Máy Khử Độc BK Ozone M04

1,990,000

Máy khử độc bk ozone m04 là dòng sản phẩm thế hệ thứ 2 của bên Viện VLKT ĐH Bách Khoa Hà Nội, chúng không chỉ là sản phẩm trí tuệ VIệt mà còn là sản phẩm được người tiêu dùng Việt ưa chuộng nhất hiện nay, đảm bảo độ an toàn cao, công dụng tốt.

Mô tả

Máy khử độc Ozone BK.OZONE M04 – Sản phẩm cần thiết trong cuộc sống hiện đại

Giới thiệu về máy khử độc Ozone BK.OZONE:

Trên cơ sở các kết quả nghiên cứu về tính năng tác dụng của máy Ozone, từ năm 2005 của Viện Vật Lý kỹ thuật trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã thiết kế, chế tạo các loại máy Ozone phục vụ cho nhiều đối tượng sử dụng từ gia đình, bếp ăn tập thể, bệnh viện,…. Đến xử lý quy mô công nghiệp bằng Ozone như nước thải, nước đóng chai…Vậy ngu

Ozone là chất khí có mùi hắc đặc trưng và trong suốt, ở nồng độ cao ozone có màu xanh da trời, ở thể lỏng có màu lục thẫm, ở nồng độ thấp có mùi cỏ non (dễ nhận thấy sau các cơn mưa giông, không khí trong lành trên các cánh đồng). Trong điều kiện điện trường cao, phân tử oxy (O­­2) trở thành phân tử Ozone (O3). Tuy nhiên, Ozone không bền vững, nhanh chóng phân hủy thành phân tử oxy và nguyên tử (O). ngay lập tức các nguyên tử oxy này kết hợp lai thành phân tử oxy.

Máy khử độc BK Ozone
Máy khử độc BK Ozone

Oxy nguyên tử (O) là chất oxy hóa mạnh, tốc độ xát khuẩn của khí ozone nhanh và mạnh hơn Chorine (Cl) hàng nghìn lần (~3000 lần). Việc sử lý ozone trong xử lý mội trường nước và không khí hiệu quả và kinh tế hơn rất nhiều so với có cac phương pháp khác như : dùng chlorine, tia cực tím, brom hóa, đồng thời cũng tránh được quá trình tích trữ hóa chất. Các oxy nguyên tử có khả năng phá hủy cấu trúc các trực khuẩn, vi khuẩn, bào tử, phá hủy các liên kết trong nhiều hợp chất vô cơ và hữu cơ. Đặc tính nổi trội này của Ozone được sử dụng để khử khuẩn, khử mùi, khử nấm độc, phân hủy dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, hoocmon kích thích tăng trưởng và nhiều loại độc tố trong môi trường độc tố trong môi trường khí và môi trường nước…

Độ tan của Ozone trong nước cao gấp nhiều lần (~13 lần) so với độ tan của Oxy trong nước. Khi tan vào trong nước Ozone sẽ mất mùi, nồng độ tan trong nước phụ thuộc vào nhiệt độ và áp suất. Tốc độ phân hủy của Ozone trong nước phụ thuộc vào độ muối, nhiệt độ và độ PH của nước (độ PH càng nhỏ thì tốc độ phân hủy của Ozone càng nhanh).

Thông số kỹ thuật:

– Điện áp: 220V/5Hz

– Công suất điện: 18W

– Lượng Ozone: 500mg/h

– Kích thước: 230x160x60mm

– Trọng lượng: 1.2kg

Thao tác sử dụng máy:
– Cắm dây nguồn vào ổ điện 220V. Bật công tác, đèn Auto sáng hiển thị chế độ tự động: máy làm việc trong 5 phút, nghỉ 15 phút và cứ thế lặp lại (dùng cho ứng dụng khử mùi trong phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh…).

– Nếu cần tăng thời gian hoạt động của máy, nhấn nút đặt thời gian ‘SET’ trên mặt máy, khi đó chế độ làm việc sẽ được thể hiện ở đèn theo các chế độ 10 phút 20 phút, 30 phút, 40 phút. Việc chọn chế độ tùy thuộc vào thể tích và đối tượng cần phải xử lý. Khi hết thời gian làm việc, đèn sẽ nhấp nháy liên tục. nếu muốn sử dụng tiếp, nhấn nút ‘SET’ để đặt chế độ chạy.

– Khi máy hoạt động, khí Ozone thoát ra từ quả sục. tùy mục đích sử dụng, ta đăt quả sục trong không khí hoặc trong nước.

– Khi máy hoạt động, khí Ozone thoát ra từ qủa sục. Tùy mục đích sử dụng, ta đặt quả sục trong không khí hoặc trong nước.

Chế độ bảo hành của máy:

– Thời gian bảo hành 12 tháng. Bảo trì vĩnh viễn.

– Đổi mới trong vòng 6 tháng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Khử Độc BK Ozone M04”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.