Sử dụng bồn ngâm chân – giải pháp hoàn hảo giảm chứng đau nhức chân dành cho giáo viên. Tại sao chúng tôi nói như vậy. Nếu bạn cũng đang là giáo viên và cũng đang tìm cho mình giải pháp để giảm chứng đau nhức chân. hãy thử tham khảo thông tin dưới đây nhé.

 

 Bồn ngâm chân- giải pháp giảm chứng đau nhức chân dành cho giáo viên
Bồn ngâm chân- giải pháp giảm chứng đau nhức chân dành cho giáo viên

1. Bồn ngâm chân – giảm chứng đau nhức chân như thế nào

Vâng, bồn ngâm chân là một trong những giải pháp để cải thiện chứng đau nhức chân mà nhiều người đã sử dụng và thấy cải thiện rõ rệt.Vậy cấu tạo của bồn ngâm chân như thế nào. Tại sao bạn nên lựa chọn thiết bị này để giảm chứng đau nhức chân cho mình. Cùng tham khảo thông tin dưới đây nhé:

1.1 Những vất vả của nghành nhà giáo

Mỗi ngành nghề đều có những vất vả riêng. Đặc thù của ngành nhà giáo là họ thường xuyên phải ngồi và  thường xuyên phải nói. Đây là hai nguyên nhân chính gây nên chứng đau nhức chân với những ai đang là giáo viên.

Hẳn là nhiều lúc bạn cũng cảm thấy ám ảnh khi bé nhà bạn không nghe lời. Khi trẻ quậy phá, khi trẻ khóc…vv –Với một trẻ đã vậy, với nhiều trẻ thì quả là sự kinh hoàng. Đây chính là sự vất vả của giáo viên mầm non.

Học sinh cấp 1-2 thì luôn thích nói chuyện và đã đứng lớp thì luôn phải nhắc chúng. Công với những đặc thù riêng khiến nhiều giáo viên  mệt mỏi. Đây là nguyên nhân khiến chứng đau nhức chân, đau đầu luôn rình rập.

1.2 Một số giải pháp cải thiện chứng đau nhức nhiều giáo viên thường lựa chọn nhưng không hiệu quả?

Dù biết đó là công việc vất vả nhưng vì lòng yêu nghề  nên nhiều giáo viên đã tìm cho mình những giải pháp như:

+ Sử dụng thuốc giảm đau để giảm đau đầu:

Vâng, thuốc giảm đau cũng là một trong những giải pháp giảm đau đầu mà nhiều người đã lựa chọn. Nhưng họ chia sẻ rằng cơn đau chỉ đỡ sau 2-3h uống thuốc rồi họ lại bị lại.

+ Sử dụng cao dán:

Cao dán cũng là một trong những lựa chọn nhiều giáo viên lựa chọn những không hiệu quả.

 

 Bồn ngâm chân- giải pháp giảm chứng đau nhức chân dành cho giáo viên
Bồn ngâm chân – giải pháp giảm chứng đau nhức chân dành cho giáo viên

 2. Tại sao bạn nên sử dụng bồn ngâm chân giải độc để cải thiện chứng đau nhức chân:

Bởi bồn ngâm chân có cấu tạo khá đặc biệt vì thế đây có thể coi là giải pháp hoàn hảo cho những ai đang là giáo viên và bị chứng đau nhức chân hành hạ. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo của bồn ngâm chân cũng như những tác dụng tuyệt vời của thiết bị này. Những lợi thế khi bạn sử dụng bồn ngâm chân thay vì thiết bị khác nhé:

+ Bồn ngâm chân có công dụng tự làm nóng nước vì thế chúng ta có thể vừa ngâm chân vừa thư giãn mà không phải đi thay nước nóng trong quá trình ngâm chân.

+ Bồn ngâm chân được thiết kế kèm các con lăn và được lắp đặt ở các vị trí huyệt đạo dưới gam bàn chân. Nghĩa là khi sử dụng bồn ngâm chân ngâm chân thì các con lăn này sẽ tự hoạt động và matxa chân sau một thời gian chạy máy.

+Bởi các con lăn được lắp đặt tại các vị trí huyệt đạo nên chúng ta không cần tác động bất cứ lực tác động nào từ bên ngoài vào. Bạn hoàn toàn vẫn cảm thấy thư thái khi ngâm chân.

2.1 Tìm mua bồn ngâm chân ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đại lý cung cấp bồn ngâm chân hoặc máy matxa chân. Chính vì thế khiến nhiều người băn khoăn về địa chỉ cung cấp thiết bị này uy tín. Đâu cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này.

2.2 Công ty Cổ Phần Doca- địa chỉ cung cấp bồn ngâm chân uy tín tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đại lý cung cấp bồn ngâm chân hoặc máy ngâm chân, nhưng công ty cổ phần Doca là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn. Dưới đây là những gì bạn sẽ nhận được khi mua bồn ngâm chân?

Giá cả phải chăng

Chế độ bảo hành tốt

Thiết bị cam kết chính hãng

Kết luận:

Bạn là giáo viên. Bạn muốn tìm cho mình giải pháp để cải thiện tình trạng đau nhức chân. Hãy thử trải nghiệm với bồn ngâm chân để cải thiện tình trạng trên. Mọi thông tin cần tư vấn bạn có thể tham khảo thêm tại

Hoặc trực tiếp tại:

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: yteonline.com.vn

Email: ntdat29@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.