Sử dụng bồn ngâm chân là một trong những giải pháp hoàn hảo trị bệnh phong tê thấp hiệu quả vào mùa đông. Vâng, phong tê thấp là một trong những bệnh thường gặp ở một số người. Bệnh thường xuất hiện vào mùa đông do thời tiết lạnh. Sử dụng bồn ngâm chân được xem là giải pháp hoàn hảo để cải thiện tình trạng này. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới thông tin này. Hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

 

Sử dụng bồn ngâm chân, giải pháp hoàn hảo trị bệnh phong tê thấp hiệu quả
Sử dụng bồn ngâm chân, giải pháp hoàn hảo trị bệnh phong tê thấp hiệu quả

1.Tại sao nói sử dụng bồn ngâm chân, giải pháp hoàn hảo trị bệnh phong tê thấp hiệu quả

Vâng, phong tê thấp là một trong những bệnh thường khá phổ biến hiện nay. Đặc biệt là ở người cao tuổi. Trước khi đi tìm lời giải đáp tại sao nói sử dụng bồn ngâm chân, giải pháp hoàn hảo trị bệnh phong tê thấp hiệu quả. Chúng ta cùng tìm hiểu qua thông tin cơ bản về bệnh này nhé.

1.1 Bệnh phong tê thấp là gì:

Theo các chuyên gia y tế thì đây là một bệnh viêm đa khớp dạng thấp. Bệnh thường xảy ra ở người cao tuổi.Đặc biệt là ở những người cao tuổi hay phải lao động nặng ở thời trẻ. Bệnh gây ra tình trạng đau nhức khiến người bệnh cử động khó khăn, đau đớn khi sinh hoạt

1.2 Nguyên nhân của bệnh phong tê thấp:

Đây là một bệnh khá phổ biến ở người già. Bệnh do nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là một vài nguyên nhân phổ biến:

+ Do tuổi cao:

Ở một số người cao tuổi, lớp sụn khớp sẽ bị bào mòn do quá trình lão hóa. Điều này gây tình trạng đau nhức ở người cao tuổi.

+Do hormone bị suy giảm

Theo các chuyên gia y tế chia sẻ rằng. Khi phụ nữ ở độ tuổi tiền mãn kinh. Nghĩa là ở độ tuổi này lượng hormone sẽ suy giảm. Đây cũng là nguyên nhân hình thành chứng “phong tê thấp” ở những người cao tuổi.

+Chế độ ăn uống không hợp lý:

Một chế độ ăn uống kém hợp lý như ăn nhiều chất béo, chất đường. Đồ ăn chế biến sẵn ( những thức ăn nhiều chất béo nhưng ít chất dinh dưỡng) là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh phong tê thấp.

1.3 Triệu chứng bệnh:

Người bệnh sẽ thường xuất hiện các triệu chứng sau:

Sử dụng bồn ngâm chân, giải pháp hoàn hảo trị bệnh phong tê thấp hiệu quả
Sử dụng bồn ngâm chân, giải pháp hoàn hảo trị bệnh phong tê thấp hiệu quả

1.4 Một số giải pháp giảm đau chứng đau do bệnh phong tê thấp gây ra

+ Chườm nóng:

Chườm nóng là một trong số các giải pháp giảm chứng đau do bệnh phong tê thấp gây ra. Người bệnh chỉ cần lấy một túi chườm sau đó, chườm lên các vùng đau

+Ngâm chân lá lốt:

Bạn có thể đun lá lốt sau đó ngâm chân.

+Xoa bóp rượu gừng:

Dùng gừng ngâm với rượu, sau đó ngâm chân với nước nóng.

2.Sử dụng bồn ngâm chân, ngâm chân nước nóng giải pháp hoàn hảo trị bệnh phong tê thấp hiệu quả

 Vâng, bây giờ chúng ta cùng quay lại vấn đề tại sao sử dụng bồn ngâm chân lại là giải pháp giảm chứng bệnh phong tê thấp nhé.  Vâng, bồn ngâm chân hoặc máy ngâm chân ngâm chân là một trong những giải pháp ngâm chân cải thiện tình trạng đau nhức chân hiệu quả. Hẳn bạn cũng đang thắc mắc tại sao đúng không ạ?

Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp thông tin dưới đây nhé.

cấu tạo máy massage chân
cấu tạo máy massage chân

Kết luận

Bạn đã có cho mình câu trả lời về  “Sử dụng bồn ngâm chân, giải pháp hoàn hảo trị bệnh phong tê thấp hiệu quả” rồi  phải không ạ. 

Nếu muốn sở hữu ngay thiết bị này với giá thành ưu đãi. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại  https://yteonline.com.vn

Hoặc theo thông tin ở cuối bài. 

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: yteonline.com.vn

Email: ntdat29@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.