Nhức mỏi chân là tình trạng thường gặp ở một số người. Đặc biệt là người cao tuổi.  Sử dụng bồn ngâm chân, ngâm chân hàng ngày là một trong những giải pháp giảm nhức mỏi chân hiệu quả.

Bồn ngâm chân- giải pháp giảm nhức mỏi chân hiệu quả
Bồn ngâm chân- giải pháp giảm nhức mỏi chân hiệu quả

1.Những giải pháp pháp giảm nhức mỏi chân thông thường nhiều người áp dụng:

Điều trị đau chân tại nhà dễ dàng hơn bạn nghĩ! Hãy thử tham khảo các giải pháp dưới đây để có thêm lựa chọn cho mình giải pháp hiệu quả nhất.

1. Sử dụng nước nóng và lạnh

“Tắm chân” bằng nước nóng và lạnh là một hình thức trị liệu có tác dụng làm dịu cơ bắp bị đau.  Vâng, nếu việc luyện tập được biết là giảm sưng, đau và giúp lưu lượng máu lưu thông thì việc “tắm chân” sẽ giúp các huyệt đạo tại bàn chân được “thư giãn”. Khi chăm sóc chân theo cách này thì nước ấm gây ra sự giãn mạch, sau đó là nước lạnh tạo ra sự co mạch. Xen kẽ giữa hai phương pháp này sẽ giúp giảm nhức mỏi chân. Để thực hiện việc này bạn hãy thực hiện theo cách sau đây. Đặt chân vào một chậu nước, cho phép nước ấm chảy tự do trên bàn chân của bạn trong khoảng 3 phút. Tiếp theo, chuyển nước đến nhiệt độ lạnh mà bạn có thể chịu đựng được, và tiếp tục cho phép nước chảy. Lặp lại chu kỳ  này khoảng 6 lần.

2. Muối hạt:

Bạn có thể sử dụng muối hạt để ngâm chân nước ấm hàng ngày. Thêm muối vào bồn nước ấm sẽ cho phép đôi chân bạn ngâm trong dung dịch này. Phương pháp này sẽ có hiệu quả khi bạn ngâm trong vòng 12 phút trở lên.

3. Mat-xa

Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn với một liệu trình massage chân. Thêm vào một chút dầu massage, sau đó massage vào đúng các huyệt đạo dưới gam bàn chân. Quá trình này sẽ giúp làm cho khí huyết được lưu thông.

4. Tập luyện:

Các nhóm cơ của bàn chân chiếm khoảng 25% cơ bắp của cơ thể bạn. Tập luyện cơ chân giúp giảm nhanh các chứng đau nhức. Đối với một bài tập đơn giản, bạn có thể thực hiện vào buổi sáng

5. Lựa chọn giày phù hợp.

Thật không may, có lẽ đã đến lúc bạn loại bỏ một số đôi giày ưa thích của mình khi đang bị đau nhức chân. Ví dụ như giày cao gót hoặc một đôi giày quá cũ sẽ tạo ra áp lực cho bàn chân và gây ra tình trạng nhức mỏi. Bạn cần chọn một đôi giày luôn luôn có đệm và đủ độ cứng để giữ cho bàn chân cân bằng. Thay thế giày của bạn sáu tháng một lần, đặc biệt là giày tập luyện.

Bồn ngâm chân- giải pháp giảm nhức mỏi chân hiệu quả
Bồn ngâm chân- giải pháp giảm nhức mỏi chân hiệu quả

2. Giải pháp nào giảm nhức mỏi chân hiệu quả nhất bạn nên thử?

Vâng, qua những thông tin trên hẳn bạn cũng đã nhận ra mình đã áp dụng một trong những cách trên để cải thiện tình trạng nhức mỏi chân nhưng không mấy hiệu quả. Đây là cũng những lo lắng mà bạn đang gặp phải.

2.1 Sử dụng bồn ngâm chân- giải pháp giảm nhức mỏi chân hiệu quả bạn nên thử

Thiết bị mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đó chính là bồn ngâm chân – thiết bị giúp mát xa đôi chân – giải pháp giảm đau nhức chân hiệu quả.

3. Địa chỉ bán bồn ngâm chân ở đâu uy tín- giải pháp giảm nhức mỏi chân hiệu quả bạn nên thử

Vâng, qua những chia sẻ ở trên hẳn bạn đã thấy công dụng của thiết bị này nhưng không biết mua ở đâu uy tín và chất lượng thì hãy đến công ty cổ phần Doca có địa chỉ tại Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn và sở hữu thiết bị với giá thành ưu đãi nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Doca:

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989.

Website: yteonline.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.