Bồn ngâm chân massage tại nhà của thương hiệu nào cũng là thiết bị chăm sóc sức khỏe mang đến sự thư thái cho bạn về thể chất và tinh thần. Nhưng sau khi sử dụng nhiều lần hoặc lâu ngày, cặn bẩn sẽ xuất hiện. Để kéo dài tuổi thọ cho thiết bị và tránh bị nhiễm khuẩn việc làm sạch là vô cùng cần thiết. Để kéo dài tuổi thọ cho thiết bị hãy áp dụng cách làm sạch bồn ngâm chân massage tại nhà dưới đây

Bồn ngâm chân massage tại nhà
Bồn ngâm chân massage tại nhà

 Bồn ngâm chân massage là gì – Hướng dẫn cách làm sạch bồn ngâm chân massage tại nhà

Bồn ngâm chân là một thiết bị đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Việc nắm rõ cách sử dụng và quy trình vệ sinh sẽ rất quan trọng để kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

Bồn ngâm chân là gì?

Nói chung, bồn ngâm chân massage được chia làm hai loại: loại đơn và loại chia theo cấu tạo khác nhau. Ưu điểm là cấu tạo đơn giản, ngoại hình nhỏ, tốc độ làm nóng nhanh và giá thành rẻ.

Cách sử dụng bồn ngâm chân massage tại nhà

Tại sao bạn nên làm sạch bồn ngâm chân massage tại nhà thường xuyên

Bồn ngâm chân sau một thời gian sử dụng do chất bẩn và nhờn của chân người sẽ đọng lại trong thiết bị nên sẽ sinh lợi cho vi khuẩn. Nếu tiếp tục sử dụng không chỉ ảnh hưởng đến tác dụng làm nóng,  mà còn có thể bị nhiễm khuẩn. Vì vậy, thiết bị phải được vệ sinh thường xuyên.

Trước hết, bồn ngâm chân massage là một thiết bị gia dụng. Nên không được lau chùi tùy ý như những thứ vệ sinh thông thường.  Nếu bảo dưỡng không đúng cách có thể làm hỏng thiết bị và gây nguy hiểm cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Quy trình làm sạch bồn ngâm chân masssage

Đầu tiên, chúng ta nên chú ý về cách bảo dưỡng sau khi sử dụng hàng ngày. Lau sạch bồn ngâm chân massage bằng khăn khô mềm và cố gắng lau sạch nước để tránh vi khuẩn phát triển do độ ẩm. Cuối cùng, chậu ngâm chân nên được đặt ở nơi khô ráo, thoáng và tối.

Tiếp theo là vệ sinh bồn ngâm chân massage thường xuyên, đại khái chia làm 3 bước:

Đầu tiên, bạn cho một lượng nước nóng vừa đủ vào thiết bị, sau đó cho thêm chất tẩy rửa vào. Chú ý không dùng chất tẩy rửa có tính axit và kiềm mạnh vì sẽ làm hỏng bồn ngâm chân.

Thứ hai, sau khi để nước nóng một khoảng thời gian, có thể nhẹ nhàng làm sạch bên trong của bồn bằng bàn chải.

Thứ ba, dùng bàn chải và chất tẩy rửa để làm sạch các con lăn mát xa dưới đáy bồn. Nếu vẫn còn vết bẩn cứng đầu không thể loại bỏ, bạn có thể bật chức năng massage và sử dụng bồn ngâm chân massage để chọn làm sạch vết bẩn.

Nói chung, việc vệ sinh bồn ngâm chân massage thường xuyên là rất quan trọng để kéo dài tuổi thọ của thiết bị và sức khỏe của gia đình.  Vì vậy mọi người phải hình thành thói quen này thường xuyên.

Hi vọng với chia sẻ này bạn có thêm kinh nghiệm khi sử dụng bồn ngâm chân massage. Nếu bạn muốn tham khảo các thiết bị ngâm chân, hãy truy cập theo thông tin cuối bài viết

Đơn vi chủ quản: Công ty Cổ phần Doca

Số giấy phép: 0105898969, cấp ngày 23/05/2012

Đ/C: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.