Đau dạ dày là một bệnh phổ biến và xảy ra ở bất cứ ai, bất cứ độ tuổi nào. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng đau dạ dày. Bấm huyệt là một trong những phương pháp có thể cải thiện tình trạng đau dạ dày. Nhưng bấm huyệt nào ở chân để giảm đau dạ dày thì không phải ai cũng có kinh nghiệm. Vậy chúng ta bấm huyệt nào để cải thiện tình trạng sức khỏe đang gặp phải, tất cả thông tin sẽ được chúng tôi làm rõ hơn ở bài viết dưới đây

 

Bấm huyệt nào ở chân để giảm đau dạ dày
Bấm huyệt nào ở chân để giảm đau dạ dày

Đau dạ dày có chữa bằng bấm huyệt được không- Bấm huyệt nào ở chân để giảm đau dạ dày

Tất cả chúng ta đều đã từng trải qua những cơn đau dạ dày vào một thời điểm nào đó trong đời. Có thể có nhiều lý do khiến dạ dày của bạn bị đau. Với những trường hợp đau nhẹ bạn có thể bấm huyệt  kết hợp với thuốc để cải thiện: 

Triệu chứng của đau dạ dày-Bấm huyệt nào ở chân để giảm đau dạ dày

Cảm giác đau dạ dày có thể từ âm ỉ đến dự dội ở vùng thượng vị. Thông thường, nguyên nhân là do quá nhiều axit trong dạ dày. Các triệu chứng khác có thể bao gồm:

Hướng dẫn bấm huyệt ở chân để giảm đau dạ dày

Đau dạ dày đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Ở các trường hợp đau nhẹ chúng ta có thể bấm huyệt kết hợp với thuốc để cải thiện tình trạng. Dưới đây là một số huyệt đạo bạn có thể áp dụng:

Bấm huyệt thái xung- giảm đau dạ dày hiệu quả?

Huyệt Thái Xung nằm trên mu bàn chân, cách ngón chân cái và ngón trỏ 1,5 tấc. Để giảm khó chịu cho dạ dày, hãy dùng ngón tay cái ấn mạnh để vùng đó có cảm giác căng trong khoảng 2 phút. Nên xoa bóp huyệt Thái xung 2 lần mỗi ngày để giảm tần suất và mức độ đau bụng trên.

Để tăng huyệt quả tác dụng thì bạn có thể dùng bồn ngâm chân ngâm chân để tăng hiệu quả tác dụng, đặc biệt là khi bạn bị đau dạ dày do căng thẳng. căng thẳng. 

Như vậy bạn đã biết bấm huyệt nào ở chân để giảm đau dạ dày.Hi vọng bạn có thêm thông tin kinh nghiệm cho mình trong việc chăm sóc sức khỏe. Mọi thông tin cần tư vấn thêm, hãy truy cập

Hoặc theo thông tin cuối bài viết

Đơn vi chủ quản: Công ty Cổ phần Doca

Số giấy phép: 0105898969, cấp ngày 23/05/2012

Đ/C: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.