Sử dụng bồn ngâm chân-mẹo giảm đau nhức chân cho nhân viên phụ bếp nhà hàng. Vâng, nhân viên phụ bếp là một trong những nghành nghề khá vất vả. Người phụ bếp sẽ phải luôn tay luôn chân để hoàn thành công việc của mình. Vậy giải pháp nào cải thiện tình trạng này

Sử dụng bồn ngâm chân một trong những giải pháp hoàn hảo giúp bạn cải thiện tình trạng trên.

 

Sử dụng bồn ngâm chân-mẹo giảm đau nhức chân phụ bếp nhà hàng
Sử dụng bồn ngâm chân-mẹo giảm đau nhức chân phụ bếp nhà hàng

1.Tại sao phụ bếp nhà hàng nên sử dụng bồn ngâm chân

Hẳn là bạn đang khá tò mò về thông tin này không để các bạn chờ lâu nữa. Chúng ta cùng tìm hiểu qua thông tin dưới đây nhé

1.1 Những giải pháp giảm đau nhức chân mà bạn đã thử nhưng chưa thành công

Hẳn là bạn cũng biết công việc phụ bếp là một trong những công việc khá vất vả. Đòi hỏi người đứng phụ bếp sẽ phải luôn tay luôn chân hoàn thành công việc cũng như kịp món ăn cung cấp cho thực khách.

Có thể bạn và một số người khác đã áp dụng một số mẹo dưới đây để giảm đau nhức chân nhưng thấy không hiệu quả. Cùng chúng tôi điểm qua và kiểm chứng xe có hiệu quả hay không nhé:

Sử dụng thuốc giảm đau:

Thuốc giảm đau là một trong những phương thức mà rất nhiều người đã tìm đến đầu tiên khi bị những cơn đau hành hạ.

Sau khi uống thuốc 2-3h thì cơn đau cũng có thể giảm, nhưng sau đó cơn đau lại trở lại.

Sử dụng cao dán:

Cao dán nóng lạnh ( salonsip)- một loại cao dán bán ở rất nhiều ở các tiệm thuốc tây. Đây cũng là giải pháp mà nhiều người áp dụng nhưng chưa thành công.

2.Giảm đau nhức chân với bồn ngâm chân- nhân viên phụ bếp nên thử?

Vâng, bồn ngâm chân là một trong những giải pháp giảm đau nhức chân mà những ai là nhân viên phụ bếp nên thử. Hẳn bạn đang thắc mắc tại sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn sản phẩm này. Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp qua thông tin dưới đây nhé:

Bồn ngâm chân có thiết  kế khá đặc biệt, các con lăn mát xa được đặt ở vị trí huyệt đạo của gan bàn chân.Nghĩa là khi ngâm chân,các con lăn này sẽ hoạt động và tác động lên các huyệt đạo của chân.  Đây là điều khác biệt của bồn ngâm chân so với các thiết bị ngâm chân khác. Khi ngâm chân các con lăn sẽ tác động tới các huyệt đạo, giúp lưu thông máu, và giảm đau nhức chân

+Ngoài ra, bồn ngâm chân có thêm chức năng tự làm nóng nước sau một thời gian nhất định khi ngâm. Người sử dụng sẽ không phải đứng lên thay nước ấm trong quá trình ngâm chân.

 

Sử dụng bồn ngâm chân-mẹo giảm đau nhức chân phụ bếp nhà hàng
Sử dụng bồn ngâm chân-mẹo giảm đau nhức chân phụ bếp nhà hàng

3.Địa chỉ bán bồn ngâm chân ở đâu uy tín- tại sao thợ làm tại xưởng in nên thử

Vâng, hẳn bạn đã nhận thấy được các điểm nổi bật của bồn ngâm chân. Nhưng băn khoăn về địa chỉ uy tín. Đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này.

3.1 Công ty Cổ Phần Doca- địa chỉ cung cấp ngâm chân uy tín tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đại lý cung cấp bồn ngâm chân hoặc máy matxa chân, nhưng công ty cổ phần Doca là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn khi bởi các điểm nổi bật sau:

Kết luận:

Bạn đang có dự định tìm mua bồn ngâm chân. Bạn đang là nhân viên phụ bếp. Hãy thử lựa chọn giải pháp giảm đau nhức chân  để cải thiện tình trạng trên.

Mọi thông tin cần tư vấn cũng như sở hữu thiết bị này với giá thành ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi theo

Hoặc theo thông tin ở cuối bài

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: yteonline.com.vn

Email: ntdat29@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.