Cách ngâm chân giảm phù chân dành cho mẹ bầu như thế nào? Đây hẳn là thông tin những ai đang mang thai và có hiện tượng phù chân quan tâm. Vậy, ngâm chân giảm phù chân dành cho mẹ bầu cách nào hiệu quả. Tất cả thông tin sẽ được chúng tôi làm rõ hơn ở bài viết này

Cách ngâm chân giảm phù chân dành cho mẹ bầu
Cách ngâm chân giảm phù chân dành cho mẹ bầu

Hướng dẫn chi tiết cách ngâm chân giảm phù chân dành cho mẹ bầu

Vâng, vậy ngâm chân có làm giảm chứng phù chân và các cảm giác khó chịu do phù chân gây ra không? Trước khi tìm hiểu thông tin này. Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân gây phù chân ở mẹ bầu đã nhé:

Nguyên nhân gây phù chân khi mang thai

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến người phụ nữ bị phù chân khi mang thai. Sau đây là một số nguyên nhân chính:

Lượng máu và cơ thể tăng:

Một trong những nguyên nhân có thể khiến mẹ bầu bị phù chân khi mang thai là do lượng chất lỏng và máu trong cơ thể người phụ nữ lúc này tăng cao để nuôi thai nhi.

Các nguyên nhân khác

Phù chân khi mang thai nguy hiểm ra sao?

Vâng phù chân khi mang thai là hiện tượng sinh lý bình thường mà bất cứ ai khi mang thai cũng phải trải qua. Tuy nhiên chứng phù chân kèm theo các hiện tượng khác như: phù ở mặt, cơ thể mệt mỏi, huyết áp tăng cao, bí tiểu thì mẹ bầu cần tới ngay các cơ sở y tế.

Cách ngâm chân giảm phù chân dành cho mẹ bầu

Vâng, qua những chia sẻ trên hẳn bạn cũng đã biết vì sao mẹ bầu thường bị phù chân khi mang thai rồi phải không. Vậy chúng ta có thể làm giảm chứng phù chân theo cách nào. Chúng ta cùng theo dõi tiếp nhé.

Để giảm chứng phù chân mẹ bầu có thể ngâm chân hàng ngày kết hợp bồn ngâm chân

Những lợi ích của việc sử dụng bồn ngâm chân khi mang thai

Làm giảm cảm giác khó chịu của chứng phù chân khi mang thai.

Phù nề là một bệnh đặc trưng bởi sưng chân do giữ nước. Do tăng cân, tình trạng này thường ảnh hưởng đến phụ nữ mang thai, đặc biệt là trong tam cá nguyệt thứ hai. May mắn thay, bạn có thể sử dụng bồn ngâm chân hoặc bồn ngâm chân để massage chân

Ngâm chân khi mang thai có thể cải thiện tâm trạng:

Mẹ bầu thường có cảm xúc không ổn định khi mang thai. Đôi khi không có gì ngạc nhiên khi bạn cảm thấy tốt, nhưng đôi khi bạn sẽ bực bội vì không có lý do chính đáng. Trong mọi trường hợp, thay đổi tâm trạng là điều bình thường và bạn có thể tránh điều này bằng cách ngâm chân và xoa bóp bàn chân. Ngâm chân có thể kích thích cơ thể giải phóng endorphin và cải thiện tâm trạng.

 

Cách ngâm chân giảm phù chân với bồn ngâm chân

Để ngâm chân giảm phù chân bạn cần tìm mua bồn ngâm chân ở các đại lý cung cấp uy tín. Cách ngâm như sau

Địa chỉ bán bồn ngâm chân ở đâu uy tín mẹ bầu nên lựa chọn

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đại lý cung cấp bồn ngâm chân hoặc máy matxa chân, nhưng công ty cổ phần Doca là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn khi bởi các điểm nổi bật sau:

Hi vọng với thông tin này, bạn có thêm thông tin kinh nghiệm cho mình trong việc chăm sóc sức khỏe nói chung cũng như cách ngâm chân giảm phù chân dành cho mẹ bầu. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi ở cuối bài viết

Đơn vi chủ quản: Công ty Cổ phần Doca

Số giấy phép: 0105898969, cấp ngày 23/05/2012

Đ/C: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 98

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.