Sử dụng bồn ngâm chân– giải pháp giảm phù nề giúp ngủ ngon. Vâng, khi mang thai thì chứng phù chân, mất ngủ là các triệu chứng các mẹ bầu đều gặp phải.

Vậy đâu là giải pháp an toàn để cải thiện tình trạng trên. Mời các mẹ bầu và các bạn gái chuẩn bị mang thai tham khảo để có thông tin cho mình nhé.

Bồn ngâm chân- giải pháp giảm phù nề giúp ngủ ngon mẹ bầu nên thử
Bồn ngâm chân- giải pháp giảm phù nề giúp ngủ ngon mẹ bầu nên thử

1.  Bồn ngâm chân- Tại sao mẹ bầu nên thường xuyên ngâm chân?

Ai cũng công nhận rằng thời kỳ mang thai khá quan trọng đối với một người phụ nữ. Vào thời điểm này thường các mẹ bầu sẽ khá lo lắng với các vấn đề về sức khỏe và dốc toàn tâm toàn ý để chăm sóc cho sức khỏe từ ăn uống, tập luyện cũng như các vấn đề phát sinh trong quá trình mang thai mà đôi khi quên việc chăm sóc bàn chân

Nhưng thực tế thì theo các gia y tế thì việc chăm sóc bàn chân sẽ đem lại những lợi ích sau cho các mẹ bầu

Hạn chế phù chân:

Chứng phù chân thường xuất hiện vào tháng thứ 4 của thai kỳ. Lúc này đôi chân bị phù và sưng to hơn bình thường. Điều này gây khó chịu cho mẹ bầu. Lựa chọn phương pháp ngâm chân với bồn ngâm chân không chỉ giúp mẹ bầu giảm chứng khó chịu do phù chân gây ra còn giúp cải thiện giấc ngủ.

Lưu thông khí huyết:

Lựa chọn phương pháp ngâm chân để lưu thông khí huyết là một trong những phương pháp được ông cha ta lưu truyền từ nhiều năm nay. Mẹ bầu có thể lựa chọn ngâm chân theo cải này để giảm các triệu chứng mệt mỏi trong thai kỳ

Cải thiện giấc ngủ:

Khi mang thai thì hầu như mẹ bầu nào cũng mất ngủ. – Ngâm chân thường xuyên sẽ giúp mẹ bầu cải thiện rõ rệt tình trạng trên

Giảm căng thẳng mệt mỏi:

Căng thẳng mệt mỏi cũng là một trong các triệu chứng nhiều mẹ bầu gặp phải.  Ngâm chân vào cuối ngày với máy ngâm chân mát xa giúp tác động lên các huyệt đạo ở chân giúp các mẹ bầu cảm thấy thư thái.

Bồn ngâm chân- giải pháp giảm phù nề giúp ngủ ngon mẹ bầu nên thử
Bồn ngâm chân- giải pháp giảm phù nề giúp ngủ ngon mẹ bầu nên thử

2. Cách ngâm chân chuẩn với bồn ngâm chân mẹ bầu nên tham khảo

Hẳn là qua những thông tin phía trên các mẹ bầu đã thấy được những lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng bồn ngâm chân để ngâm chân. Tuy nhiên để việc ngâm chân phát huy tối đa tác dụng thì mẹ bầu cần có cách ngâm chân chuẩn?

Bước 1 Chuẩn bị

Bước 2: Kiểm tra

Bạn cần kỹ bồn ngâm trước khi ngâm ( máy khoạt động có tốt không, bồn ngâm có bị trục trặc gì về kỹ thuật không?)

Bước 3: Chọn vị trí ngâm:

Bạn nên chọn nơi kín gió trong nhà để ngâm

Bước 4: Chọn vị trí thích hợp, cắm điện và đổ nước để ngâm chân

Bước 5: Ngồi ngâm chân và thư giãn

Bước 6: Sau khi kết thúc ngâm chân thì lau chân bằng khăn mềm, kết thúc quá trình ngâm chân.

3.Địa chỉ bán bồn ngâm chân ở đâu uy tín mẹ bầu nên lựa chọn

Hẳn qua những chia sẻ trên bạn đã thấy được những lợi ích tuyệt vời của việc ngâm chân trong quá trình mang thai. Mẹ bầu cũng muốn sở hữu ngay thiết bị này nhưng đang băn khoăn về địa chỉ bán ở đâu uy tín. Đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này

3.1 Công ty Cổ Phần Doca – Địa chỉ bán máy matxa chân uy tín tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đại lý cung cấp thiết bị bồn ngâm chân nhưng công ty cổ phần Doca là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn khi bởi các điểm nổi bật sau:

Giá cả phải chăng.

Chế độ bảo hành tốt.

Thiết bị cam kết chính hãng.

Kết luận:

Hẳn qua những chia sẻ trên các mẹ bầu đã thấy được những lợi ích tuyệt vời của bồn ngâm chân rồi phải không. Bạn có muốn sở hữu thiết bị này với giá thành  ưu đãi, Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotine hoặc thông tin ở cuối bài:

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: yteonline.com.vn

Email: ntdat29@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.