Sử dụng máy mát xa chân là một trong những giải pháp giảm đau chân hiệu quả. Vâng hiện nay có rất nhiều nghành nghề người nhân viên phải làm việc trong tư thế đứng nhiều hơn. Tư thế đứng khi làm việc khiến chúng ta mệt mỏi nhiều và dễ mất sức hơn. Khi làm việc trong tư thế đứng cũng khiến nguy cơ bị đau nhức chân dễ xảy ra hơn. Và sử dụng bồn ngâm chân, ngâm chân là một trong những giải pháp giúp cải thiện tình trạng này.

 

Mẹo giảm chứng đau chân khi đứng nhiều với máy mát xa chân
Mẹo giảm chứng đau chân khi đứng nhiều với máy mát xa chân

1.Tại sao nên sử dụng bồn ngâm chân để giảm chứng đau chân khi đứng nhiều

Vâng, hẳn là bạn đang khá tò mò về thông tin này, không để các bạn chờ lâu nữa. Nếu bạn là một thu ngân hoặc nhân viên trong siêu thị hãy tham khảo thông tin dưới đây để có thông tin cho mình nhé.

1.1 Một số cách giảm đau chân khi đứng lâu bạn có thể áp dụng

Đau chân là tình trạng thường gặp ở một số người.Đặc biệt là với những ai là thu ngân trong siêu thị hoặc nhân viên trong siêu thị. Và dưới đây là một vài mẹo giảm đau chân bạn có thể áp dụng:

+ Hãy cố dành thời gian để ngồi

Vâng, ở đây tôi không nói bạn hãy tìm cách “trốn tránh” công việc mà bạn cách tìm cách để có thể giúp đôi chân thư giãn bất kỳ lúc nào.Ví dụ khi bạn trao đổi với khách hàng qua điện thoại, hoặc khi bạn ghi hóa đơn cho khách.

Hoặc khi bạn xếp đồ ở hàng dưới cùng trong siêu thị cũng hãy tìm một chiếc ghế để ngồi thay vì ngồi xổm. Cách  này giúp bạn giảm tải sức nặng của cơ thể lên chân

+ Ngồi nghỉ trong thời gian nghỉ trưa?

Vâng, bạn hãy dành thời gian cho đôi chân nghỉ ngơi trong suốt thời gian nghỉ chưa. Bạn hãy tìm một chiếc ghế cao và ngồi trong thư tế thả lỏng chân. Nếu cơ quan bạn quá ít ghế hãy tìm bấc kể bậc thềm nào bạn có thể ngồi và thư giãn.

Nếu có thể bạn hãy dùng một quả bóng lăn trên chân, điều này giúp đôi chân thư giãn.

+ Thay đổi tư thế đứng:

Dĩ nhiên đôi chân của bạn sẽ mỏi hơn cũng như tăng cảm giác đau nếu bạn chỉ đứng mãi ở một tư thế. Bạn hãy thay đổi tư thế thường xuyên nếu phải đứng quá lâu

+ Đi giày và tất vừa chân?

Nếu bạn là nhân viên tiếp thị hoặc nhân viên thu ngân. Đừng mang giày cao gót bởi  khi giầy cao gót sẽ làm tăng nguy cơ đau chân, cũng đừng mang giày quá chật hay quá rộng khi ngâm chân.

cấu tạo máy massage chân
cấu tạo máy massage chân

2.Sử dụng máy mát xa chân – mẹo giảm đau chân hiệu quả khi đứng nhiều:

Vâng, sử dụng bồn ngâm ngâm chân hoặc máy mát xa chân là một trong những giải pháp mà những ai phải đứng nhiều nên áp dụng. Hẳn bạn đang thắc mắc vì sao đúng không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin dưới đây nhé:

Một chiếc máy mát xa chân có cấu tạo khá đặc biệt ( thường là 8 con lăn mát xa đặt tại các vị trí huyệt đạo của gam bàn chân). Khi máy ngâm chân hoạt động các con lăn này cũng hoạt động. Nghĩa là khi bạn ngâm chân với bồn ngâm, các con lăn này sẽ tự mát xa và tác động lên các huyệt đạo dưới gam bàn chân.+ Hơn nữa, bồn mát xa chân cũng có công dụng tự làm nóng nước. Như vậy bạn sẽ không phải thay nước trong quá trình ngâm chân

3. Tìm mua máy mát xa chân ở đâu?

Hẳn là qua những chia sẻ trên bạn đã thấy được những lợi ích tuyệt vời của máy mát xa chân để giảm chứng đau chân khi đứng lâu rồi phải không?

Nhưng, bạn băn khoăn đâu là địa chỉ cung cấp thiết bị này uy tín. Đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này

3.1 Công ty Cổ Phần Doca- địa chỉ cung cấp bồn mát xa chân uy tín tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đại lý cung cấp bồn ngâm chân hoặc máy matxa chân, nhưng công ty cổ phần Doca là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn khi bởi các điểm nổi bật sau:

Giá cả phải chăng

Chế độ bảo hành tốt

Thiết bị cam kết chính hãng

Kết luận:

Bạn đang cần tìm giải pháp để giảm chứng đau mỏi chân khi đứng lâu cũng như tìm mua máy mát xa chân với giá thành ưu đãi. Hãy liên hệ theo thông tin ở cuối bài:

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: yteonline.com.vn

Email: ntdat29@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.