Sử dụng bồn ngâm chân là một trong những giải pháp mà nhiều người nên lựa chọn để ngâm chân mỗi tối giảm tình trạng đau nhức. Đặc biệt là các bạn đồng nghiệp cùng đang lái taxi. Vì sao ư ? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua thông tin dưới đây nhé.

 

Tài xế taxi chia sẻ tại sao bạn đồng nghiệp nên dùng bồn ngâm chân
Tài xế taxi chia sẻ tại sao bạn đồng nghiệp nên dùng bồn ngâm chân

1.Tại sao những người bạn đồng nghiệp nên sử dụng bồn ngâm chân:

Tài xế taxi là một trong những nghành nghề thường xuyên phải lái xe. Tình trạng đau nhức chân là tình trạng thường xuyên xảy ra, có thể coi đó là bệnh nghề nghiệp đối với những ai đang lái taxi. Tuy nhiên có một số người đã tìm ra giải pháp để cải thiện tình trạng này với bồn ngâm chân. Vậy cụ thể đó là gì, dưới đây là một vài chia sẻ mà tài xế taxi đã từng trải nghiệm, mời ban tham khảo nhé

1.1 Một số cách giảm đau nhức chân mà nhiều tài xế đã từng áp dụng, nhưng chưa thành công

Vâng, hẳn ai làm nghề lái xe cũng sẽ bị những cơn đau này hành hạ, ở nhiều tình trạng đau ít và đau nhiều khác nhau. Dưới đây là một số cách chúng tôi thường áp dụng:

+ Sử dụng thuốc giảm đau:

Vâng, hầu hết mọi người khi bị chứng đau nhức chân thì cách giải quyết nhanh nhất đối với họ là họ tìm tới thuốc tây. Cơn đau sẽ giảm sau 2-3 h uống thuốc nhưng sau đó cơn đau lại trở lại khi họ “di chuyển”.

+ Dùng dầu gió:

Sử dụng dầu gió cũng là một trong các giải pháp mà nhiều người lựa chọn khi gặp tình trạng này. Họ cũng chia sẻ rằng cơn đau cũng giảm bớt sau một lúc xoa bóp bằng dầu gió. Nhưng sau đó lại bị đau lại

2. Sử dụng bồn ngâm chân- mẹo cải thiện tình trạng đau nhức chân thường gặp ở tài xế taxi

Vâng, sử dụng bồn ngâm chân là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp tài xế taxi cải thiện tình trạng đau nhức chân. Tại sao lại như vậy chúng ta cùng tìm câu trả lời qua những thông tin tiếp theo dưới đây nhé:

Việc ngâm chân thường xuyên với bồn ngâm chân hoặc sử dụng bồn ngâm chân  có thêm chức năng matxa là một trong những lựa chọn mà nhiều tài xế taxi đã thử nghiệm và thành công.

Bởi vì, do bồn ngâm chân có cấu tạo khá đặc biệt. Bao gồm chức năng matxa kèm theo chức năng tự làm nóng nước sau một thời gian ngâm.

Điều đặt biệt nữa là các con lăn tự hoạt động theo chu trình ngâm sau một thời gian máy được bật lên. Các con lăn lại được đặt ở các vị trí huyệt đạo của chân. Nghĩa là khi sử dụng máy ngâm chân chuẩn thì các huyệt đạo sẽ được tác động đúng huyệt sau một thời gian ngâm.

Việc ngâm chân nước nóng, kèm theo việc chúng ta tác động đúng huyệt đạo sẽ làm thư giãn- lưu thông máu. Các chứng đau nhức chân sẽ giảm.

Ngoài ra thì bồn  ngâm chân cũng có chức năng tự làm nóng nước sau một thời gian ngâm của một chu trình. Bạn sẽ không phải đi thay nước khi muốn ngâm thêm nhưng nước đã bị nguội.

 

Tài xế taxi chia sẻ tại sao bạn đồng nghiệp nên dùng bồn ngâm chân
Tài xế taxi chia sẻ tại sao bạn đồng nghiệp nên dùng bồn ngâm chân

3. Các bạn đồng nghiệp lái xe taxi có thể mua bồn ngâm chân ở đâu chính hãng

Vâng, bạn đã thấy được những lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng bồn ngâm chân rồi đúng không? Nhưng bạn băn khoăn về địa chỉ uy tín khi thiết bị này. Vâng, đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này:

3.1 Công ty Cổ Phần Doca- địa chỉ cung cấp bồn ngâm chân uy tín tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đại lý cung cấp bồn ngâm chân hoặc máy matxa chân, nhưng công ty cổ phần Doca là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn. Dưới đây là những gì bạn sẽ nhận được khi mua bồn ngâm chân?

Kết luận:

Bạn là tài xế taxi và đang có dự định cải thiện tình trạng đau nhức chân. Hãy trải nghiệm với bồn ngâm chân để cải thiện tình trạng trên. Mọi thông tin cần tư vấn bạn có thể tham khảo thêm tại

Hoặc trực tiếp tại: https://yteonline.com.vn

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: yteonline.com.vn

Email: ntdat29@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.