Tại sao phụ nữ mang thai nên ngâm chân hàng ngày với bồn ngâm chân. Vâng, hẳn là chị em đang mang bầu cũng đã từng nghe tác dụng diệu kỳ của việc ngâm chân hàng ngày. Tuy nhiên tại sao chúng ta nên sử dụng thiết bị bồn ngâm chân. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới thông tin này. Hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

 

Tại sao phụ nữ mang thai nên ngâm chân hàng ngày với bồn ngâm chân
Tại sao phụ nữ mang thai nên ngâm chân hàng ngày với bồn ngâm chân

1.Những lợi ích của việc sử dụng bồn ngâm chân khi mang thai

Vâng, hẳn là bạn đang khá tò mò về thông tin này. Không để các bạn chờ lâu nữa. Thông tin dưới đây là một vài chia sẻ bạn có thể tham khảo

Sử dụng bồn ngâm chân khi mang thai tại nhà mang thai có một số lợi ích sau đây:

1.1 Làm giảm bớt sự khó chịu của chứng phù chân khi mang thai.

Phù là một tình trạng đặc trưng bởi sưng chân vì giữ nước. Tình trạng này thường ảnh hưởng đến những người mang thai do tăng cân, đặc biệt là trong ba tháng cuối. May mắn thay, khi massage chân với bồn ngâm chân hoặc chậu ngâm chân có thể làm giảm bớt các triệu chứng phù, khiến bạn cảm thấy thư giãn và dễ chịu hơn.

1.2 Sử dụng bồn ngâm chân khi mang thai – giúp cải thiện tâm trạng:

Các bà mẹ mang thai thường trải qua sự thay đổi tâm trạng trong quá trình mang thai. Không có gì đáng ngạc nhiên khi tại một thời điểm bạn cảm thấy vui vẻ nhưng có một thời điểm nào đó bạn cảm thấy khó chịu mà không có lý do chính đáng. Dù sao, thay đổi tâm trạng là một điều bình thường mà bạn có thể tránh bằng cách thực hiện massage chân với bồn ngâm chân . Bồn ngâm chân khi ngâm chân giúp kích thích cơ thể giải phóng hormone endorphin và cải thiện tâm trạng của bạn.

1.3 Sử dụng bồn ngâm chân khi mang thai – Chống trầm cảm

Trầm cảm rất phổ biến với thai kỳ. Tuy nhiên, bạn không phải là nạn nhân của mức độ căng thẳng cao vì hậu quả có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Sử dụng bồn ngâm chân có thể có ích để chống trầm cảm. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng nó trong giai đoạn sau của thai kỳ.

2. Cách sử dụng bồn ngâm chân ngâm chân khi mang thai như thế nào?

Để làm sử dụng bồn ngâm chân trong thời kỳ mang thai rất đơn giản. Việc của bạn chỉ là tìm mua bồn ngâm tại các cửa hàng bán bồn ngâm chân uy tín sau đó đổ nước ngâm chân sao cho nước ngập mắt cá chân.  Có thể cho chút muối hoặc các loại tinh dầu nếu bạn thích

Sử dụng nước rất ấm khi ngâm chân với bồn ngâm chân là chìa khóa để có được lợi ích cao nhất từ việc ​​ngâm chân muối. 

2.1 Bao lâu nên ngâm chân với bồn ngâm chân một lần?

Ngâm chân với bồn ngâm có ​​thể kéo dài từ 5 đến 30 phút. Mặc dù một số nguồn cho thấy bạn có thể ngâm chân trong tối đa một giờ, nhưng sẽ không có nhiều lợi ích bổ sung sau 20-30 phút và nước sẽ không còn ấm nữa.

Tại sao phụ nữ mang thai nên ngâm chân hàng ngày với bồn ngâm chân
Tại sao phụ nữ mang thai nên ngâm chân hàng ngày với bồn ngâm chân

3. Địa chỉ bán bồn ngâm chân ở đâu uy tín- phụ nữ mang thai nên dùng?

Vâng, qua những chia sẻ trên đây hẳn bạn đã thấy được những lợi ích của việc ngâm chân khi mang thai dành cho mẹ bầu. Nhưng băn khoăn về địa chỉ cung cấp thiết bị này uy tín. Đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ ở bài viết này:

3.1 Công ty Cổ Phần Doca- địa chỉ cung cấp ngâm chân uy tín tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đại lý cung cấp bồn ngâm chân hoặc máy matxa chân, nhưng công ty cổ phần Doca là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn khi bởi các điểm nổi bật sau:

Kết luận:

Bạn đang mang thai, bạn đã thấy được những lợi ích tuyệt vời của việc ngâm chân hàng ngày với bồn ngâm chân và mong muốn sở hữu thiết bị này với giá thành ưu đãi. Mọi thông tin cần tư vấn bạn có thể tham khảo thêm tại

Hoặc trực tiếp tại:

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: yteonline.com.vn

Email: ntdat29@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.