Ngâm chân với bồn ngâm chân là một trong những giả pháp cải thiện sức khỏe được nhiều người lựa chọn hiện nay. Đây là cách chữa bệnh đơn giản tiết kiệm chi phí mà nhiều người đã lựa chọn. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tối đa với việc chữa bệnh bằng phương pháp ngâm chân với bồn ngâm chân thì người bệnh cần trang bị cho mình kiến thức khi ngâm chân sao cho đúng.

Bạn đã ngâm chân đúng cách hay chưa? Cùng tham  khảo thông tin bạn đã ngâm chân với bồn ngâm chân đúng cách. Dưới đây để có thông tin cho mình nhé.

Bạn đã ngâm chân với bồn ngâm chân đúng cách
Bạn đã ngâm chân với bồn ngâm chân đúng cách

1. Một số câu hỏi xoay quanh việc ngâm chân với bồn ngâm chân ?

Dưới đây là một số câu hỏi khi ngâm chân với bồn ngâm chân hay chậu ngâm chân mà chúng tôi thường nhận được thắc mắc từ nhiều người. Bạn cũng hãy tham khảo để có câu trả lời cho mình nhé:

  1. Có phải tất cả mọi người đều có thể ngâm chân?
  2. Có thể ngâm chân vào bất cứ thời gian nào trong ngày?
  3. Ngâm chân ngồi đâu ngâm chân cũng được?
  4. Ngâm chân bao lâu cũng được?

Bạn có từng băn khoăn với các câu hỏi trên? Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu từng câu trả lời một nhé

1.1 Có phải tất cả mọi người đều có thể ngâm chân?

Nhiều người thường nghĩ ngâm chân là tốt cho sức khỏe. Vậy thì ta cứ ngâm chân thôi.Nhưng theo các chuyên gia y tế thì việc ngâm chân cũng nên cân nhắc. Bạn không nên ngâm chân hoặc bạn cần cân nhắc và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn mắc các chứng bệnh sau:

1.2 Có thể ngâm chân vào bất cứ thời gian nào trong ngày?

Nhiều người cũng nghĩ rằng có thể ngâm chân vào bất cứ thời gian nào trong ngày.Vâng, quan điểm này không sai. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tối đa thì để việc ngâm chân với bồn ngâm đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn nên ngâm chân với bồn ngâm vào khoảng 9h tối bởi lúc  này các cơ quan  nội tạng trong cơ thể đã trải qua “một ngày làm việc”

Tuy nhiên nếu bạn vừa ăn no xong thì không nên ngâm. Cũng đừng để bụng quá đói khi ngâm chân.

Đau mỏi xương khớp là bệnh mà dân văn phòng thường mắc phải

1.3.Ngâm chân ngồi đâu ngâm chân cũng được?

Cũng có nhiều người nghĩ ngâm chân ngồi đâu cũng được.Nhưng theo các chuyên gia thì bạn nên chọn nơi kín gió, bởi khi ngâm chân với nước nóng. Các lỗ chân lông sẽ nở ra, nếu gặp gió thì sẽ không tốt cho sức khỏe

1.4.Ngâm bao lâu cũng được

Nhiều người cũng nghĩ rằng ngâm chân bao lâu cũng được. Nhưng các chuyên gia chia sẻ rằng bạn chỉ nên ngâm chân không quá 45 phút/ lần. Và chỉ ngâm với nhiệt độ là 45 độ

2. Quy trình ngâm chân với bồn ngâm chân  

Để việc ngâm chân đạt hiệu quả tối đa trong việc chăm sóc sức khỏe thì bạn có thể áp dụng phương pháp sau đây khi dự định ngâm chân:

Chuẩn bị bồn ngâm chân.

Chuẩn bị nước nóng.

Chuẩn bị khăn mềm.

Chuẩn bị dược liệu ( nếu muốn ngâm với dược liệu)

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ trên đây. Bạn có thêm thông tin cho mình để ngâm chân đúng cách. Nếu muốn sở hữu thiết bị này với giá thành ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: yteonline.com.vn

Email: ntdat29@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.