Cách ngâm chân với tinh dầu như thế nào phát huy tối đa tác dụng? Đây hẳn là thông tin những ai đang có dự định sử dụng tinh dầu để ngâm chân hàng ngày quan tâm. Vậy cụ thể ngâm chân với tinh dầu cách nào để phát huy tối đa tác dụđa, tất cả thông tin sẽ được chúng tôi làm rõ hơn ở bài viết dưới đây:

 

Cách ngâm chân với tinh dầu phát huy tối đa tác dụng

Vâng, ngâm chân là một phương pháp chăm sóc sức khỏe được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên ngâm chân với tinh dầu cách nào đạt hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là vài thông tin bạn có thể tham khảo?

Những nguyên liệu cần chuẩn bị khi ngâm chân với tinh dầu giúp phát huy tối đa tác dụng

Đôi chân của chúng ta có nhiệm vụ nâng đỡ toàn bộ cơ thể, vì thế với những ai hay di chuyển thời xuyên sẽ thường bị đau nhức chân vào cuối ngày. Sử dụng tinh dầu là một cách tuyệt vời để giảm đau cho đôi chân làm việc quá sức và thậm chí có thể giúp giảm thiểu mùi hôi chân khó chịu do đổ mồ hôi và đi giày cả ngày. 

Để áp dụng các ý tưởng ngâm chân dưới đây, hãy đảm bảo có những thiết bị cơ bản sau:

Nóng hay lạnh?

Nhiệt độ nước ngâm chân được xác định bởi lý do bạn ngâm chân. Cả hai đều có thể hoạt động như chất kích thích và thuốc an thần tùy thuộc vào thời gian bạn để chân trong nước. Ngâm nhanh (3 phút) sẽ kích thích và ngâm lâu hơn sẽ giúp thư giãn.

Những loại tinh dầu phù hợp để ngâm chân:

Những loại tinh dầu này rất tốt cho bàn chân và bạn sẽ nhận được những lợi ích bổ sung từ hương thơm của tinh dầu.

Cách ngâm chân với tinh dầu hiệu quả?

Để ngâm chân giảm phù chân bạn cần tìm mua bồn ngâm chân ở các đại lý cung cấp uy tín. Cách ngâm như sau

Địa chỉ bán bồn ngâm chân ở đâu uy tín bạn nên lựa chọn để ngâm chân với tinh dầu

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đại lý cung cấp bồn ngâm chân hoặc máy matxa chân, nhưng công ty cổ phần Doca là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn khi bởi các điểm nổi bật sau:

Hi vọng với thông tin này, bạn có thêm thông tin kinh nghiệm cho mình trong việc chăm sóc sức khỏe nói chung cũng như cách ngâm chân với tinh dầu như thế nào phát huy tối đa tác dụng. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi ở cuối bài viết

Đơn vi chủ quản: Công ty Cổ phần Doca

Số giấy phép: 0105898969, cấp ngày 23/05/2012

Đ/C: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.