Phụ nữ mang thai nên chọn bồn ngâm chân loại nào để chữa phù chân? Vâng, phù chân là tình trạng thường gặp ở phụ nữ mang thai, có rất nhiều cách khác nhau để giảm phù chân. Trong đó sử dụng bồn ngâm chân, ngâm chân là cách để cải thiện tình trạng hiệu quả và được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên nên chọn bồn ngâm chân loại nào thì vẫn là băn khoăn của nhiều người. Vậy, phụ nữ mang thai nên chọn bồn ngâm chân loại nào để chữa phù chân, cùng tham khảo thông tin dưới đây để có thông tin cho mình nhé

 

Phụ nữ mang thai nên chọn bồn ngâm chân loại nào để chữa phù chân
Khi mang thai, phụ nữ có thể dùng bồn ngâm chân để cải thiện tình trạng. Nhưng phụ nữ mang thai nên chọn bồn ngâm chân loại nào để chữa phù chân thì không phải ai cũng biết

Phụ nữ mang thai nên chọn bồn ngâm chân loại nào để chữa phù chân

Vâng. Bồn ngâm chân hay chậu ngâm chân là một thiết bị chăm sóc sức khỏe được nhiều người lựa chọn. Để cải thiện tình trạng phù chân, bạn có thể tham khảo những sản phẩm sau:

Nguyên nhân nào khiến phụ nữ mang thai bị phù chân

Hầu hết những người phụ nữ mang thai đều bị phù chân, sở dĩ họ bị như vậy là do:

Vâng, hẳn bạn cũng đã biết tại sao bản thân mình lại bị phù chân khi mang thai rồi phải không? Hẳn bạn cũng đang dự định tìm mua thiết bị này nhưng băn khoăn không biết nên chọn bồn ngâm chân loại nào để điều trị bệnh này và địa chỉ ở đâu uy tín. Chúng ta cùng theo dõi tiếp nhé:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp cung cấp thiết bi bồn ngâm chân cũng như các thiết bị máy mát xa chân khác nhưng công ty cổ phần Doca là một đại lý phân phối uy tín mà bạn nên lựa chọn. Bởi khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau:

Mẫu mã đa dạng

Giá cả hợp lý

Được trải nghiệm sản phẩm trước khi mua

Tư vấn lựa chọn sản phẩm đến khi phù hợp

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

Phụ nữ mang thai nên chọn bồn ngâm chân loại nào để chữa phù chân
Chọn các loại bồn có chức năng mát xa, phun hồng ngoại là những loại bồn phụ nữ mang thai nên lựa chọn khi bị phù chân

Gợi ý một số bồn ngâm chân chị em nên lựa chọn khi mang thai để chữa phù chân

Xem thêm:

Hướng dẫn cách chăm sóc bàn chân bị mụn cóc hiệu quả

Bồn Ngâm Chân Happy Feet 4041 HLCD

Happy Feet 4041 HLCD là thiết bị đa chức năng. Thiết bị có cấu tạo cơ bản như sau:

Thông số kỹ thuật

Thiết bị có kèm qủa 7 massage, chức năng phun khí, có thể hiện thị nhiệt độ trên màn hình sẽ hỗ trợ hiệu quả để mát xa bàn chân. Thiết bị sẽ giúp khí huyết lưu thông tốt hơn khi chúng ta ngâm chân, từ đó tình trạng phù chân sẽ thuyên giảm

Bồn Ngâm Chân Happy Feet HP 4091

Thông tin chung:

Đầu mát xa tác động lên các huyệt đạo sẽ giúp khí huyết lưu thông tốt hơn. Mẹ bầu có thể ngâm chân tuần 3 lần và kết hợp với chế độ ăn uống sinh hoạt phù hợp để giảm phù chân.

Hi vọng với gợi ý phụ nữ mang thai nên chọn bồn ngâm chân loại nào để chữa phù chân trên đây bạn có thêm thông tin kinh nghiệm cho mình khi dự định tìm mua thiết bị này. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài viết.

Đơn vi chủ quản: Công ty Cổ phần Doca

Số giấy phép: 0105898969, cấp ngày 23/05/2012

Đ/C: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.