Bồn ngâm chân massage hỗ trợ điều trị 10 bệnh là thông tin mà nhiều người quan tâm. Nhất là đối với những ai đang có nhu cầu mua loại thiết bị y tế này. Vậy bồn ngâm chân massage hỗ trợ điều trị 10 bệnh gì? Lời đáp sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây. Xin mời quý bạn và các vị cùng theo dõi.

Bồn ngâm chân massage hỗ trợ điều trị 10 bệnh
                                   Bồn ngâm chân massage hỗ trợ điều trị 10 bệnh

 

1. Bồn ngâm chân massage hỗ trợ điều trị 10 bệnh.

Không để các bạn phải chờ lâu, sau đây chúng ta sẽ cùng đến với 10 loại bệnh có thể điều trị khi sử dụng bồn mátxa chân.

Bệnh mất ngủ.

Dùng máy ngâm chân nước nóng 1 lần mỗi tối trước khi đi ngủ. Ngoài ra cần đảm bảo chỗ ngủ yên tĩnh, thoáng mát. Khi ngủ cần giữ tâm lý thư thái.

Xua tan mệt mỏi.

Người lao động tay chân, luyện tập thân thể hay sau khi đi đường dài nên dùng máy mát xa chân sẽ giúp tiêu trừ mỏi mệt.

Bệnh đau gót, viêm khớp cổ chân.

Dùng máy ngâm chân với nước thuốc gồm thấu cốt thảo; tầm cốt phong; độc hoạt ; nhũ hương; mộc dược; huyết kiệt. Ngâm chân lúc còn nóng, mỗi ngày 2 lần.

Chấn thương vùng chân.

Sử dụng máy mátxa chân với nước thuốc gồm:

+ Tô mộc 30g.

+ Đào nhân 12g.

+ Hồng hoa 10g.

+ Thổ nguyên 10g.

+ Huyết kiệt 12g

+ Nhũ hương 10g.

+ Mộc dược 10g.

+ Tự nhiên đồng 20g.

Viêm tắc tĩnh mạch ở chân.

Bạn dùng máy ngâm chân với những dược liệu: Thủy điệt; thổ nguyên; đào nhân; tô mộc; hồng hoa; huyết kiệt; xuyên ngưu tất; phụ tử; quế chi; địa long; cam thảo; nhũ hương.

Nhọt vùng chân.

Bạn ngâm chân với tá dược sau: Kim ngân hoa 20g; liên kiều 20g; hạ khô thảo 20g; địa đinh 20g; công anh 30g; thương truật 12g.

Bệnh phù chân.

Ngâm chân với nước ô mai 100g nấu nước, chờ nguội mới ngâm rửa chân, sau đó dùng khăn sạch lau khô. Mỗi ngày sử dụng máy ngâm chân 1-3 lần.

Ðau ngứa mắt.

Dùng nước nóng ngâm rửa chân, hay dùng cúc hoa 60g nấu nước ngâm rửa chân, mỗi ngày ngâm 1-3 lần.

Chữa cao huyết áp, chóng mặt, hoa mắt.

Các bạn sử dụng máy ngâm chân giải độc với hỗn hợp: Hạ khô thảo 30g; câu đằng 20g; tang diệp 15g; cúc hoa 20g. Mỗi ngày ngâm 1-2 lần, mỗi lần 15-20 phút.

Nhiệt răng.

Dùng bồn ngâm chân với nước hỗn hợp địa cốt bì 60g; đơn bì 10g; thạch cao 60g; phòng phong 15g; cúc hoa 30g. Mỗi bạn sử dụng máy ngày 2-3 lần, mỗi lần 10-15 phút. Ðồng thời không dùng các thức ăn nhiều mỡ béo, cay, nóng, giảm bớt phần ăn.

2. Sử dụng bồn ngâm chân massage hỗ trợ điều trị 10 bệnh và nơi bán.

Công ty Doca là nơi bán máy ngâm chân trị 10 loại bệnh tốt và uy tín nhất hiện nay. Sau đây là một số thông tin nổi bật về siêu thị bán bồn massage chân:

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hết mình vì “thượng đế”. Tất cả đều được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức rộng về các loại sản phẩm. Nếu như bạn có gì không hiểu có thể tham khảo ý kiến nhân viên Doca.

+ Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh nhất. Tất cả vì mục đích đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

+ Giá thành và chế độ bảo hành của sản phẩm luôn được công ty quan tâm và cam kết giá cả hợp lý, rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Ở đâu rẻ nhất chúng tôi rẻ hơn.

+ Đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tuyệt hảo. Từ khâu tư vấn tới việc bán sản phẩm, cũng như là chăm sóc khách hàng sau khi mua.

+ Những điều trên đây như là một sự cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của siêu thị. Các bạn còn chờ gì nữa, hãy đến và cảm nhận chất lượng phục vụ tuyệt vời nhất.

Lời kết: Bây giờ các bạn đã biết bồn ngâm chân massage hỗ trợ điều trị 10 bệnh gì rồi chứ. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ tư vấn xin hãy liên hệ với công ty cổ phần Doca bằng cách truy cập: https://yteonline.com.vn/bon-ngam-massage-chan hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: yteonline.com.vn

Email: ntdat29@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.