Bồn ngâm chân là một thiết bị ngâm chân hiện nay được khá nhiều người lựa chọn để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình. Tuy là một thiết bị cũng khá thông dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết về công dụng cũng như các tác dụng của thiết bị này đem lại khi ngâm chân.

Nếu bạn cũng đang sử dụng bồn ngâm chân. Hãy tham khảo thông tin ở bài viết này, để có thông tin cho mình nhé.

Review bồn ngâm chân chữa được những bệnh nào
Review bồn ngâm chân chữa được những bệnh nào

1. Review các tác dụng ngâm chân với bồn ngâm chân chữa được những bệnh nào

Hẳn bạn đang khá tò mò về thông tin này, không để các bạn chờ lâu nữa. Thông tin dưới đây là một vài chia sẻ bạn có thể tham khảo.

Vâng, bài thuốc ngâm chân hàng ngày bằng nước ấm là một trong những cách chữa bệnh được ông cha ta lưu truyền lại từ rất lâu đời. Tuy nhiên với các phương pháp ngâm chân truyền thống thì việc giữ nước ngâm làm sao cho luôn có nhiệt độ nóng. Và khi ngâm thì chúng ta cũng phải thực hiện phải thực hiện một vài động tác mát xa khi ngâm chân.

Nhận thấy các tác dụng đó, các nhà sản xuất phát minh ra thiết bị bồn ngâm chân. Và thiết bị này được xu nhập vào Việt Nam từ nhiều năm nay. Vậy cụ thể thiết bị này đem lại những lợi ích gì cho sức khỏe. Chúng ta cùng khám phá tiếp nhé.

1. Ngâm chân với bồn ngâm chân hàng ngày đem lại những tác dụng gì

Ngâm chân trong  bồn ngâm chân không chỉ giúp thư giãn và giảm sự mệt mỏi của cơ thể. Ngâm chân cũng có khả năng làm giảm các triệu chứng như cảm lạnh, cảm cúm.

Thư giãn là một trong những tác dụng đầu tiên của việc ngâm chân hàng ngày đem lại.

Một nghiên cứu cho thấy rằng ngâm chân trong nước nóng từ 15 đến 20 phút mỗi ngày có thể làm cải thiện  các chứng mất ngủ hay một số chứng bệnh gây đau chân.

1.1 Ngâm chân: Làm lưu thông khí huyết và cơ thể

Ngâm chân làm tăng nhiệt độ cơ thể tổng thể của bạn, có thể làm giảm căng thẳng cơ bắp và tinh thần, giảm bớt căng thẳng và tăng hoạt động của bạch cầu. Tất cả điều này giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, giúp ngăn ngừa bệnh tật và tăng sức khỏe và sức khỏe tổng thể của bạn.

1.2 Ngâm chân làm tăng lưu thông

Ngâm và làm sạch bàn chân của bạn trong nước nóng sẽ làm giảm viêm. Giúp kích thích lưu thông máu ở bàn chân và chân dưới.

1.3 Giảm trầm cảm và lo âu

Ngâm chân đã được cho là giúp giảm trầm cảm và lo lắng.

1.4 Làm mềm và làm đẹp đôi chân

Bất cứ ai có móng chân đều biết rằng một bước thiết yếu trong quy trình thẩm mỹ là ngâm chân trong nước ấm. Điều này giúp giảm sự hiện diện và sự xuất hiện của các vấn đề về chân điển hình như vết chai, sần và da khô.

Review bồn ngâm chân chữa được những bệnh nào
Review bồn ngâm chân chữa được những bệnh nào

2. Các tính năng của bồn ngâm chân

Chúng ta đã biết lợi ích của một ngâm chân hàng ngày với bồn ngâm chân nhưng những tính năng chính của bồn ngâm chân hay máy mát xa chân thì sao? Một bồn ngâm chân sẽ có các tính năng chính sau:

2.1 Hệ thống sưởi có kiểm soát

Hầu hết các máy ngâm chân đều có hệ thống sưởi ấm tức thời cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ của nước trong thùng chứa của bồn ngâm. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể đặt nhiệt độ hoàn hảo phù hợp với nhu cầu massage của mình.

2.2 Điều khiển kỹ thuật số

Đã qua rồi thời của việc sử dụng điều khiển analog. Máy spa chân hiện đại tích hợp việc sử dụng bảng điều khiển kỹ thuật số cho phép bạn điều chỉnh các cài đặt ưa thích của mình chỉ bằng một nút bấm.

2.3 Hệ thống massage

Con lăn massage khác nhau đi kèm với các tùy chọn massage khác nhau. Trong đó, bao gồm bong bóng, lăn và massage rung. Bạn có thể dễ dàng chọn tùy chọn massage ưa thích của mình bằng các điều khiển kỹ thuật số của máy.

2.4 Bảo vệ đa cách điện

Sự an toàn của bạn khi sử dụng máy ngâm chân có tầm quan trọng rất lớn. Vì lý do này, hầu hết các bồn ngâm đều có bảo vệ đa cách nhiệt để bảo vệ bạn khỏi bị điện giật và bảo vệ máy khỏi bị hư hại do nhiệt độ nóng.

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ Review bồn ngâm chân chữa được những bệnh nào trên đây. Bạn có thêm kinh nghiệm cho mình khi sử dụng bồn ngâm chân hàng ngày với bồn ngâm chân.

Nếu muốn sở hữu thiết bị này với  giá thành ưu đãi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài.

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: yteonline.com.vn

Email: ntdat29@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.