Những điều có thể bạn chưa biết về bồn ngâm chân có lẽ còn rất nhiều  mà bạn cần khám phá. Để có thể đại hiệu quả cao trong việc sử dụng và phòng chữa bệnh và những điều cần chú ý khi sử dụng. Tất cả sẽ có trong bài viết “Những điều có thể bạn chưa biết bồn ngâm chân”. Mời các bạn cùng theo dõi

1. Những điều có thể bạn chưa biết bồn ngâm chân là rất lớn

Những điều bạn chưa biết về bồn ngâm chân
Những điều bạn chưa biết về bồn ngâm chân

Khi nói tới bồn ngâm massage chân là chúng ta nghĩ ngay tới cảm giác nâng nâng thoải mái, cảm giác thư giãn đúng không nào. Trên thực tế cuộc sống căng thẳng khó tránh khỏi những lúc stress, những lúc căng thẳng. Có rất nhiều cách để giảm stress nhưng  với bồn ngâm chân là một phương pháp tối ưu nhất.

– Có thể sử dụng ngay chính tại nhà không cần đi đâu cả: Từ xa xưa đã biết những lúc chúng ta stress là những lúc chúng ta hay xảy ra nóng giận. Có thể khi ra ngoài nói chuyện sẽ có những hiềm khích không đáng có. Thay vì như thế chúng ta có thể giảm stress ngay tại nhà giúp thư giãn tinh thần.

– Giúp lưu thông mạch máu tăng cường sức khỏe: Đây là tác dụng chính của bồn ngâm chân. Nhờ quá trình massage lòng bàn chân tác động lên các huyệt đạo trên cơ thể giúp giải trừ một số loại bệnh như: cước chân, hôi chân… và tăng cường sức khỏe.

2. Một số chú ý về cách sử dụng bồn ngâm chân

Bồn ngâm chân chữa tê nhức chân tay
Bồn ngâm chân chữa tê nhức chân tay

Tuy rằng bồn ngâm ngâm chân hiệu quả nhưng và có tác dụng bảo vệ sức khỏe con người nhưng cũng cần phải thực hiện đúng cách

Không nên ngâm chân trong khoảng thời gian trước và sau ăn một tiếng

Trong khoảng thời gian này không nên sử dụng bồn ngâm chân. Trong khoảng thời gian này sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Bạn nên sử dụng trong khoảng thời gian từ 4-5 giờ chiều hoặc 8h tối.

Thời gian sử dụng

Có nhiều người nghĩ rằng sử dụng thời gian càng lâu sẽ càng tốt. Điều này hoàn toàn không đúng. Thời gian sử dụng thích hợp cho một lần ngâm chân là từ 10 cho đến 15 phút

Với bồn ngâm chân có công tắc (nút)

Điều chỉnh tần suất hoạt động chúng ta không nên sử dụng mức độ cao vội mà quá trình sử dụng phải từ từ để cơ thể có thể tuần hoàn , lưu thông một cách tốt nhất. Sau khi ngâm chân song chúng ta cần lau khô bàn chân và hãy đảm bảo rằng không còn nước đọng lại trong kẽ bàn chân.

3. Những điều bạn chưa biết về bồn ngâm chân về cách kết hợp thảo mộc

Kết hợp bồn ngâm chân với các thảo mộc khác
Kết hợp bồn ngâm chân với các thảo mộc khác

Những điều có thể bạn chưa biết về bồn ngâm chân về cách kết hợp thảo mộc cũng cần được quan tâm. Chú ý rằng các loại thảo mộc chúng ta chỉ lấy nước cốt hay tinh dầu để tránh trường hợp làm hỏng máy.

3.1 Kết hợp với gừng

Đây là cách ngâm chân khá hiệu quả trong việc bổ dương và loại bỏ các khí lạnh.

Kết hợp với nước hoa hồng: Đây là một phương pháp dân gian chữa bệnh khá hiệu quả. Giúp giảm các chứng đau lưng.

3.2 Kết hợp với lá ngải cứu

Lá ngải cứu có tác dụng chữa được nhiều bệnh khác nhau. Kết hợp với lá ngải cứu là một cách chữa các chứng bệnh phong hàn, lạnh chân, mỏi lưng và các bệnh về hô hấp một cách hiệu quả. Có thể xông chân với ngải cứu trước rồi mới ngâm chân

Với cách chữa bệnh này chúng ta cần phải kiên trì trong nhiều ngày liên tục. Không phải ai xông hơi cũng ra mồ hôi chân ngay từ lần đầu tiên. Ngoài ra chúng ta cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ khi quyết định chọn một phương pháp điều trị bệnh

3.3 Ngâm chân với nước muối

Với cách này có thể giúp cho tinh thần thư giãn tạo cảm giác thoải mái, sự hưng phấn cho người sử dụng và cảm giác ngủ ngon. Ngoài ra Với cách này cũng có tác dụng khử mùi hôi chân, giảm đau.

Kết luận

Hy vọng với “Những điều có thể bạn chưa biết bồn ngâm chân”. Có thể sẽ giúp được cho các bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ tư vấn xin hãy liên hệ với công ty cổ phần Doca bằng cách truy cập: https://yteonline.com.vn/bon-ngam-massage-chan hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: thuonghieudangcap.net

Email: ntdat29@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.