Phù chân là một trong những triệu chứng thường xảy ra ở hầu hết phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc cải thiện chứng phù chân này. Đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai lần đầu. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn về cách giảm phù chân an toàn tại nhà với bồn ngâm chân. Mẹ bầu cùng tham khảo để có kinh nghiệm cho mình nhé!

1.  Cách giảm phù chân với bồn ngâm chân khác gì với cách ngâm chân truyền thống?

Chắc hẳn là khá nhiều mẹ bầu sẽ thắc mắc. Vậy cách giảm phù chân với bồn ngâm chân có gì khác biệt với cách giảm chứng phù chân theo cách ngâm chân truyền thống. Vậy không chần chừ nữa chúng ta cùng bắt đầu ạ?

Vâng. Trước khi đi tìm câu trả lời này thì chúng ta cùng tìm hiểu vì sao phụ nữ khi mang thai lại bị phù chân. Đó là triệu chứng sinh lý bình thường hay còn do nguyên nhân nào khác. Và phụ nữ thường bị phù chân vào tháng thứ mấy của thai kỳ:

1.1 Phụ nữ thường phù chân vào tháng thứ mấy của thai kỳ

Hẳn khi chưa có kinh nghiệm thì rất nhiều mẹ bầu thắc mắc đến tháng thứ mấy của thai kỳ thì hay bị phù chân.

Theo các chuyên gia phụ sản.  Phụ nữ khi mang thai thường bị phù chân vào tháng thứ 5 của thai kỳ. Và triệu chứng này rõ nhất vào thời kỳ tam cá nguyệt thứ 3.

1.2 Nguyên nhân khiến phụ nữ phù chân khi mang thai:

Ngoài các chứng ốm nghén mà mẹ bầu hay gặp phải thì chứng phù chân cũng là một hiện tượng mà mẹ bầu thường gặp phải. Nguyên nhân dẫn tới chứng phù chân này là do:

+Do tăng lượng máu và chất lỏng để nuôi dưỡng thai nhi:

Trong thời gian mang thai cơ thể người phụ nữ sẽ tăng thêm khoảng 50% “ lượng dịch” để nuôi dưỡng thai nhi. (Lượng dịch này sẽ tùy theo cơ địa). Các chứng phù chân thường xuất hiện ở mặt, bàn tay. Và đặc biệt là ở chân và bàn chân, do đây là bộ phận chứa sức nặng của toàn bộ cơ thể.  Chứng phù chân khi mang thai là hiện tượng sinh lý bình thường, tuy nhiên cũng có rất nhiều nguyên nhân khác khiến mẹ bầu bị phù chân và đau nhức nếu như chúng ta không biết cách chăm sóc trong thời kỳ mang thai.  Và có thể là do những nguyên nhân sau:

+Những nguyên nhân khác gây phù chân

Ngoài phù chân do sinh lý thì những nguyên nhân sau đây cũng khiến mẹ bầu bị phù chân khi mang thai:

2.     Cách giảm phù chân an toàn tại nhà với bồn ngâm chân- tại sao mẹ bầu nên thử

Qua những chia sẻ trên hẳn mẹ bầu đã biết đâu là những nguyên nhân khiến phụ nữ bị phù chân khi mang thai. Và có thể mẹ bầu cũng đã áp dụng một số cách giảm phù chân bằng cách ngâm chân theo cách truyền thống nhưng hẳn mẹ bầu đang thắc mắc về cách giảm chứng phù chân an toàn mà chúng tôi đang muốn nói tới ở bài viết này. Vậy, không để các mẹ chờ lâu nữa, chúng ta cùng tìm hiểu thông tin về thiết bị này qua những chia sẻ dưới đây:

2.1 Cấu tạo của bồn ngâm chân và các tác dụng khi ngâm chân

Bồn ngâm chân được cung cấp bởi các đại lý uy tín sẽ có cấu tạo như sau:

Trong đó:

  1. Bộ 6 con lăn massage được thiết kế và lắp đặt tại các vị trí có các huyệt đạo tại gam bàn chân và xung quanh vị trí bàn chân. Khi ngâm chân theo đúng quy trình thì các con lăn này sẽ hoạt đồng đồng thời tác động lên các huyệt đạo giúp cơ thể thư giãn và lưu thông khí huyết.
  2. Vòi phun nước tự động: vòi phun có tác dụng tác động lên các huyệt đạo một lực nhẹ, giúp mát-xa chân.
  3. Đèn hồng ngoại giúp sưởi ấm chân khi ngâm chân.
  4. Đá mài gót chân : Thiết bị được gắn trực tiếp tại bồn ngâm chân massage: giúp loại bỏ tế bào chết tại vị trí gót chân, cho đôi chân mềm mại hơn.

Các cấu tạo khác:

Lỗ phun khí: tác động lên các huyệt đạo ở chân một lực nhẹ.

Bàn chải: Loại bỏ các tế bào chết bụi bẩn ở chân.

Công dụng khi ngâm chân giúp mẹ bầu giảm phù nề khi mang thai:

3.Địa chỉ bán bồn ngâm chân  uy tín –  cách giảm chứng phù chân cho mẹ bầu như thế nào

Qua những chia sẻ trên hẳn mẹ bầu cũng đã có hình dung cơ bản về cấu tạo của bồn ngâm chân cũng như những hiệu quả mà thiết bị này đem lại khi ngâm chân để giảm chứng phù chân khi mang thai. Nhưng lại đang băn khoăn về địa chỉ cung cấp thiết bị này uy tín. Đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này:

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đại lý cung cấp thiết bị bồn ngâm chân, nhưng công ty cổ phần Doca là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn khi bởi các điểm nổi bật sau:

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ trên đây. Bạn cũng đã có thêm cho mình kinh nghiệm về cách giảm phù chân an toàn tại nhà dành cho mẹ bầu. Nếu bạn hoặc người thân đang mang thai muốn sở hữu thiết bị bồn ngâm chân với giá thành ưu đãi, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài.

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: yteonline.com.vn

Email: ntdat29@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.