Sử dụng bồn ngâm chân kết hợp với bấm huyệt bàn chân trị bách bệnh có thật không ? Có lẽ đây là điều băn khoăn của rất nhiều người. Bởi lẽ bấm huyệt và ngâm chân là 2 phương pháp chữa bệnh rất tốt được Đông Y sử dụng từ ngàn đời nay.

Sử dụng bồn ngâm chân kết hợp với bấm huyệt bàn chân trị bách bệnh
Sử dụng bồn ngâm chân kết hợp với bấm huyệt bàn chân trị bách bệnh

 

Vậy thực sự phương pháp sử dụng bồn ngâm chân kết hợp với bấm huyệt bàn chân trị bách bệnh như thế nào ? Và sử dụng nó ra sao ? Tất cả sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn trong nội dung của bài viết dưới đây. Xin mời các bạn cùng khám phá.

1. Sự thật sử dụng bồn ngâm chân kết hợp với bấm huyệt bàn chân trị bách bệnh

Sử dụng bồn ngâm chân kết hợp với bấm huyệt bàn chân có thực sự tốt hay không ? Chúng ta sẽ cùng xem tác dụng của mỗi phương pháp.

1.1 Tác dụng của việc sử dụng máy massage chân.

Nói là công dụng của máy massage chân nhưng thực chất chính là tác dụng của mat xa chân. Máy massage chân chỉ là thực hiện việc massage thay cho đôi bàn tay mà thôi. Cũng dễ hiểu đúng không ?

Đã từ rất lâu rồi, mát xa là cách chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe tuyệt vời. Khi bạn sử dụng máy massage chân bạn sẽ cảm thấy đôi chân của mình luôn thoải mái dễ chịu. Mọi mệt mỏi muộn phiền biến tan.

Sản phẩm này cũng có tác dụng tuyệt vời trong việc điều trị bệnh xương khớp. Giúp khí huyết lưu thông, tan máu bầm ở chân… Không những thế nó còn khiến giấc ngủ của bạn sâu và ngon hơn để chuẩn bị thể trạng tốt nhất cho ngày là việc hiệu quả.

1.2 Tác dụng của bấm huyệt bàn chân.

Bấm huyệt bàn chân có nhiều tác dụng chữa bệnh. bởi bàn chân là nơi tập trung nhiều huyệt đạo của các cơ quan như tim, dạ dày, gan… Vì vậy việc bấm huyệt bàn chân có một số tác dụng sau:

+ Tăng cường lưu thông máu, ổn định huyết áp.

+ Giảm đau nhức xương khớp, tăng khả năng phục phồi.

+ Tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh tật

+ Giúp tinh thần thoải mái, muộn phiền biến tan…

+ Và nhiều tác dụng tuyệt vời khác.

2. Sử dụng bồn ngâm chân kết hợp với bấm huyệt bàn chân.

Các bạn thấy đấy sử dụng bồn ngâm chân kết hợp với bấm huyệt bàn chân trị bách bệnh là hoàn toàn chính xác. Có nhiều cách sử dụng phương pháp trị bệnh kể trên. Sau đây là 3 cách các bạn có thể lựa chọn:

+ Bấm huyệt bàn chân song song với việc sử dụng máy matxa chân.

+ Bấm huyệt xong rồi mới sử dụng máy massage chân.

+ Cách sau cùng là ngâm chân xong rồi mới bấm huyệt.

Tùy vào từng hoàn cảnh và điều kiện cụ thể mà người ta sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Các bạn có thể tham khảo bài viết: Cách sử dụng bồn ngâm chân.

Lời kết: Trên đây là bài viết sử dụng bồn ngâm chân kết hợp với bấm huyệt bàn chân trị bách bệnh. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có thêm phương pháp để chăm sóc sức khỏe của mình và những người thân yêu được tốt hơn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ tư vấn xin hãy liên hệ với công ty cổ phần Doca bằng cách truy cập: https://yteonline.com.vn/bon-ngam-massage-chan/ hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: yteonline.com.vn

Email: ntdat29@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.