Cách khử mùi hôi chân tốt và hiệu quả

Cách khử mùi hôi chân nào tốt và hiệu quả là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Vì hôi chân là một chứng bệnh thường gặp và gây ra rất nhiều rắc rối cho người bệnh. Vậy cách khử mùi hôi chân nào tốt và hiệu quả nhất? Tất cả sẽ được công ty bán chậu ngâm chân gửi đến các bạn trong nội dung bài viết này. Bên cạnh đó là rất nhiều thông tin thú vị khác. Xin mời quý bạn cùng theo dõi và khám phá.

Cách khử mùi hôi chân tốt và hiệu quả
                                        Cách khử mùi hôi chân tốt và hiệu quả

1. Tại sao nên chọn đúng cách khử mùi hôi chân?

Khi điều trị hôi chân, các bạn cần chọn đúng cách khử mùi hôi chân bởi những lý do sau:

+ Nếu lựa chọn sai cách điều trị sẽ không thể khỏi.

+ Mất thêm nhiều thời gian và tiền bạc.

+ Sai phương pháp bệnh càng nặng thêm.

+ Ảnh hưởng đến cuộc sống của mình và những người xung quanh…

2. Một vài cách khử mùi hôi chân hiệu quả.

Có nhiều cách khử mùi hôi chân hiệu quả. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một vài cách trị hôi chân hiệu quả nhất.

2.1 Dùng chậu ngâm chân.

Sử dụng chậu ngâm chân là cách khử mùi hôi chân nhanh chóng và hiệu quả. Việc ngâm chân trong nước nóng kết với mát xa chân và một số loại tinh dầu sẽ đánh bay mùi hôi chân trong thời gian ngắn.

Ngoài ra việc sử dụng loại thiết bị này còn giúp bạn ngủ ngon, tinh thần thoải mái dễ chịu hơn.

2.2 Phèn chua

Phèn chua có chứa Al2(SO3)3 là chất khử mùi rất tốt, có thể tán phèn chua thành bột, xoa lên lòng bàn chân trong 10 p. Làm như vậy liên tục khoảng 3-4 ngày chân sẽ không bị ra mồ hôi nữa. Cách làm này sẽ giúp bạn “tiễn” mùi hôi chân trong khoảng thời gian từ 7-8 tháng đấy.

2.3 Quả chanh tươi

Chanh có chứa lượng axit cao giúp làm sạch mồ hôi, đồng thời mùi hương của chanh cũng giúp làm dịu mùi khó chịu do mồ hôi chân tạo ra. Sau khi rửa chân sạch sẽ, dùng nước cốt chanh thoa vào hai bàn chân, khoảng 15 phút rồi rửa lại với nước sạch, thực hiện thương xuyên sẽ giúp chân bạn khô ráo sạch sẽ và giảm bớt mùi hôi chân.

2.4 Lá trầu tươi

Dùng nắm nhỏ lá trầu tươi vò nát xát vào chân sau khi đã vệ sinh chân sạch sẽ, để trong nửa h rồi rửa lại với nước ấm, thực hiện liên tiếp trong 10 ngày mùi hôi chân sẽ không làm bạn khó chịu nữa.

2.5 Thực phẩm nên tránh

Một số thực phẩm nên tránh khi bị hôi chân:

+ Không ăn các thực phẩm dể gây ra mùi mồ hôi như: ớt cay, tỏi sống,… nó sẽ làm mùi mồ hôi phát tán nhanh hơn.

+ Hạn chế rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích như cà phê … vì cũng là các yếu tố nguy cơ khiến đôi chân bạn bị mùi.

Lời kết: Trên đây là một số cách khử mùi hôi chân nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc điều trị hôi chân. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ tư vấn xin hãy liên hệ với công ty cổ phần Doca bằng cách truy cập: http://yteonline.com.vn/bon-ngam-massage-chan/ hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: yteonline.com.vn

Email: ntdat29@yahoo.com