Mồ hôi chân là hiện trạng rất đỗi bình thường mà nhiều người gặp phải khi vận động nhiều hay đi giày quá lâu. Đôi chân của chúng ta tuy bé nhỏ nhưng có đến 60 huyệt đạo quan trọng. Vậy nên nó được gọi là “trái tim thứ 2” của con người. Gang bàn chân chứa rất nhiều đầu mút thần kinh tạo phản xạ đến đại não.

Mồ hôi chân ra nhiều có nguy hiểm không?
                                        Mồ hôi chân ra nhiều có nguy hiểm không?

1. Mồ hôi chân ra nhiều là bệnh gì

Chân luôn trong tình trạng đổ mồ hôi ướt nhẹp là nỗi buồn không của riêng ai. Rất nhiều người đã phải dở khóc dở cười vì mồ hôi ở chân gây trơn trượt. Vậy mồ hôi chân ra nhiều có nguy hiểm không? Nguyên nhân gây mồ hôi chân là gì?

1.1 Nguyên nhân gây mồ hôi chân

Có rất nhiều nguyên nhân khiến chân đổ nhiều mồ hôi. Có thể kể đến như

– Đi giày, dép bí trong thời gian dài

– Do yếu tố di truyền trong dòng họ.

– Thời tiết hanh khô mà phải lao động hay chơi thể thao nhiều.

Đây chỉ là những nguyên nhân khách quan cơ bản hàng ngày. Nguyên nhân chủ yếu theo nhiều nghiên cứu khoa học thường do bị rối loạn cường giao cảm. Đây là tình trạng bị rối loạn thần kinh tác động gây mất kiểm soát tuyến mồ hôi.

1.2 Mồ hôi chân ra nhiều có nguy hiểm không?

Các tuyến mồ hôi tiếp tục tiết ra lượng mồ hôi cực lớn, khiến nhiều người cảm thấy vừa khó chịu vừa xấu hổ. Hơn thế, mồ hôi ra nhiều còn khiến chân bạn có mùi hôi khó chịu. Nếu không chữa trị kịp thời có thể dẫn đến bị tắc tĩnh mạch.

2. Xử lý mồ hôi chân bằng bồn massage chân

Theo y học, ngâm massage chân chính là cách trị mồ hôi chân lành tính. Phương pháp này còn chữa được rất nhiều bệnh khác mà có thể bạn chưa biết. Nên việc ngâm và massage chân trong nước ấm có rất nhiều công dụng. Hơi ấm của nước tác động vào các huyệt của chân. Giúp bạn thải độc tại gang bàn chân làm hưng phấn hệ thần kinh. Còn tăng cường trí nhớ, đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho chân và não.

Những ai hay đau nhức xương khớp do thời tiết hay bị tăc động từ bên ngoài. Thiết bị bồn massage chân là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn để chăm sóc đôi chân. Các bồn ngâm chân thường được thiết kế thêm những con lăn và đèn hồng ngoại. Chúng vừa có tác dụng massage vừa tác động vào các huyệt đạo tại gang bàn chân. Giúp làm giảm các khớp xương khỏi đau nhức dạng viêm khớp, viêm dây thần kinh ngoại vi. Với tác dụng thông khí huyết, việc ngâm trong thiết bị bồn massage chân cũng giúp bạn cải thiện được chứng mất ngủ và ra mồ hôi chân.

Hy vọng bài chia sẻ sẽ giúp các bạn nhanh chóng “đánh bay” mồ hôi ám ảnh khó chịu. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ tư vấn xin hãy liên hệ với công ty cổ phần Doca bằng cách truy cập: http://yteonline.com.vn/bon-ngam-massage-chan hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: yteonline.com.vn

Email: ntdat29@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.