Sử dụng bồn ngâm chân để giảm đau nhức chân là một trong những giải pháp giảm đau nhức chân mà những ai làm ở xưởng in nên thử.

Vâng, công việc tại xưởng in là một trong những nghành nghề khá vất vả. Phải nói là công việc luôn tay luôn chân. Việc đau nhức chân là tình trạng khó có thể tránh khỏi.  Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn mẹo để giảm đau nhức chân với bồn ngâm chân. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới thông tin này. Hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

 

Mẹo hay giảm đau nhức với bồn ngâm chân thợ làm tại xưởng in nên thử
Mẹo hay giảm đau nhức với bồn ngâm chân thợ làm tại xưởng in nên thử

1.Bồn ngâm chân- Tại sao thợ làm tại xưởng in nên thử

Hẳn là bạn đang khá tò mò về thông tin này không để các bạn chờ lâu nữa. Chúng ta cùng tìm hiểu qua thông tin dưới đây nhé

1.1 Những giải pháp giảm đau nhức chân mà bạn đã thử nhưng chưa thành công

Công việc ở xưởng in khá vất vả. Và hẳn bạn đã không ít lần bị những cơn đau nhức hành hạ. Và bạn đã tìm những giải pháp dưới đây nhưng chưa thành công. Cùng chúng tôi điểm qua và kiểm chứng xem có phải bạn đã từng thử những mẹo dưới đây hay không nhé:

Sử dụng thuốc giảm đau:

Vâng, thuốc giảm đau là một trong những giải pháp mà có thể bạn đã tìm tới đầu tiên khi bị những cơn đau hành hạ. Cơn đau sẽ giảm sau 2-3h uống thuốc, nhưng sau đó cơn đau lại trở lại. Đây dường như là giải pháp tạm thời giảm đau nhức chân cho thợ làm tại xưởng in.

Sử dụng cao dán:

Cao dán là một trong những giải pháp mà bạn nhiều người đã lựa chọn. Có phải bạn đã sử dụng phương pháp này nhưng chưa hiệu quả đúng không?

2. Giảm đau nhức chân với bồn ngâm chân- thợ làm tại xưởng in nên thử?

Vâng, bồn ngâm chân là một trong những giải pháp giảm đau nhức chân mà những ai là thợ làm tại xưởng in nên thử. Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn giảm phẩm này. Chúng ta cùng tìm hiểu qua thông tin dưới đây nhé

+ Có thể bạn đã từng lựa chọn các giải pháp ngâm chân nước nóng với các chậu ngâm chân thông thường. Nhưng không hiệu quả, và vẫn thấy đau nhức chân vậy thì hãy thử trải nghiệm với bồn ngâm chân của Doca. Bởi đây là thiết bị có cấu tạo khá đặc biệt. Loại bồn này được các nhà thiết kế lắp đặt 8 con lăn mát xa- điều đặt biệt là 8 con lăn này được đặt ở các vị trí huyệt đạo của gam bàn chân. Khi ngâm chân các con lăn sẽ tác động tới các huyệt đạo, giúp lưu thông máu, và giảm đau nhức chân

+Hơn nữa, bồn ngâm chân có thêm công dụng tự làm nóng nước. Như vậy người sử dụng sẽ không phải đứng lên để thay nước trong quá trình ngâm chân.

 

Cấu tạo của bồn ngâm chân
Cấu tạo của bồn ngâm chân

3. Địa chỉ bán bồn ngâm chân ở đâu uy tín- tại sao thợ làm tại xưởng in nên thử

Vâng, hẳn bạn đã nhận thấy được các điểm nổi bật của bồn ngâm chân. Nhưng băn khoăn về địa chỉ uy tín. Đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này.

3.1 Công ty Cổ Phần Doca- địa chỉ cung cấp bồn mát xa chân uy tín tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đại lý cung cấp bồn ngâm chân hoặc máy matxa chân, nhưng công ty cổ phần Doca là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn khi bởi các điểm nổi bật sau:

Kết luận:

Bạn đang có dự định tìm mua bồn ngâm chân. Bạn đang là thợ làm tại xưởng in. Hãy thử lựa chọn giải pháp giảm đau nhức chân  để cải thiện tình trạng trên.

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: yteonline.com.vn

Email: ntdat29@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.