Bồn ngâm chân là một loại bồn sử dụng bằng điện để ngâm chân hàng ngày. Cô gái Hàn tiết lộ cách dùng bồn ngâm chân tốt nhất cho bạn. Bạn hãy xem cô gái hàn tiết lộ điều gì mới mẻ để bạn học hỏi cô ấy nhé. Tất cả ai cũng có thể sử dụng bồn ngâm chân hàng ngày để chăm sóc đôi chân không chỉ có cô gái người hàn này đâu nhé.

Cô gái Hàn tiết lộ cách dùng bồn ngâm chân hiệu quả
                           Cô gái Hàn tiết lộ cách dùng bồn ngâm chân hiệu quả

1. Bồn ngâm chân là gì?

Trước khi đi tìm hiểu cô gái hàn tiết lộ cách dùng bồn ngâm chân hiệu quả nhất. Chúng ta cần tìm hiểu khái niệm và khái quát về bồn ngâm chân.
Bồn ngâm chân hay còn được gọi là bồn ngâm chân tự động sử dụng bằng nguồn điện. Đây là loại bồn tích hợp các chức năng thông tin để tác động lên đôi chân thay vì sử dụng bằng tay để massage. Việc massage chân sẽ diễn ra trong bồn ngâm có chứa nước nóng hoặc lạnh. Các chức năng được tích hợp là: con lăn massage, bi lăn, sủi tạo bọt, thay đổi nhiệt độ nước, mài chân, van xả nước, tay xách bồn,…

Đối với bồn ngâm chân bạn có thể sử dụng nước nóng hoặc nước lạnh
               Đối với bồn ngâm chân bạn có thể sử dụng nước nóng hoặc nước lạnh

Bồn ngâm chân tự động này có ưu điểm hơn việc ngâm chân truyền thống. Đồng thời tăng hiệu quả lên đôi chân sau một vài lần sử dụng. Cũng như tiết kiệm thời gian chuẩn bị và công sức hơn rất nhiều.

2. Các cách sử dụng bồn ngâm chân hiệu quả

Bất cứ loại đồ vật nào cũng có cách dụng, và cách sử dụng sẽ có tác dụng riêng. Bồn ngâm chân cũng phải áp dụng đúng quy tắc vận hành máy và cách sử dụng để cho đôi chân khỏe mạnh nhất. Đối với bồn ngâm chân bạn có thể sử dụng nước nóng hoặc nước lạnh. Tùy vào mức độ và nhu cầu sẽ chọn nhiệt độ nước phù hợp để điều chỉnh. Hãy áp dụng cách mà ông cha ta xưa vẫn làm  là kết hợp các nguyên liệu và các loại thảo dược ngâm chân.

Từ căn nhà bếp có thể tìm thấy: gừng, muối, sả, chanh, ngải cứu,… Các loại tinh dầu như: bưởi, hương nhu, lavender. Hoặc sử dụng các loại thuốc bắc ngâm chân cũng rất hiệu quả. Hãy áp dụng để có cách sử dụng bồn ngâm chân hiệu quả nhé.

3. Cô gái Hàn tiết lộ cách dùng bồn ngâm chân

Sau đây cố gái Hàn tiết lộ cách dùng bồn ngâm mà cô thường áp dụng. Đôi chân của cô cực kì khỏe mạnh, có thể đi bộ hoặc chạy hàng chục km mà không gây đau nhức chân.

Hãy ngâm chân sau bữa ăn khoảng 2-3h, trước khi chuẩn bị đi ngủ 30 phút.

– Khi cho nước vào bồn ngâm chân, mực nước nên vượt quá mắt cá chân, đạt hiệu quả tốt nhất.

– Nước ngâm chân có thể dùng nước lạnh hoặc nóng. Nếu là nước lạnh thì sau đó điều chỉnh bồn ngâm chân sang tự làn nóng nước.

– Bạn có thể sử dụng tinh dầu thiên nhiên9 hoặc gia vị thuốc bắc để tăng thêm hiệu quả. Đôi chân được thư giãn, trao đổi chất tốt hơn.

– Thời gian ngâm chân tốt nhất khoảng 20 phút. Đọc kĩ tờ hướng dẫn sử dụng trước khi mang bồn ra ngâm chân nhé.

Trên đây là những cách và lời khuyên mà cô gái Hàn tiết lộ cách dùng bồn ngâm chân hiệu qủa. Hãy chăn sóc đôi chân ngay từ bây giờ và tìm đến Y tế Online để mua sản phẩm nhập khẩu chính hãng nhé.

Nếu bạn thắc mắc cần tư vấn và mua hàng xin hãy liên hệ với Công ty cổ phần Doca bằng cách truy cập: https://yteonline.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Công ty cổ phần Doca

Địa chỉ: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 024. 22 60 60 11 – Hotline: 0936 387 398 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.