Nhiều người mách bạn đi bộ hay sử dụng bồn ngâm chân để đôi chân khỏe mạnh hơn đúng không? Liệu pháp nào thực sự tốt cho chính bạn, cho đôi chân khỏe, dẻo dai. Bởi đôi chan là bộ phận quan trọng, ảnh hưởng đến cuộ sống của bạn.

Bạn lựa chon đi bộ hay sử dụng bồn ngâm chân
                              Bạn lựa chon đi bộ hay sử dụng bồn ngâm chân

 

Những thông tin bổ ích dưới đây sẽ cung cấp thông tin về hai liệu pháp trên. Bạn có thể hiểu rõ và lựa chon sáng suốt hơn. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

1. Phương pháp đi bộ

Trước khi đưa ra quyết định chọn đi bộ hay sử dụng bồn ngâm chân thì hãy cũng đi phân tích hai phương pháp này. Để chúng ta thấy những ưu điểm và hạn chế của nó.

Ưu điểm phương pháp đi bộ

Đi bộ cũng là phương pháp thư giãn được nhiều người lựa chọn. Đi bộ giúp cơ thể thư giãn, và thoải mái hơn. Giúp bộ xương chắc khỏe, dẻo dai, cơ bắp được hoạt động thường xuyên và liên tục. Điều hòa khí huyết, máu được lưu thông. Rất nhiều bộ phận trên cơ thể được tác động tích cực nhờ viêcj đi bộ thường xuyen này. Đi bộ còn giúp kéo dài tuổi thọ hơn 2,5 năm so với người không đi, ít hoạt động. nếu bị thiếu hụt viatmin D thì hãy đi bộ vào lúc 7-8h sáng để cơ thể hấp thụ được vitamin D từ ánh sáng mặt trời.

Đi bộ giúp cơ thể thư giãn, và thoải mái hơn
                                    Đi bộ giúp cơ thể thư giãn và thoải mái hơn

 

Nhất là phụ nữ mang thai trong giai đoạn cuối kì cần đi bộ nhiều hơn. Với mục đích dễ dàng hơn trong quá trình sinh nở.

Nhược điểm phương pháp đi bộ

Không phụ nhận được mặt ưu điểm của nó, nhưng đối với dất nước có khí hậu khắc nghiệt. Ví dụ thời tiết mưa dài ngày , rét đậm rét hại, tuyết phủ dày thì không nên đi ra ngoài. Nếu bạn đi sai tư thế sẽ ảnh hưởng đến xương sống, gót bàn chân,…

2. Phương pháp sử dụng bồn ngâm chân

Với những ưu điểm của đi bộ đó, nhưng cũng có điểm chưa được tốt. Thì phươngpháp sử dụng bồn ngâm chân sẽ là giải pháp cho bạn trong những hoàn cảnh trên.

bồn ngâm chân happy Feet 4041
                                                    Bồn ngâm chân happy Feet 4041

 

Phương pháp sử dụng bồn ngâm chân sẽ giúp bàn chân được lưu thông khí huyết cho mạch máu, điều hòa tuyến nội tiết và phục hồi sức khỏe. Việc ngâm chân giúp hỗ trợ và điều trị cho những người đang mắc bệnh về xương, đau mỏi chân. Những người không lao động và ít vận động gây ra phù nề. Ngâm chân lâu dài còn giúp cơ thể thải độc tố, bài trừ bệnh phong thấp. Việc sử dụng phương pháp bồn ngâm chân, bạn sẽ không gặp phải chấn thương nhẹ hay nặng nề. Dù bạn lao động cực nhọc đến đau, thời tiết có như thế nào thì bồn ngâm chân có thể sử dụng được quanh năm suốt tháng. Bạn không phải lo lắng nhiều khi.

3. Nên chọn đi bộ hay sử dụng bồn ngâm chân

Với những ưu điểm trên, bạn đã hết băn khoăn khi lựa chọn đi bộ hay sử dụng bồn ngân chân chưa?

Phương pháp đi bộ bạn có thể đi đi ở bất cứ không gian, địa điểm nào bạn muốn. Nhưng nên đi bộ vào buổi sáng để cơ thể sáng khoái, đạt kết quả tốt hơn nhé.

hãy sử dụng bồn ngâm chân hàng ngày
                                          hãy sử dụng bồn ngâm chân hàng ngày

Còn đối với phương pháp sử dụng bồn ngâm chân cần phải tìm được loại bồn chất lượng nhất. Loại bồn sử dựng bằng điện an toàn, tích hợp nhiều tính năng hiện đại hơn. Với mục đích mang lại hiệu quả cao hơn cả phương pháp đi bộ thông thường.

Vậy bạn cần tìm mua bồn ngâm chân ở dâu để an tâm sử dụng. Giá cả cũng phải hợp lí, phải chăng với thị trường nhất.

4. Đia chỉ tìm mua bồn ngâm chân

Trên thị trường rất ít cơ sở, đại lí phân phối bồn ngâm massage chân nhập khẩu chính hãng. Một trong những gợi ý cho bạn để an tâm tìm đến là Y tế Online. Địa chỉ số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội. Chế độ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Giả bán được công khai niêm yết, gía bán phải chăng nhất thị trường hiện nay. Đội ngũ bán hàng tư vấn nhiệt tình và chu đáo. Trên đây là toàn bộ những thông tin về việc bạn chọn phương pháp đi bộ hay sử dụng bồn ngâm chân.

Xem thêm: Cách sử dụng bồn ngâm chân

Nếu bạn thắc mắc cần tư vấn và mua hàng xin hãy liên hệ với Công ty cổ phần Doca bằng cách truy cập: https://yteonline.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Công ty cổ phần Doca

Địa chỉ: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT:024 22 60 60 11– Hotline: 0936 387 398

Website: yteonline.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.