Đan xương khớp là tình trạng thường gặp ở một số người, đặc biệt là ở người cao tuổi. Tình trạng đau nhức làm ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như sinh hoạt của người bệnh. Sử dụng bồn ngâm chân giải pháp giảm đau nhức xương khớp ở người cao tuổi nên thử.

Bồn ngâm chân- cách giảm đau xương khớp ở người cao tuổi
Bồn ngâm chân- cách giảm đau xương khớp ở người cao tuổi

1.Bồn ngâm chân có thực sự giảm đau xương khớp ở người cao tuổi

Vâng, hẳn bạn đang khá tò mò về thông tin này, không để các bạn chờ lâu nữa chúng ta cùng tìm hiểu bồn ngâm chân có thực sự giảm đau xương khớp ở người cao tuổi hay không, qua thông tin dưới đây nhé:

1.1 Viêm khớp là gì- Dấu hiệu của bệnh khớp?

Vâng, trước khi tìm hiểu bồn ngâm chân có thực sự giảm đau xương khớp ở người cao tuổi hay không, chúng ta cùng bệnh viêm khớp là gì và dấu hiệu của bệnh khớp như thế nào trước đã nhé:

+ Viêm khớp là gì?

Viêm khớp là tình trạng viêm của khớp. Tình trạng viêm có thể ảnh hưởng đến một khớp hoặc nhiều khớp. Có hơn 100 loại viêm khớp khác nhau, với các nguyên nhân và phương pháp điều trị khác nhau. Hai trong số các loại phổ biến nhất là viêm xương khớp (viêm khớp) và viêm khớp dạng thấp (RA).

Các triệu chứng viêm khớp thường phát triển theo thời gian, nhưng chúng cũng có thể xuất hiện đột ngột. Viêm khớp thường gặp nhất ở người lớn trên 65 tuổi. Tuy nhiên tình trạng này cũng xảy ra ở trẻ em, thanh thiếu niên và ở một số người trẻ tuổi. Viêm khớp phổ biến ở phụ nữ và những người thừa cân hơn nam giới

+ Các triệu chứng của viêm khớp là gì?

Đau khớp , cứng khớp và sưng là những triệu chứng phổ biến nhất của viêm khớp. Có thể thấy hiện tượng đỏ quanh khớp. Nhiều người bị viêm khớp nhận thấy các triệu chứng của họ tồi tệ hơn vào buổi sáng.

Trong trường hợp RA, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi hoặc cảm thấy chán ăn do viêm gây ra hoạt động của hệ thống miễn dịch. Bạn cũng có thể bị thiếu máu. RA nặng có thể gây biến dạng khớp nếu không được điều trị.

2 Chẩn đoán viêm khớp như thế nào?- mẹo giảm đau khớp ở người cao tuổi

Gặp bác sĩ để chẩn đoán viêm khớp. Họ sẽ thực hiện kiểm tra thể chất để kiểm tra chất lỏng xung quanh khớp, khớp ấm hoặc đỏ và phạm vi chuyển động hạn chế trong khớp.

Nếu bạn đang gặp phải các triệu chứng nghiêm trọng, trước tiên bạn có thể chọn sắp xếp một cuộc hẹn với bác sĩ thấp khớp . Điều này có thể dẫn đến chẩn đoán và điều trị nhanh hơn.

Bồn ngâm chân- cách giảm đau xương khớp ở người cao tuổi
Bồn ngâm chân- cách giảm đau xương khớp ở người cao tuổi

3.Bồn ngâm chân –mẹo giảm đau xương khớp ở người cao tuổi như thế nào

Vâng, qua những chia sẻ về dấu hiệu của bệnh viêm khớp phía trên hẳn bạn cũng đã biết mình có đang gặp phải những triệu chứng đau ở chân của mình có phải do bệnh khớp gây ra hay không rồi phải không ạ?

Quay trở lại vấn đề ở trên bồn ngâm chân giảm đau xương khớp ở người cao tuổi như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu tiếp ạ

3.1 Cấu tạo của bồn ngâm chân và các tác dụng khi ngâm chân

Bồn ngâm chân được cung cấp bởi các đại lý uy tín sẽ có cấu tạo như sau: gồm 6 con lăn massage, vòi phun tự động và công dụng tự làm nóng nước khi hoạt động

Trong đó:

  1. Bộ 6 con lăn massage được thiết kế và lắp đặt tại các vị trí có các huyệt đạo tại gam bàn chân và xung quanh vị trí bàn chân. Khi ngâm chân theo đúng quy trình thì các con lăn này sẽ hoạt đồng đồng thời tác động lên các huyệt đạo giúp cơ thể thư giãn và lưu thông khí huyết.
  2. Vòi phun nước tự động: vòi phun có tác dụng tác động lên các huyệt đạo một lực nhẹ, giúp mát-xa chân.
  3. Đèn hồng ngoại giúp sưởi ấm chân khi ngâm chân.
  4. Đá mài gót chân : Thiết bị được gắn trực tiếp tại bồn ngâm chân massage: giúp loại bỏ tế bào chết tại vị trí gót chân, cho đôi chân mềm mại hơn.

Các cấu tạo khác:

Lỗ phun khí: tác động lên các huyệt đạo ở chân một lực nhẹ.

Bàn chải: Loại bỏ các tế bào chết bụi bẩn ở chân.

4. Địa chỉ bán bồn ngâm chân ở đâu uy tín người cao tuổi nên lựa chọn -mẹo giảm đau xương khớp

Vâng, qua những chia sẻ trên hẳn bạn cũng đã thấy được những công dụng của bồn ngâm chân đối với người cao tuổi bị mắc bệnh về xương khớp nhưng đang băn khoăn về địa chỉ cung cấp thiết bị này uy tín. Đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đại lý cung cấp thiết bị bồn ngâm chân, hoặc máy ngâm chân nhưng công ty cổ phần Doca là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn khi bởi các điểm nổi bật sau:

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ trên đây. Bạn cũng đã có thêm cho mình kinh nghiệm về cách giảm đau xương khớp ở người cao tuổi. Nếu bạn hoặc người thân đang muốn mua bồn ngâm chân cho người thân của mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài.

Công ty cổ phần Doca:

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989.

Website: yteonline.com.vn.

Email: ntdat29@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.