có thể dùng máy mát xa chân ngâm chân để giảm nhanh cơn đau gout. Đây là cách giảm đau rất đơn giản. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà. Điều đáng nói là cách giảm đau này phù hợp với hầu hết mọi đối tượng.

Tại sao nên giảm cơn đau gout với máy mát xa chân:

Máy mát xa chân hay bồn ngâm chân là một thiết bị y tế có chức năng mát xa, làm nóng nước tự động. Khi bạn dùng để ngâm chân hàng ngày kết hợp với công thức phù hợp, cơn đau gout sẽ thuyên giảm.

Một số công thức giảm đau gout tham khảo:

  1. lá lốt, trầu không, gừng, muối hạt
Cách giảm đau gout với lá lốt:

Để giảm đau gout với lá lốt. Bạn có thể thực hiện như sau:

Thực hiện:

Tương tự ngâm chân với lá lốt, người bệnh có thể dùng lá trầu không, gừng, muối hạt

Địa chỉ bán máy mát xa chân ở đâu uy tín:

Trên thị trường, có khá nhiều đại lý cung cấp bồn ngâm chân hoặc máy matxa chân.  Nhưng công ty cổ phần Doca là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn khi bởi các điểm nổi bật sau:

Giá cả phải chăng

Chế độ bảo hành tốt

Thiết bị cam kết chính hãng

Hi vọng với những chia sẻ về tuyệt chiêu giảm cơn đau gout với máy mát xa chân trên đây giúp bạn có thêm thông tin cho mình trong việc giảm đau guot hiệu quả tại nhà. Mọi thông tin cần tư vấn cũng như sở hữu các thiết bị ngâm chân với giá thành ưu đãi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài

Đơn vi chủ quản: Công ty Cổ phần Doca

Số giấy phép: 0105898969, cấp ngày 23/05/2012

Đ/C: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.