Cơ thể bạn đang đang cảm thấy mệt mỏi. Sự lưu thông khi huyết nhờ bồn ngâm chân là một phương pháp liệu pháp tốt cho cơ thể chúng. Những triệu chứng sự lưu thông máu sẽ làm cho bạn cảm thấy: Đau đầu, tim đạp nhanh, chóng mặt, buồn nôn, cơ thể mệt mỏi kiệt sức… Một trong những biểu hiện có tỉ lệ mắc cao nhất là bệnh tim mạch hay đột quỵ.

Sự lưu thông khi huyết nhờ bồn ngâm chân là một liệu pháp an toàn
                    Sự lưu thông khi huyết nhờ bồn ngâm chân là một liệu pháp an toàn

 

Vậy phương pháp lưu thông khí huyết nhờ bồn ngâm chân cực kì tốt. Bài viết này sễ tiết lộ toàn bộ thông tin về phương pháp đông y này. Mời bạn đọc theo dõi đến cuối bài viết

+ Bồn ngâm chân có chức năng gì giúp lưu thông khí huyết

+ Cách sử dụng bồn ngâm chân mang lại kết quả cao nhất

+ Đối tượng nên sử dụng và không nên sử dụng bồn ngâm chân

1. Bồn ngâm chân có chức năng gì giúp lưu thông khí huyết

Bồn ngâm chân tự động hiện nay có rất nhiều tác dụng để lưu thông khí huyết.  Bồn ngâm massage chân ngày càng hiện đại, bạn sẽ tự điều chỉnh theo nhu cầu cá nhân. Lưu thông khí huyết nhờ bồn ngâm chân là do có sự có mặt của các con lăn, con bi massage, chế độ sủi bọt khí,…. Những cấu tạo nên nhằm tác động đến các huyệt vị đạo dưới lòng bàn chân.

Bồn ngâm massage chân tự động Osai THS
                                        Bồn ngâm massage chân tự động Osai THS

 

Những tác động và massage sẽ giúp cho máu lưu thông từ bàn chân lên tim dễ dàng hơn. Đặc biệt bồn ngâm chân trước khi ngủ và uống kèm một cốc nước ấm sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn. Tránh tình trạng bạn cảm thấy mệt mỏi sau khi ngủ dậy bởi sự lưu thông máu qua đêm bị chậm, màu bị đặc hơn.

2. Cách sử dụng bồn ngâm chân mang lại kết quả cao nhất

Để giúp sự lưu thông khí huyết với bồn ngâm chân đạt hiệu quả cao nhất, thì bạn phải cách sử dụng. Vậy cách sử dụng bồn ngâm chân như thế nào là đúng cách. Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách ngâm chân đúng cách. Bạn hãy tuân thủ theo lời khuyên của chuyên gia nhé:

– Thời điểm ngâm chân tốt nhất là sau bữa ăn khoảng 2-3h. Hoặc trước khi chuẩn bị đi ngủ 30 phút và có thể uống thêm cốc nước ấm trước khi đi ngủ. Điều này sẽ giúp máu loãng hơn, lưu thông khí huyết cũng tốt hơn.

– Bạn hãy đổ mực nước nên vượt quá mắt cá chân, đạt hiệu quả tốt nhất.

– Nước ngâm chân có thể dùng nước lạnh hoặc nóng. Nếu là nước lạnh thì sau đó điều chỉnh bồn ngâm chân sang tự làn nóng nước.

– Thời gian ngâm chân tốt nhất khoảng 20 phút. Đọc kĩ tờ hướng dẫn sử dụng trước khi mang bồn ra ngâm chân nhé.

– Bạn nên kết hợp với các loại tinh dần tự nhiên, hoặc các thực phẩm trong nhà: muối, gừng, lá ngải cứu,..

3. Đối tượng nên sử dụng và không nên sử dụng bồn ngâm chân

Bất cứ một loại sản phẩm nào thì cũng có đối tượng sử dụng và những khuyến cáo về đối tượng không nên sử dụng. Hậu quả khó mà lường trước được, nó có thể kéo dài thời gian kha slaau. Đối với vấn đề lưu thông khí huyết nhờ bồn ngâm chân cũng có dối tượng nên dùng và không nên dùng.

Người bị viêm xương khớp dạng thấp không nên dùng bồn ngâm chân
                  Người bị viêm xương khớp dạng thấp không nên dùng bồn ngâm chân

 

Đối tượng không nên sử dụng: phụ nữ đang mang thai; người bị bệnh xương khớp dạng thấp. Những người mắc bệnh tim, người huyết áp thấp, tiền đình kém.

Đối tượng nên dùng: những người ít vận động: người già, người sống thực vật,.. Người đi giày cả ngày bị đau mỏi chân, mệt mỏi cơ thể. TRừ những trường hợp không nên sử dụng thì có thể áp dụng nhằm lưu thông khí huyết nhờ bồn ngâm chân.

Lưu thông khí huyết nhờ bồn ngâm chân là một trong những liệu pháp chữa trị an toàn. Phương pháp được áp dụng Đông y và chữa trị được nhiều bệnh nhân.

Để tìm mua được bồn ngâm chân tốt nhất trên thị trường, bạn có thể ghé thăm Y tế Online để tham khảo và được tư vấn tận tình : https://nhathuoctot.net/ để nhận được nhiều thông tin hơn.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Công ty Cổ phần Doca

Điện thoại: 024 22 60 60 11 – Hotline: 0943 979 989.

Địa chỉ:  Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: ntdat29@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.