Danh sách những bồn ngâm chân tốt hiện nay đang được rất nhiều quan tâm. Khi người tiêu dùng đang có mối quan tâm về việc lựa chọn bồn ngâm chân chất lượng, giá cả phải chăng. Lí do tại sao bạn nên lựa chọn bồn ngâm chân đấy.
Tất cả những câu hỏi thắc mắc và thông tin về danh sách những  bồn ngâm chân tốt hiện nay sẽ được hé lộ. Mời bạn đọc cùng theo dõi các thông tin sau:

Xem thêm bài viết:

Hé lộ bí mật tác dụng bồn ngâm chân

Nơi bán bồn ngâm massage chân thủ đô

Sử dụng bồn ngâm chân Happy Feet HP 4091 đúng cách

1. Danh sách những bồn ngâm chân tốt hiện nay

Danh sách dưới đây bao gồm 7 loại bồn ngâm chân hiện đang có mặt tại hệ thống bán lẻ Y Tế Online tại Hà Nội:

Danh sách những bồn ngâm chân tốt hiện nay
Danh sách những bồn ngâm chân tốt hiện nay

1.1 Bồn ngâm chân Happy Feet 4041

Bồn ngâm chân Happy Feet 4041 sở hữu chế độ quả massage 7 đầu và đầu massage 3 con lăn. Và chế độ đi kèm như đá mài gót chân, tạo bọt khí, bàn chải và vòi phun lên mu bàn chân. Chế độ rung, tự làm nóng nước. Tất cả những chế độ tốt nhất dành cho chiếc bồn ngâm chân này.

+ Qủa massage 7 đầu có khả năng tự xoay khi có lực tác động lên. Khi đặt chân lên sẽ kích thích bấm huyệt, có thể xoay tự động khi đặt chân lên tạo cảm giác dễ chịu. Đầu massage sẽ tập trung vào điểm cần được tạo lực như gót và lòng bàn chân.

+ Đầu massage gồm 3 con lăn: Kích thích massage gam bàn chân, có thể tự động lăn khi đặt chân lên tác động một lực lên đầu massage.

Hiện nay đang được bày bán tại Y tế Online với mức giá là: 2.500.000 đồng.

Bồn ngâm chân Happy Feet HP 41
                                    Bồn ngâm chân Happy Feet HP 41

1.2 Bồn ngâm chân Happy Feet HP 41

Cũng tương tự chế độ điều khiển và cấu tạo gần giống với chiếc bồn ngâm chân 4041. Nhưng chỉ hơi khác đó là Happy Feet 4041 sở hữu quả massage 7 đầu. Còn Happy Feet HP 41 chỉ sở hữu quả massage 2 đầu. Vì vậy diện tích mặt tiếp xúc lên lòng bàn chân sẽ ít hơn HP 41.Các chế độ hiện thị khác tương tự như các dòng máy khác. Mức giá niêm yết tham khảo tại Y tế Online là: 2.500.000 đồng.

Bồn ngâm massage chân Happy Feet HP 40
                        Bồn ngâm massage chân Happy Feet HP 40

1.3 Bồn ngâm chân massage Happy Feet HP 40

Happy Feet HP 40 sở hữu vẻ ngoài sang trọng hơn các dòng máy khác. Chế độ hiển thị tự động, dễ dàng điều khiển hơn, sở hữu 5 chế độ điều khiển:

Số 0: Tắt

Số 1: Sủi bọt tạo sóng

Số 2: Gia nhiệt/ tạo sóng

Số 3: Sủi bọt tạo sóng và massage rung

Số 4: Gia nhiệt/ sủi bọt tạo sóng/ massage rung

Số 5: Massage chân với con lăn

Bạn có thể tham khảo dòng máy này đang được niêm yết với giá: 2.990.000 đồng

Bồn ngâm chân Happy Feet HP 4091
                           Bồn ngâm chân Happy Feet HP 4091

1.4 Bồn ngâm chân Happy Feet HP 4091

Bồn ngâm chân Happy Feet 4091 còn đặc biệt hơn các dòng khác, thay bằng đầu massage bằng đầu bi bấm huyết. Kích thích và tác động lên hơn 7000 huyệt vị ở toàn bộ bàn chân. Chế độ rung nhẹ và rung mạnh. Cách thiết kế và bố trí các chế độ và kiểu dáng cũng tối ưu hóa hơn. Nó được sản xuất bằng loại nhựa cao cấp. Giá tham khảo tại Y tế Online là: 3.000.000 đồng.

Bồn ngâm chân happy feet hp 30
                                      Bồn ngâm chân happy feet hp 30

1.5 Bồn ngâm chân happy feet hp 30

Tưng tự như Happy Feet 4091 đều có các chế độ và đầu massage bằng bi nhưng đươch bổ sung thành 4 bi. Không có chế độ rung mạnh hoặc nhẹ. Cách bày trí và thiết kế khá đơn giản, chưa được két hợp các chế độ với nhau.

Đây là loại bồn ngâm chân với mức giá tầm trung mà bạn có thể tham khảo. Đây có giá niêm yết tại Y tế Online là 2.100.000 đồng.

Bồn ngâm chân silver
                                          Bồn ngâm chân silver

1.6 Bồn ngâm chân silver

Bồn ngâm chân silver thuộc dòng máy giá rẻ, cơ bản và cần thiết cho một chiếc bồn ngâm chân. Silver sở hữu 4 chế độ: chế độ massage sủi, chế độ massage rung, chế độ massage với nhiệt, đèn hồng ngoại.

Với mức giá 1.700.000 đồng khá rẻ để bạn có thể lựa chọn.

Bồn ngâm chân Foot massage MY
                                Bồn ngâm chân Foot massage MY

 1.7 Bồn ngâm chân Foot massage MY

Đây cũng là dòng máy giá rẻ và cơ bản như chiếc bồn ngâm chân sliver. Tất cả các loại bồn ngâm chân bạn có thể kết hợp với các loại gia vị: muối, gừng, xả,… để tăng sự tác động hơn. Làm cho bạn được giảm căng thẳng, mệt mọi, lưu thông khí huyết cho một ngày dài. Đôi chân chính là trái tim thứ hai của cơ thể

Giá khuyến mãi  tại Y tế Online là 1.690.000 đồng.

Lời kết: Trên đây là toàn bộ thông tin về danh sách những bồn ngâm chân tốt hiện nay tại Y tế Online mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc và cần được tư vấn có thể truy cập vào website:

https://yteonline.com.vn/

Rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.