Dùng máy massage chân có giảm khó chịu hội chứng tiền mãn kinh hay không? Đây hẳn là thông tin những ai đang muốn tìm cách ngăn ngừa và giảm những khó chịu do hội chứng này gây ra. Vậy dùng máy massage chân có giảm khó chịu hội chứng này hay không và cách dùng máy massage chân như thế nào để làm giảm khó chịu hội chứng tiền mãn kinh. Tất cả thông tin sẽ được chúng tôi làm rõ hơn ở bài viết dưới đây

Dùng máy massage chân có giảm khó chịu hội chứng tiền mãn kinh hay không
Dùng máy massage chân có giảm khó chịu hội chứng tiền mãn kinh hay không

Massage chân có giảm khó chịu hội chứng tiền mãn kinh hay không, bạn đã biết chưa

Vâng, tiền mãn kinh là hội chứng mà bất cứ chị em nào cũng phải trải qua. Tuy nhiên tùy theo cơ địa của mỗi người mà hội chứng này gây cho chị em những khó chịu khác nhau.

Tiền mãn kinh là gì?

Vâng, tiền mãn kinh là giai đoạn mà bất cứ người phụ nữ nào cũng phải trải qua. Hội chứng làm suy giảm estrogen khiến cho sức khỏe của chị em bị suy giảm và gây ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống.

Các triệu chứng của hội chứng tiền mãn kinh

Dưới đây là một số triệu chứng mà phụ nữ gặp phải theo thời gian:

       Rối loạn kinh nguyệt ( ít hơn, nhiều hơn, thời gian hành kinh kéo dài hơn..)

       Bốc hỏa (nóng bừng): cảm giác nóng bừng mặt ( rất đột ngột), triệu chứng có thể xảy ra vào ban đêm và khiến chị em bị mất ngủ.

       Khô âm đạo: do nội tiết tố bị rối loạn và gây suy giảm estrogen. Điều này làm âm đạo bị khô. Chị em sẽ giảm cảm giác ham muốn, ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng.

       Tính tình thay đổi: dễ nổi nóng cáu gắt

       Dễ tăng căng, các cơ và da mặt không còn sự đàn hồi, da nhăn nheo.

Dùng máy massage chân có giảm khó chịu hội chứng tiền mãn kinh hay không

Giải đáp thắc mắc massage chân có giảm khó chịu hội chứng tiền mãn kinh hay không

Vâng, qua những chia sẻ trên hẳn bạn cũng đã biết hội chứng tiền mãn kinh có những dấu hiệu gì rồi phải không. Bạn có đang có những triệu chứng này và băn khoăn vậy massage chân có giảm khó chịu hội chứng tiền mãn kinh hay không? chúng ta cùng theo dõi tiếp nhé.

Massage chân làm giảm khó chịu hội chứng tiền mãn kinh theo cơ chế nào

Ở phụ nữ ở độ tuổi này, một trong những vấn đề thường gặp nhất là bốc hỏa, tức giận và rối loạn tâm trạng. Chúng ta có thể dùng máy mát xa chân để ngâm chân (ngâm chân, ngâm chân) để cải thiện tâm trạng.

Một khi cảm xúc được kiểm soát, bộ não sẽ tự nhiên thư giãn. Đồng thời, khi mát xa, nghĩa là chúng ta đã tác dụng gián tiếp lên các huyệt đạo và làm thuyên giảm các triệu chứng một cách đáng kể. Bạn có thể sử dụng máy mát xa chân để ngăn ngừa triệt để hội chứng tiền mãn kinh.

Địa chỉ bán massage chân ở đâu uy tín- bạn nên lựa chọn để ngăn ngừa hội chứng tiền mãn kinh

Địa chỉ bán Công ty cổ phần DoCa – Địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe nói chung cũng như máy matxa chân nói riêng.

Một số máy massage chân loại nào nhiều người lựa chọn để ngăn ngừa hội chứng tiền mãn kinh:

Bồn ngâm massage chân cao cấp tự động Osai THS

Bồn massage chân tự động Osai THS, là một trong những sản phẩm máy massage chân đang thu hút được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng.

*Các tính năng của Bồn ngâm massage chân cao cấp Tự Động Osai THS

*Thông số kỹ thuật:

Bồn Ngâm Chân Happy Feet 4041 HLCD

Happy Feet 4041 HLCD là loại bồn ngâm massage chân cao cấp đa chức năng, kiểu dáng độc đáo nhất. Ngoài ra còn có hộp phụ kiện lưu giữ dụng cụ,sử dụng dễ dàng mọi chức năng với núm xoay điều khiển.

*Chi tiết các phần của sản phẩm:

Hi vọng với những chia sẻ massage chân có giảm khó chịu hội chứng tiền mãn kinh hay không trên đây giúp bạn có thêm thông tin kinh nghiệm cho mình khi chăm sóc sức khỏe nói chung cũng như điều trị những khó chịu của hội chứng tiền mãn kinh gây ra.

Đơn vi chủ quản: Công ty Cổ phần Doca

Số giấy phép: 0105898969, cấp ngày 23/05/2012

Đ/C: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.