Những lưu ý trong cách sử dụng bồn ngâm chân không phải ai cũng chú ý. Bởi khi bạn càng chú ý đến cách sử dụng thì liệu pháp ngâm chân của bạn càng đạt kết quả tốt hơn. Ví dụ như những đối tương nên sử dụng, đối tượng tuyệt đối không nên sử dụng. Thời gian và thời điểm thích hợp để ngâm chân tốt nhất. Nguyên liệu nào nên được sử dụng để mang lại đôi chân khỏe khoắn hơn. Y tế Online sẽ giúp bạn có trong tay những lưu ý trong cách sử dụng bồn ngâm chân tự động nhé.

Lưu ý trong cách sử dụng bồn ngâm chân
                                   Lưu ý trong cách sử dụng bồn ngâm chân

1. Chuyên gia lưu ý trong cách sử dụng bồn ngâm chân

Dù bất cứ loại sản phẩm nào cũng có đối tượng sử dụng hay những đối tượng không nên sử dụng. Bởi lẽ khi bạn nắm rõ ai là người có thể sử dụng thì mới mang lại hiệu quả tốt nhất được. Tốt cho bộ phận cần được chăm sóc mà cả cơ thể cũng được khỏe mạnh hơn. Chuyên gia sẽ khuyên đối tượng nên sử dụng bồn ngâm chân sau:

Đối tượng sử dụng bồn ngâm chân tự động là những người có bệnh liên quan đến chân: tê cứng chân, ít vận động,… đang được điều trị. Người thường xuyên làm việc văn phòng bị stress, áp lực và cần được thư giãn cho giấc ngủ ngon hơn.

Trừ những trường hợp sau thì không nên sử dụng: Người bị viêm khớp dạng thấp, xơ cúng, tắc nghẽn động mạch. Phụ nữ đang mang thai. người mắc bệnh tim, người huyết áp thấp, tiền đình kém.

2. Thời điểm thích hợp nên ngâm chân

Khi đôi chân của bạn phải chịu trọng lượng toàn bộ cơ thể, cũng như phải bó buộc trong giày dép. Phụ nữ thì mang giày cao gót nhọn cả ngày gây tê mỏi chân, đau cột sống lưng. Đàn ông thì đi trong đôi giày da công sở, đôi giày bảo hộ lao động trong công trường. Người già do sức khỏe kém không thể vận động được. Chính vì thế mà để chăm sóc đôi chân cũng cần có thời gian. Và cần lưu ý trong cách sử dụng bồn ngâm chân.

Đối với người ít vận động thì nên ngâm chân 2 lần/ngày. Buổi sáng sau khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ. Còn đối với người muốn chăm sóc đôi chân thì nên ngâm chân sau bữa ăn tối khoảng 2-3h và trước khi đi ngủ 30 phút. Thời điểm thích hợp nhất là 21h30 mỗi tối. Tốt nhất là nên ngâm từ 20-30 phút. Hãy ngâm chân với bồn ngâm chân của Y tế Online sẽ được đội ngũ hướng dẫn tận tình và chu đáo. Sau khi ngâm chân hãy lau chân sạch với khăn khô và ngồi lên giường.

Thời điểm thích hợp nhất là 21h30 mỗi tối
Thời điểm thích hợp nhất là 21h30 mỗi tối

3. Nguyên liệu nào nên được sử dụng để mang lại đôi chân khỏe khoắn hơn.

Thông thường chỉ đơn giản thư giãn đôi chân thì chỉ cần ngâm chân với nước nóng để các các con lăn massage dưới lòng bàn chân. Các huyệt đạo dưới lòng bàn chân quan trọng biểu trưng cho cơ quan nội tạng cơ thể được thư giãn nghỉ ngơi.

Những gia vị tưởng chừng đơn giản trong căn bếp cũng có thể giúp bạn trong việc ngâm chân. Đó là muối, chanh, lá ngải cứu, gừng, củ sả,…. Hay có thể sử dụng tinh dầu chưng cất tự nhiên như: tinh dầu bưởi, lá tràm, hương nhu,…

Vậy là những lời khuyên trên như cẩm nang giúp bạn có những lưu ý trong cách sử dụng bồn ngâm chân. Y tế Online hi vọng bạn có kiến thức bổ ích để chăm sóc sức khỏe cải thiện hơn mỗi ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua bồn ngâm chân massage tự động tốt nhất.

Tham khảo sản phẩm bồn ngâm chân Y tế Online hãy truy cập vào website: https://yteonline.com.vn/        

hoặc theo địa chỉ:

Nhà Thuốc Tốt rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Công ty Cổ phần Doca

Điện thoại: 024 22 60 60 11 – Hotline: 0936 387 398

Địa chỉ:  Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.