Cách giảm đau chân như thế nào hiệu quả? Đặc biệt là với những ai mới chơi golt, đây hẳn là thông tin những ai đang chơi môn thể thao này và bị đau chân. Trong bài viết này, chuyên viên chơi golt chia sẻ về cách giảm đau chân với bồn ngâm chân. Cùng tham khảo để có thông tin cho mình nhé.

Chuyên viên chơi golt chia sẻ về cách giảm đau chân với bồn ngâm chân
Chuyên viên chơi golt chia sẻ về cách giảm đau chân với bồn ngâm chân

Cách giảm đau chân khi chơi golt với bồn ngâm chân

Vâng, golt là môn thể thao được nhiều người ưa thích bởi sự rèn luyện sự tập trung, tăng cường thể lựa. Người chơi thường cảm thấy cơ thể khỏe khoắn tinh thần thư thái sau một thời gian chơi. Tuy nhiên, với những ai mới chơi thường cảm thấy đau chân. Để giảm đau chân trong trường hợp này, bạn có thể áp dụng một số mẹo giảm đau chân dưới đây:

Một số bí kíp giảm đau

Tạm thời ngừng chơi:

Với những ai mới chơi mà bị đau chân có nghĩa là bạn đã chơi không đúng kỹ thuật. Để tránh tính trạng nặng hơn chúng ta nên tạm thời dừng chơi cho đến khi triệu chứng giảm hẳn.

Tập thể dục để giảm đau chân sau chơi golt:

Tiếp theo là bạn có thể áp dụng một số bài tập phù hợp để giảm đau chân sau chơi golt. Để phương pháp này hiệu quả, đầu tiên bạn cần xác định vị trí đau, sau đó lựa chọn phương pháp phù hợp:

Giảm đau chân theo phương pháp chườm nóng

 Đây là cách tiếp theo bạn có thể áp dụng để giảm đau chân. Cách thực hiện như sau:

Chuẩn bị:

Thực hiện:

Cho muối và tinh dầu vào chậu gỗ ( hoặc nhôm), thêm nước nóng (Nước này bạn sẽ dùng để nhúng khăn và chườm vùng đau, vì vậy bạn nêu lưu ý về nhiệt độ nước trước khi tiến hành giảm đau chân theo phương pháp này).

Nhúng khăn vào chậu nước, vắt khô sau đó chườm lên vùng đau. Đến khi thấy khăn bớt nóng thì thay khăn khác. Thực hiện như vậy trong 10-15 phút. Nước luôn phải đảm bảo nhiệt độ đủ nóng để giảm đau hiệu quả.

Giảm đau với thuốc giảm đau:

Bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau trong trường hợp này để giảm đau chân sau chơi golt

Thực hiện chơi đúng kỹ thuật:

Áp dụng đúng các kỹ thuật chơi là một trong những cách nguy cơ đau chân hiệu quả. Trong khi chơi chúng ta nên:

Chuyên viên chơi golt chia sẻ về cách giảm đau chân với bồn ngâm chân
Chuyên viên chơi golt chia sẻ về cách giảm đau chân với bồn ngâm chân

Cách giảm đau chân với bồn ngâm chân

Vâng, thông tin phía trên là một vài gợi ý về cách giảm đau chân mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn vẫn nên sử dụng kết hợp bồn ngâm chân để ngâm chân hàng ngày khi bị đau chân sau chơi golt.

Cơ chế giảm đau chân sau chơi golt của bồn ngâm chân là gì?

Bồn ngâm chân là thiết bị ngâm chân có chức năng mát xa và làm nóng nước tự động. Khi ngâm chân với thiết bị này hàng ngày, khí huyết trong cơ thể sẽ được lưu thông. Từ đó tình trạng đau chân sẽ thuyên giảm.

Địa chỉ bán bồn ngâm chân ở đâu uy tín bạn nên lựa chọn khi muốn giảm đau chân sau chơi golt:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bồn ngâm chân, máy mát xa chân trên thị trường. Chính vì vậy khiến người tiêu dùng băn khoăn đâu là địa chỉ cung cấp thiết bị này uy tín.  Đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này.

Công ty cổ phần Doca– Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp bồn ngâm chân, máy mát xa chân cũng như các thiết bị chăm sóc sức khỏe khác. Dưới đây là những lợi thế khi bạn tìm mua bồn ngâm chân tại đây:

Hi vọng với cách giảm đau chân với bồn ngâm chân trên đây giúp bạn có thêm thông tin kinh nghiệm cho mình trong việc giảm đau chân khi chơi golt. Mọi thông tin cần tư vấn cũng như sở hữu các thiết bị ngâm chân với giá thành ưu đãi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối bài viết.

Đơn vi chủ quản: Công ty Cổ phần Doca

Số giấy phép: 0105898969, cấp ngày 23/05/2012

Đ/C: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.