Việc thống kê những bồn ngâm chân nên mua là điều cực kì cần thiết. Đây được xem là toàn bộ những gợi ý cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn mua sắm hơn. Nhưng rất ít thông tin tổng hợp giúp bạn những điều này, hầu như bạn phải tự tìm kiếm.

Chính vì những vấn đề đó mà bài viết này Y tế Online sẽ thống kê những bồn ngâm chân nên mua cho bạn biết và tham khảo dễ dàng hơn. Mời bạn đọc cùng theo dõi nhé!

Xem thêm bài viết:

+ Bồn ngâm chân Happy Feet HP 40

+ Bồn ngâm chân Happy Feet 4041

+ Bồn ngâm chân silver

+ Bồn ngâm chân Happy Feet HP 41

Thống kê những bồn ngâm chân nên mua để giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn
Thống kê những bồn ngâm chân nên mua để giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn

1. Tại sao chúng ta phải thống kê những bồn ngâm chân nên mua

Khi liệt kê các loại bồn ngâm chân sẽ giúp bạn đánh giá rõ ràng từng chi tiết cấu tạo và chức năng từng bộ phận. Cấu tạo tùy vào nhà sản xuất, có những bồn ngâm chân cấu tạo cơ bản, chế độ điều khiển cũng đơn giản hơn. Những dòng máy cao cấp hơn thì cấu tạo và cách bố trí thiết kế cũng đẹp mắt và thông minh hơn rất nhiều. Ngoài việc liệt kê loại bồn ngâm chân còn phải liệt kê giá, quà tặng kèm theo,… Tùy vào nguồn tài chính để lựa chọn sao cho phù hợp nhất và nhu cầu sử dụng.

2. Danh sách thống kê những bồn ngâm chân nên mua nhất hiện nay

Y tế Online được biết đến là địa chỉ phân phối bồn ngâm chân uy tín nhất Hà Nội. Y tế Online được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và đem đến sự hài lòng tốt nhất. Không những thế Y tế Online còn có đội ngũ bán hàng và chăm sóc tận tình chu đáo. Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm được đảm bảo, chế độ bảo hành rõ ràng.

Bồn ngâm massage chân Happy Feet HP 40
                           Bồn ngâm massage chân Happy Feet HP 40

2.1 Bồn ngâm chân Happy Feet HP 40

Happy Feet HP 40 sở hữu vẻ ngoài sang trọng hơn các dòng máy khác. Chế độ hiển thị tự động, dễ dàng điều khiển hơn, sở hữu 5 chế độ điều khiển:

Số 0: Tắt

Số 1: Sủi bọt tạo sóng

Số 2: Gia nhiệt/ tạo sóng

Số 3: Sủi bọt tạo sóng và massage rung

Số 4: Gia nhiệt/ sủi bọt tạo sóng/ massage rung

Số 5: Massage chân với con lăn

Bạn có thể tham khảo dòng máy này đang được niêm yết với giá: 2.990.000 đồng

Bồn ngâm chân Happy Feet 4041
                Bồn ngâm chân Happy Feet 4041

2.2 Bồn ngâm chân Happy Feet 4041

Bồn ngâm chân Happy Feet 4041 sở hữu chế độ quả massage 7 đầu và đầu massage 3 con lăn. Và chế độ đi kèm như đá mài gót chân, tạo bọt khí, bàn chải và vòi phun lên mu bàn chân. Chế độ rung, tự làm nóng nước. Tất cả những chế độ tốt nhất dành cho chiếc bồn ngâm chân này.

+ Qủa massage 7 đầu có khả năng tự xoay khi có lực tác động lên. Khi đặt chân lên sẽ kích thích bấm huyệt, có thể xoay tự động khi đặt chân lên tạo cảm giác dễ chịu. Đầu massage sẽ tập trung vào điểm cần được tạo lực như gót và lòng bàn chân.

+ Đầu massage gồm 3 con lăn: Kích thích massage gam bàn chân, có thể tự động lăn khi đặt chân lên tác động một lực lên đầu massage.

Hiện nay đang được bày bán tại Y tế Online với mức giá là: 2.500.000 đồng.

Bồn ngâm chân silver thuộc dòng máy giá rẻ, cơ bản và cần thiết cho một chiếc bồn ngâm chân. Silver sở hữu 4 chế độ: chế độ massage sủi, chế độ massage rung, chế độ massage với nhiệt, đèn hồng ngoại.

Với mức giá 1.700.000 đồng khá rẻ để bạn có thể lựa chọn.

2.3 Bồn ngâm chân silver

Bồn ngâm chân silver thuộc dòng máy giá rẻ, cơ bản và cần thiết cho một chiếc bồn ngâm chân. Silver sở hữu 4 chế độ: chế độ massage sủi, chế độ massage rung, chế độ massage với nhiệt, đèn hồng ngoại.

Với mức giá 1.700.000 đồng khá rẻ để bạn có thể lựa chọn.

Sử dụng bồn ngâm chân Happy Feet 4041 cho đôi chân khỏe mạnh
Sử dụng bồn ngâm chân Happy Feet 41 cho đôi chân khỏe mạnh

2.4 Bồn ngâm chân Happy Feet HP 41

Cũng tương tự chế độ điều khiển và cấu tạo gần giống với chiếc bồn ngâm chân 4041. Nhưng chỉ hơi khác đó là Happy Feet 4041 sở hữu quả massage 7 đầu. Còn Happy Feet HP 41 chỉ sở hữu quả massage 2 đầu. Vì vậy diện tích mặt tiếp xúc lên lòng bàn chân sẽ ít hơn HP 41.Các chế độ hiện thị khác tương tự như các dòng máy khác. Mức giá niêm yết tham khảo tại Y tế Online là: 2.500.000 đồng.

Trên đây là tất cả danh sách thống kê những bồn ngâm chân nên mua tại Y tế Online. Mong rằng bạn sẽ chăm sóc đôi chân khỏe mạnh như chính trái tim trong cơ thể.

Nếu bạn thắc mắc cần tư vấn và mua hàng xin hãy liên hệ với Công ty cổ phần Doca bằng cách truy cập: https://yteonline.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Công ty cổ phần Doca

Địa chỉ: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: yteonline.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.