Mua bồn ngâm chân Happy Feet HP 41 không phải là điều dễ dàng lựa chọn. Những khó khăn khi mua bồn ngâm chân Happy Feet HP 41 làm nhiều người băn khoăn. Nên chọn loại bồn có chất liệu như thế nào. Địa điểm cơ sở bán bồn ngâm chân uy tín nhất Miền Bắc.

Những khó khăn khi mua bồn ngâm chân Happy Feet HP 41
               Những khó khăn khi mua bồn ngâm chân Happy Feet HP 41

Dưới đây là những thông tin liên quan đến khó khăn khi mua bồn ngâm chân. Mong rằng dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích cho mọi người. Mời bạn đọc theo dõi.

1. Những khó khăn khi mua bồn ngâm chân Happy Feet HP 41

Trên thị trường đang tràn lan nhiều loại bồn ngâm massage chân. Thị trường hàng thật, hàng kém chất lượng và hàng nhái làm người tiêu dùng lẫn lộn. Người tiêu dùng thông thái trong quá trình mua hàng là thật sự cần thiết.

Bồn ngâm chân càng ngày được sản xuất hiện đại, tích hợp các tính năng khác nhau. Mỗi tính năng sẽ có những tác dụng khác nhau lên đôi chân: con lăn massage, đá mài chân, đèn hồng ngoại, con lăn, sủi bọt,….

Giá thành bồn ngâm chân hiện nay đang dao động từ 1 triệu đồng ddeeens 4 triệu đồng. Đối với bồn ngâm chân Happy Feet HP 41 đang được Y tế Online bán với giá dao động khoảng 2 triệu 500 nghìn đồng. Bạn có thể tham khảo bài viết cách sử dụng bồn ngâm chân.

2. Chất liệu bồn ngâm chân hiện nay

Các chất liệu bồn ngâm chân được nhà sản xuất tung ra thị trường: chậu nhựa truyền thống, chậu gỗ, bồn ngâm chân hiện đại bằng nhựa. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng.

Đối với chậu nhựa: ưu điểm bởi rất nhẹ. Nhưng nhược điểm lớn nhất là không chịu được nước nóng 40 độ, và gạp nước nóng sẽ gây ra mùi nhựa khó chịu. Nếu bạn ngâm nước nóng thì chậu nhựa không được bền lâu.

Đối với chậu gỗ: Ưu điểm đó là đã được người xưa sử dụng bao đòi. Nhưng một nhược điểm là chậu gỗ khá nặng. Nếu gỗ không bền thì dễ bị mục nát và nước rò rỉ ra ngoài. Hiện nay nguồn tài nguyên gỗ ngày càng bị hạn hẹp, vì thế mà giá chậu gỗ tốt không không hề rẻ.

Chậu ngâm chân gỗ
                                         Chậu ngâm chân gỗ được người xưa sử dụng

Với hai loại chậu trên thì chân sẽ không được masage xoa bóp, mà bạn phải có người hoặc cúi người xuống. Với những khó khăn khi mua bồn ngâm chân và cách sử dụng, do đó thế hệ mới bằng điện đã ra đời.  Vậy cơ sở nào bán loại bồn ngâm chân điện chính hãng. Đặc biệt là bồn ngâm chân Happy Feet HP 41.

3. Cơ sở bán bồn ngâm chân Happy Feet HP 41

Với những khó khăn khi mua bồn ngâm chân, dưới đây là giaỉ pháp để bạn an tâm mua hàng hơn.

Y tế Online là cơ sở bán bồn ngâm chân Happy Feet HP 41 nhập khẩu chính hãng. Địa chỉ được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình. Giá bán phải chăng và rẻ nhất thị trường.

Trên đây là những khó khăn khi mua bồn ngâm chân Happy Feet HP 41. Mong rằng bạn hãy tiếp cận được nhiều thông tin bổ ích hơn.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Y tế Online để chọn ngay bồn ngâm chân ưng ý nhất. Truy cập vào website: https://yteonline.com.vn/ hoặc địa chỉ:

Công ty cổ phần Doca

Địa chỉ: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 024. 22 60 60 11 – Hotline: 0936 387 398

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.